Vinaresearch Là Gì? Có Kiếm Tiền Ở Vinaresearch Được Không?

Bạn đang muốn kiếm tiền online? Bạn biết đến Vinaresearch? Nhưng lại không hiểu rõ về nó. Bạn không biết Vinaresearch là gì? Appay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

1. Vinaresearch là gì? – Khảo sát kiếm tiền online

Vinaresearch là một website cho phép mọi người kiếm tiền bằng việc tham gia khảo sát. Vinaresearch được thành lập bởi công ty cổ phần W&S – một doanh nghiệp có 100% số vốn đến từ Nhật Bản. Hoạt động trong nghiên cứu thị trường trực tuyến Việt Nam.

Vinaresearch luôn đi đầu trong thị trường khảo sát Việt Nam. Và nó còn không chỉ là một website để khảo sát mà còn lại nơi đóng góp ý kiến riêng của mình và nhận những phần quà hấp dẫn.

vinaresearch là gì

>>> Xem thêm: Trang Web Kiếm Tiền Online 3 Dạng Uy Tín Nhất Nên Biết

2. Hướng dẫn kiếm tiền trên Vinaresearch – Vinaresearch là gì?

2.1. Cách 1 – Thực hiện khảo sát và nhận tiền

Làm khảo sát và nhận tiền tại Vinasearch có thể nói là hoạt động mà bạn có thể kiếm tiền được nhiều nhất. Và đó cũng là điểm mà thu hút nhiều người đến với Vinasearch. Bạn có thể làm theo các cách như sau:

 • Đầu tiên bạn sẽ phải tìm kiếm và đăng ký rồi đăng nhập vào trang website của Vinaresearch.
 • Sau khi vào được trang bạn nhìn vào phía bên trái màn hình có một thanh menu. Click vào “Danh sách khảo sát”.
 • Sau đó bạn sẽ nhìn thấy những danh sách hiện có. Nếu lần đầu bạn đến với Vinaresearch thì bạn chỉ nhìn thấy một khảo sát thông tin.
 • Tiếp tục ấn vào một khảo sát thông tin đó và bắt đầu tìm những điểm thưởng đầu tiên.
 • Sau đó Vinaresearch sẽ được ra những quy định chung trong quá trình bạn làm khảo sát. Nhấn vào đồng ý và nút bắt đầu khảo sát.
 • Những gì bạn cần phải làm đó là trả lời câu hỏi một cách logic. Một câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Còn nếu trả lời bừa bạn sẽ hạn chế nhận được khảo sát từ Vinaresearch và không nhận được điểm thưởng.
 • Khi làm xong khảo sát đầu tiên Vinaresearch sẽ hiện lên thông báo cảm ơn. Thế là bạn đã làm xong khảo sát đầu tiên. Khi nào có khảo sát tiếp theo Vinaresearch sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại.
vinaresearch là gì

2.2. Cách 2 – Mời bạn bè tham gia

Ngoài ra Vinasearch còn cho bạn kiếm tiền bằng cách mời bạn bè đến với Vinasearch nữa đấy! Đối với một người bạn mời được đăng ký thông tin tại Vinasearch và hoàn thiện những thông tin khác bạn sẽ nhận được 1.000đ. Và nếu người đó kiếm được 100 điểm trong Vinasearch thì bạn sẽ nhận được 5.000đ. Và để mời bạn bè cùng tham gia bạn có thể làm theo cách sau:

 • Nhấn vào thanh menu bên trái của màn hình. Bạn sẽ nhìn thấy thanh ” Mời bạn bè”, click chuột vào mục đó.
 • Sau đó sẽ hiện ra các mục như chia sẻ link, gửi link qua e-mail, gửi link giới thiệu qua cho bạn bè.
 • Bạn có thể lựa chọn một trong các mục đó tùy ý, và bắt đầu mời bạn bè.

3. Hướng dẫn đổi điểm, rút tiền từ Vinaresearch – Vinaresearch là gì?

Tại Vina search sẽ đổi tương 1 điểm = 100đ, số điểm tối thiểu để đổi là 500 điểm = 50.000đ. Bạn có thể đổi thẻ cào hoặc đổi lấy tiền mặt nếu muốn. Một điều lưu ý nữa là mỗi tháng Vinasearch chỉ cho đổi tối đa là 5000 điểm = 500.000đ. Để đổi điểm bạn có thể thực hiện như sau:

 • Sử dụng tài khoản của bạn tại Vinaresearch để đăng nhập vào Reward Center
 • Sau khi đăng nhập được bạn sẽ nhìn màn hình phía bên phải. Có mục ” chuyển đổi điểm”.
 • Sau đó tại trang sẽ hiện lên thanh có các mục “Tích điểm”, “Đổi thưởng”,…. Click vào mục “Đổi thưởng”.
 • Bạn sẽ lựa chọn những mục đổi theo ý muốn. Nếu điểm bạn dư thì sẽ được tích điểm cho tháng tiếp theo.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Trên Web – Uy Tín Không Nên Bỏ Qua Năm 2020

4. Ngoài kiếm tiền bằng Vinaresearch còn có những cách kiếm tiền đơn giản nào?

Hiện nay cũng có nhiều cách kiếm tiền đơn giản, online tại nhà khác mà bạn cũng có thể tham khảo thêm:

4.1. Bitcoin online tại nhà

Bitcoin đang ngày càng phổ biến. Việc lượm nhặt những đồng bitcoin tuy lâu nhưng nếu bạn kiên trì thì sẽ tích lũy được nhiều đấy. Hiện nay cũng có nhiều trang bitcoin đã ra đời, bạn có thể thoải mái lựa chọn và dành khoảng 5 phút mỗi ngày để lượm nhặt bitcoin.

>>> Xem thêm: Top 15 Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Được Giới Trẻ Quan Tâm 2020

4.2. Kiếm tiền bằng app Appay

Appay là gì? Appay là một ứng dụng trên điện thoại. cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người cần có nhu cầu vay vốn cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu thành công một bộ hồ sơ.

Với 1 bộ hồ sơ thành công bạn sẽ nhận được 350.000đ. Với 4 bộ hồ sơ được giải ngân trở lên sẽ nhận được 450.000đ/bộ.

Appay cũng đã cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu tới 40%. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập vô cùng lớn mà bạn không nên bỏ lỡ. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

>>> Xem thêm: Bạn Đã Thử Qua Những Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn “dễ Như Cho” Này Chưa?

4.3. Gõ Captcha

Là một trong những việc kiếm tiền online tại nhà dễ nhất và đòi hỏi độ kiên trì của bạn. Việc gõ captcha tối thiểu là 1000 lượt thì bạn mới nhận được tiền tương ứng. Nếu sau khi gõ quen bạn sẽ gõ được 1000-1200 lượt/1h.

vinaresearch là gì

4.4. Viết Blog

Nếu bạn là một người giàu ý tưởng và có khả năng viết lách thì công việc này sẽ kiếm được cho bạn bội tiền đấy. Hiện tại có World Press và Blogspot của Google cho tạo trang miễn phí đấy!

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

Trên là những thông tin của Appay chia sẻ về Vinaresearch là gì? Hy vọng Appay đã giải đáp thắc mắc của bạn và Appay chúc bạn thành công.