Về DigiPay

DigiPay là công ty tài chính trực thuộc DigiTel, một trong những công ty hàng đầu trong lãnh vực công nghệ ICT tại Việt Nam.

Giới thiệu DigiPay

Thừa hưởng kinh nghiệm và ưu thế về công nghệ của DigiTel, DigiPay đã và đang vận hành tốt các sản phẩm/ dịch vụ của mình dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech.

Sau gần 2 năm thành lập, với hơn 2.000 chuyên viên tư vấn tín dụng trên toàn quốc và gần 25.000 cộng tác viên giới thiệu khách hàng trên đang hoạt động trên Appay, chúng tôi không ngừng tìm tòi và khai thác nhằm mở rộng thị trường, thỏa mãn tối đa nhu cầu trong từng phân khúc khách hàng, ứng với định hướng “Số hóa cuộc sống”.

Công nghệ Fintech

Fintech là viết tắt của từ “financial technology”, tức ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính. Fintech được sử dụng chung cho tất cả các công ty sử dụng internet, công nghệ điện toán đám mây nhằm cải thiện hiệu quả của hoạt động ngân hàng và đầu tư. Một trong những xu hướng lớn nhất của FinTech là đưa những trải nghiệm truyền thống, từ môi trường ngoại tuyến (offline) sang trực tuyến (online).

Giới thiệu DigiTel

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Viễn Thông Số chính thức thành lập từ tháng 11/2009. DigiTel hướng tới việc sử dụng công nghệ IP để số hóa tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ hệ thống thoại đến chiến lược bán hàng, tiếp thị, quảng bá thương hiệu, … Đồng nhất các kênh này thành một hệ thống duy nhất, dễ dàng trong quản lý, hiệu qủa trong kinh doanh và hợp lý trong đầu tư.