Top 10 Công Việc Làm Ngoài Giờ Tại Nhà Thu Nhập Cao Cho Bạn

Với mức lương cơ bản ở Việt Nam khá thấp và không đủ sống đối với nhiều người khi phải trang trải đủ thứ phí sinh hoạt đắt đỏ. Cho nên họ phải tìm việc làm ngoài giờ tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Cũng như thêm tiền để trang trải sinh hoạt phí, tích lũy thêm kinh nghiệm hay là thỏa mãn niềm đam mê.

1. Việc làm ngoài giờ tại nhà – Bán hàng online

Một trong những việc làm thêm ngoài giờ tại nhà đang được nhiều người chọn lựa đó chính là bán hàng online. Mặc dù hiện nay việc bán hàng online canh tranh rất gay gắt. Nếu bạn biết về marketing online, có chiến lược và kế hoạch rõ ràng, hàng hóa chất lượng. Và đầu tư nhiều hơn cho việc quảng cáo Google, facebook. Thì không khó để bạn thu về lợi từ việc làm thêm ngoài này.

Các mặt hàng online thường bán đa số là nước hoa, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ ăn vặt… Bạn có thể chọn cho mình một vài món để kinh doanh.

>>> Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

2. Trở thành cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài online tại nhà là công việc viết lách tại nhà đúng theo tên gọi. Tất cả công việc cần làm chỉ là viết và viết. Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu và số lượng bài viết. Hình thức của CTV viết bài cũng rất đa dạng như: CTV viết bài SEO, CTV viết bài PR, CTV viết bài quảng cáo, viết nội dung cho website…

Nhuận bút xứng đáng theo đúng hiệu quả bài viết của bạn. Tóm lại với ai thích viết lách, thay vì viết miễn phí cho các diễn đàn, blog. Ở đây bạn được nhận nhuận bút lâu dài cho mỗi bài viết dựa trên số lượt xem bài viết của bạn. Đây là một công việc khá đơn giản nhưng lại có vô số cơ hội làm việc.

>>> Xem thêm: Sự Thật Về Những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng? Nên Và Không Nên Thử?

3. Kiếm tiền online cùng ứng dụng Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay. Bạn có thể nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công.

Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội gia tăng thu nhập khác từ Appay. Appay đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

4. Việc làm ngoài giờ tại nhà – Dịch thuật

Cũng là một hình thức viết, nhưng công việc yêu cầu bạn có vốn ngoại ngữ nhất định. Bạn thành thạo một ngôn ngữ nước ngoài và muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm ngoài giờ tại nhà. Nên công việc dịch thuật tại nhà bạn nên thử. Hiện nay có rất nhiều công ty cần tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Phổ biến nhất hiện tại là dịch thuật Anh- Việt hoặc Việt-Anh. Tuy nhiên, bất kì ngôn ngữ nào bạn thông thạo đọc – viết đều có thể tìm kiếm các công việc dịch thuật. Việc làm ngoài giờ tại nhà dịch thuật có thể mang lại cho bạn một mức lương đáng bất ngờ. Vì thường những sản phẩm dịch thuật đều có mức trả khá cao tới rất cao.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Xu Hướng Mới Năm 2020

5. Thiết kế

Đây là công việc phù hợp với những người có kỹ năng về thiết kế, mỹ thuật và sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa. Công việc thiết kế khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc phù hợp với bản thân. Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang muốn đầu tư xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Nếu bạn thành thạo các công cụ thiết kế như Ps, AI, các phần mềm chỉnh sửa đồ họa thì bạn có thể thử sức với công việc này. Nếu bạn giỏi và có kinh nghiệm sẵn thì bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ công việc này.

6. Việc làm thêm tại nhà – Bán đồ ăn vặt

Chưa bao giờ những món săn vặt như: trà sữa, trà đào và các món ăn vặt như cá viên chiên, chân gà sả ớt, mỳ cay, ốc các loại… hết hot. Đó là lý do vì sao dù rất nhiều hàng quán, cơ sở kinh doanh mở bán khắp nơi nhưng vẫn có được lượng khách ổn định và có lời.

Việc làm ngoài giờ tại nhà

Chỉ cần đồ ăn ngon, hợp khẩu vị, hợp vệ sinh và đúng sở thích của họ. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Bạn hãy thử bắt đầu với ý tưởng bán đồ ăn vặt.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Công Nghệ Cơ Hội Tăng Thu Nhập Làm Giàu Không Thể Bỏ Qua

7. Nhận làm đồ thủ công

Tất cả các món đồ thủ công từ xâu hạt, làm hoa giấy, đan mũ len, đan túi xách hay thêu tranh… đều có thể nhận làm tại nhà. Nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao nên nhiều tổ chức, doanh nghiệp muốn đẩy nhanh doanh số. Bằng cách họ tuyển người nhận các mặt hàng này về gia công tại nhà.

Mức lương cũng khá hấp dẫn, bạn có thể được nhận 200.000đ – 250.000đ/kg hạt. Với công việc xâu hạt và từ 300.000đ – 600.000đ/1 sản phẩm tranh thêu hoặc tranh đính đá.

8. Nhập liệu – Việc làm ngoài giờ tại nhà

Việc làm ngoài giờ tại nhà

Nếu bạn có máy tính riêng, sử dụng thành thạo các phần mềm soạn thảo văn bản. Bạn có khả năng đánh máy nhanh, có khả năng tìm kiếm, tổng hợp và chọn lọc. Hãy thử sức với việc làm ngoài giờ tại nhà là nhân viên nhập liệu. Bản chất công việc tương đối đơn giản, chỉ cần nhập thông tin theo đúng yêu cầu của người thuê. Tiền lương nhận được dựa trên tổng khối lượng công việc mà bạn đạt được trong ngày/ tháng.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

9. Gia sư tại nhà

Nhiều người vẫn xem gia sư là việc làm thêm tại nhà dành cho sinh viên. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người lại lựa chọn gắn bó với công việc làm tại nhà này. Nhưng khi đã gắn bó một thời gian dài, bạn sẽ có kinh nghiệm. Khi bạn có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm thì cơ hội kiếm tiền từ công việc này là rất lớn.

Việc làm ngoài giờ tại nhà

Hơn nữa lại có thể chủ động được thời gian khi rảnh, không cần phải di chuyển nhiều nơi trong ngày. Nên chọn một lĩnh vực mà mình có khả năng nhất như các môn năng khiếu, các môn văn hóa cơ bản.

10. Việc làm ngoài giờ – Xe ôm công nghệ

Đây là việc làm thêm ngoài giờ khá phổ biến với các bạn, khi bạn có nhiều thời gian rảnh. Công việc này không đòi hỏi gì nhiều hay phải cần có bất kỳ loại kỹ năng gì. Bạn chỉ cần có một chiếc xe máy để di chuyển, 1 chiếc smartphone để phục vụ công việc. Với một tinh thần, sự chăm chỉ, cần mẫn là có thể làm được rồi.

Việc làm ngoài giờ tại nhà

Hiện nay, cũng có vô số công ty tuyển xe ôm công nghệ số lượng lớn như; Grabbike, Now.vn, Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem,…Cơ hội việc làm vô cùng lớn và mức lương cũng sẽ vô cùng đáng nể nếu bạn chăm chỉ làm việc.

Với top 10 công việc làm ngoài giờ tại nhà mang lại thu nhập cao cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm các lựa chọn tìm việc phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.