Vì sao Ví Momo trở thành ứng dụng thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam?

Momo hiện là một trong những ví điện tử dẫn đầu trên thị trường thanh toán di động với lượng giao dịch thanh toán di động cao nhất thị trường Việt, hiện có đến 68% thị phần thanh toán trên điện thoại. Qua số liệu, có thể thấy ví Momo hiện đang là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Số người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng. Momo đã nắm lấy cơ hội và không ngừng mở rộng hệ sinh thái, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư mạnh cho công nghệ. Kết quả, Momo đã lột xác và vượt lên nhờ phát triển nền tảng thanh toán cho mọi nhu cầu, từ thanh toán cơ bản (điện, nước, viễn thông, internet, truyền hình cáp), du lịch, giao thông đi lại (máy bay, taxi, xe bus liên tỉnh, tàu hỏa) đến giải trí, tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, mua sắm, dịch vụ ăn uống,…

Từ năm 2019, Momo còn mở rộng dịch vụ ra thêm nhiều lĩnh vực mới như dịch vụ hành chính, y tế, giáo dục, xăng dầu,… Với các bước đi này, Ví Momo đã nhanh chóng trở thành một trong những ví điện tử dẫn đầu thị trường.

Sức bật cho Momo còn phải kể đến những chương trình khuyến mãi, hoàn tiền hấp dẫn, cùng sự ra đời của những tính năng thanh toán vượt trội, đột phá, tiện lợi, an toàn bảo mật, tiết kiệm.

Hiện “siêu ứng dụng” Momo đã có trên Appay, nhận ngay 35.000VND hoa hồng tiền mặt cho một lần giới thiệu cài đặt ví thành công.

Còn chờ gì mà không trải nghiệm ngay ứng dụng thanh toán tuyệt vời này.