Vnexpress đăng tin Digipay nhận chứng chỉ Quốc Tế về An Ninh Thông Tin

Ngày 3/4 vừa qua tại TP HCM, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh  Toán Số (Digipay JSC) – đơn vị sở hữu nền tảng Appay đã được trao chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 từ Bureau Veritas – tổ chức quốc tế trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận ISO.. 

Ông Đoàn Văn Khải – Quản lý vận hành – Bureau Veritas nhận định: “Digipay là một trong những công ty trong lĩnh vực tài chính công nghệ tại Việt Nam triển khai thành công ISO 27001:2013. Quá trình đánh giá cấp chứng chỉ tại đơn vị dựa trên sự đầu tư hạ tầng và chuyên môn, xây dựng hệ thống quy trình, quy định bám sát tiêu chuẩn và cam kết thực hiện đúng với mục tiêu an ninh thông tin”.

Ông Tô Hoàng Nam – Giám đốc công ty Vinastar cũng cho hay với lợi thế nhân sự am hiểu về an toàn thông tin, tận tâm và sự đầu tư về quy trình, công nghệ và con người, sau khi áp dụng ISO/ IEC 27001:2013, Digipay sẽ có thêm nền tảng về an toàn thông tin để tiếp tục phát triển.

“Việc nhận chứng chỉ ISO 27001:2013 là một trong những bước tiến mới trên con đường phát triển của công ty, là minh chứng cho tiềm năng của chúng tôi trên thị trường BPO ngành Tài chính và Bảo hiểm hiện nay”, đại diện Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (Digipay JSC) khẳng định.

Link bài báo: https://vnexpress.net/kinh-doanh/digipay-nhan-chung-chi-iso-quoc-te-ve-an-ninh-thong-tin-3913211.html