Xem Video Kiếm Tiền Có Thật Không? Có Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Hay Không?

Với môi trường công nghệ ngày nay, các cách thức kiếm tiền trên mạng ngày càng đa dạng. Trong đó, việc xem video kiếm tiền có thật không cũng dần trở thành nỗi băn khoăn cho nhiều người. Đừng lo lắng, hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Những sự thật giải đáp vấn đề: Xem video kiếm tiền có thật không?

1.1 Thực chất có phải một hình thức đa cấp ảo?

Nói kiếm tiền qua xem video là một hình thức đa cấp biến tướng. Bởi lẽ, cách thức hoạt động cũng được sắp xếp và diễn ra theo từng cấp bậc khác nhau.

Theo thống kê, số người kiếm tiền bằng click quảng cáo chiếm tỷ lệ đông nhất.  Với những người mới tham gia vào sẽ được xếp nhóm 1. Mặc dù là nhóm chiếm số lượng đông nhất, nhóm 1 lại là nhóm kiếm được ít tiền nhất. Thậm chí là bị lỗ và không thu về được đồng nào. Nhưng vẫn phải bỏ tiền ra mua gói đầu tư ban đầu.

Ngược lại, các nhà cung cấp thu lợi nhuận chủ yếu ở nhóm. Chứng tỏ rằng số lượng tham gia càng đông thì càng mang nhiều tiền hơn về cho họ. Vậy những nhóm nào trong hình thức này mới kiếm được nhiều tiền. Câu trả lời chính là nhóm 2 và nhóm 3 

  • Nhóm 2: Bao gồm các Leader tham gia tuyển thành viên để hưởng hoa hồng.
  • Nhóm 3: Các công ty sử dụng dịch vụ của FutureNet, Alladswork, Adblast…
xem-video-kiem-tien-co-that-khong-1
Biến tướng của một mô hình đa cấp.

Với hai nhóm trên, chỉ riêng việc giới thiệu bạn bè thì đã có thể kiếm hoa hồng 3-8% từ tuyến dưới. Càng mời chào nhiều thì càng nhanh chóng được hưởng lợi từ các thành viên được mời.

Như vậy, bạn tham gia xem video trên mạng thì chính là những người chăm chỉ click hàng ngày. Sẽ chỉ giống như những chân sai việc kiếm tiền mà thôi. Hay nói cách khác, hình thức kiếm tiền mới này không khác gì một mô hình đa cấp biến tướng. Tạo ra vô số cái  “bẫy” dụ dỗ người tham gia.

1.2 Không mang lại giá trị cũng như là lợi nhuận

Những lời mời gọi bạn tham gia với bằng cách đưa ra những lợi nhuận khủng bạn có thể nhận được mà không tốn kém quá nhiều thời gian lẫn công sức. Đây là cách mà những người mời chào đánh trúng vào tâm lý của con người.

Tại sao lại phải bỏ tiền ra mua một quảng cáo nào đó rồi lại phải click vào nó nhiều lần để  kiếm được tiền. Nhiều người vẫn có suy nghĩ cho rằng đây là một hình thức “đầu tư” độc đáo. Tuy nhiên, trên thực tế là cách đầu tư này lại không hề sinh lợi. Kiếm tiền từ việc ngồi cày lại quảng cáo mà chính bạn bỏ tiền mua? Bạn có thấy sự mâu thuẫn ở đây? Liệu rằng, số tiền bạn kiếm được từ việc cày click sẽ thu được phần tiền đã bỏ ra để mua? 

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-2
Nó có giá trị xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra để mua gói quảng cáo?

Một điều mà có thể các tuyến cấp dưới như bạn không hề hay biết đến. Sự thật là các tuyến trên sẽ được hưởng 20 đến 30% hoa hồng, còn lại là chi trả cho việc xem quảng cáo và những người còn lại.

Bên cạnh đó, nhóm người trả tiền quảng cáo thường là các doanh nghiệp sử dụng FutureNet, Alladswork hay Adblast…. Cho nên, việc các doanh nghiệp dùng quảng cáo là rất ít hay thậm chí là giá siêu rẻ. Vì vậy, bản chất của việc xem video quảng cáo này không hề tạo ra giá trị lợi nhuận nào. Điều này hoàn toàn không đúng với những gì được nói về lợi nhuận “siêu khủng” như lời đồn.

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-3
Không đem lại lợi nhuận khủng như tin đồn.

1.3 Pháp luật không bảo vệ hình thức xem video kiếm tiền có thật không?

Hình thức đa cấp không hề xấu xa ở một số khu vực nước ngoài. Tuy nhiên, khi đến Việt Nam vì một số yếu tố mà nó dần bị biến chất. Đã từng không biết có bao nhiêu trường hợp người dùng bị thiệt hại nặng nề khi tham gia vào các mô hình điển hình như mạng lưới Ponzi, Bitconnect…

Biết rõ tác hại như vậy, nhưng nó vẫn tồn tại. Bởi lẽ còn quá nhiều người quá ngây thơ, dễ tin, dễ bị gạt vì những lời mời chào hấp dẫn đó. Bạn nên biết rằng bất kỳ một hình thức kiếm tiền bằng click quảng cáo này cũng vậy.

Một khi hệ thống đạt được điểm cao nhất về thu nhập, lúc này số lượng người tham gia nhiều thì chúng sẽ âm thầm rút lui hay lừa đảo. Thực tế ở nước ta, cách thức kinh doanh này là không chính thức nên không được pháp luật bảo vệ. Do đó, quyền lợi của người chơi hoàn toàn có thể bị tổn hại nhưng không có ai đứng ra bảo vệ được.

1.4 Phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn

Khi tham gia vào các trang mạng cung cấp dịch vụ này, người chơi cần phải tuân thủ theo đúng quy định của trang đó. Nếu không thực hiện được sẽ không được chi trả hoa hồng. Trong trường hợp vi phạm, người chơi sẽ chịu rất nhiều thiệt hại. Chẳng hạn như bị xóa gói quảng cáo, không thể tiếp tục mua gói quảng cáo để tái đầu tư các gói quảng cáo này.

Ví dụ về một quy định phải click đủ 10 quảng cáo thường xuyên và liên tục.  Điều này có nghĩa là bạn không được bỏ qua hay thực hiện nửa chừng bất kỳ quảng cáo nào hay click bất thường. Đây không phải điều dễ dàng vì không phải ai cũng có đủ thời gian ngồi trực 24/24h. Vì vậy, lời hứa chỉ dành 10 phút mỗi ngày có thể kiếm tiền bằng click quảng cáo có thể là  lừa gạt.

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-4
Phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn.

Ngoài ra, không có một giấy tờ hay bằng chứng nào đảm bảo độ uy tín mà FutureNet, Alladswork, Adblast… sẽ xây dựng cho bạn. Không có gì chắc chắn rằng họ sẽ tồn tại mãi mãi không biến mất. 

>>> Xem thêm: TOP 10 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Mạng Cực “Hot” Không Thể Bỏ Qua

2. Các cách thức gia tăng thu nhập online khác

2.1 Làm thế nào để kiếm tiền với ứng dụng kiềm tiền APPAY?

Đối với người Việt, ứng dụng APPAY không còn là thứ quá xa lạ. Nó được xem như là một giải pháp tài chính hiệu quả cho người đang muốn gia tăng thu nhập. Hiện nay, có nhiều cách thức để kiếm tiền với APPAY. Trong đó, có hai các thức khá phổ biến, dễ làm và có mức hoa hồng không hề nhỏ dưới đây:

>>> Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

2.1.1. Giới thiệu khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay vốn tài chính

Sau khi trở thành cộng tác viên (CTV), công việc của bạn sẽ là tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Cụ thể là những người đang có nhu cầu vay vốn tài chính.

Với các khách hàng được giới thiệu, bạn cần phải điền những thông tin liên quan của họ vào hồ sơ. Với một hồ sơ được xét duyệt từ ngân hàng FE Credit , hoa hồng bạn sẽ nhận được là 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được xét duyệt trở lên thì sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-5
Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là đã có thể được tiền.

2.1.2. Kinh doanh bảo hiểm cùng với APPAY

Ngày nay, APPAY luôn đa dạng cách thức giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác. Cụ thể ở đây là từ kinh doanh bảo hiểm. Cho đến nay, đã có ba gói bảo hiểm được APPAY tung ra thị trường là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Nó bao gồm nhiều đối tượng. Chẳng hạn như xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: tất cả các tai nạn từ bên ngoài làm khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên đều được bồi thường.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức. Lưu ý là ngay cả người nước ngoài nhưng sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Nhờ vậy, quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ đều được bảo đảm hơn.

Một mức ưu đãi vô cùng tốt khi người dùng của APPAY mua bảo hiểm đó là nhận được chiết khấu lên đến 40%. Có nhiều trường hợp chúng ta không thể dự đoán trước. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sẽ là phương án bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình của bạn. Bên cạnh đó, APPAY cung cấp nó như một phần thu nhập đáng kể để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn khi bạn kinh doanh bảo hiểm cùng Appay.

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-6
Nếu đang là người dùng của APPAY, bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Dễ Dàng Uy Tín – Hiệu Quả Nhất 2020

2.2 Thao tác với Accesstrade Network – Xem video kiếm tiền có thật không?

Các công việc như viết blog, đi liên kết các mã quảng cáo, mã giảm giá tại Facebook hay website của bạn là cách gia tăng thu nhập trên mạng khá phổ biến.

Trang Accesstrade Network là sẽ là nơi bạn thực hiện đăng ký tham gia. Chỉ cần như vậy là bạn đã có cơ hội kiếm tiền trực tuyến trên mạng. Tại sao lại có cơ hội lớn như vậy? Chính là vì trang có rất nhiều đối tượng quảng cáo, từ rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng và thậm chí là trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn thứ phù hợp với mình.

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-7
Đây là một trang giúp tăng thu nhập uy tín.

>>> Xem theo: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

2.3 Tham gia vào ClickBank Network

ClickBank Network là một khu chợ hội tụ rất nhiều Affiliate tham gia. Do đó,tính cạnh tranh cao ở đây rất cao. Bạn cần phải chú ý nhiều đến chiến lược bán hàng. Cách làm kiếm tiền này sẽ giúp bạn thu về được lợi nhuận xuất phát từ tiền hoa hồng của những mặt hàng bạn có. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học hỏi được nhiều từ việc thiết lập các chiến dịch quảng bá cho mình.

2.4 Trả lời bảng khảo sát trên online

Cách kiếm tiền qua mạng này khá đơn giản và phổ biến hiện nay. Công việc của chúng ta là chỉ cần điền vào form thông tin và khảo sát có sẵn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thu được một khoản tiền từ người phát khảo sát.

Một ưu điểm khác của cách làm chính là thời gian. Bạn có thể linh hoạt thực hiện vào các khoảng thời gian rảnh của mình.

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-8
Chỉ 1 hoặc 2 phút thực hiện khảo sát là nhận được tiền.

2.5 Viết bài chuẩn SEO hoặc Quảng cáo

Viết bài chuẩn SEO hay các bài quảng cáo cũng là công việc giúp kiếm tiền online hiệu quả. Đặc biệt, nó rất  thích hợp cho những bạn đam mê viết lách hoặc sáng tạo nội dung.

Nhược điểm của công việc này đòi hỏi bạn có sự tư duy, sáng tạo, bắt kịp các trào lưu hiện nay. Hơn nữa, bạn cũng phải có kiến thức viết bài chuẩn seo và bài quảng cáo. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể đảm nhiệm thêm công việc khác. Ví dụ như quản trị website để kiếm thêm thu nhập. 

xem-video-kiem-tien-co-that-khong-9
Thuê CTV viết bài chuẩn SEO ngày càng phổ biến.

>>> Xem thêm: Bạn đã thử qua những cách kiếm tiền online không cần vốn “dễ như cho” này chưa?

Trên đây là những nội dung liên quan đến việc xem video kiếm tiền có thật hay không. Các bạn đọc hãy nhớ xem xét  kỹ lưỡng để rút kinh nghiệm có thể giúp tránh gặp những tình trạng đáng tiếc xảy ra nhé.