Ứng Dụng Kiếm Tiền APPAY Có An Toàn Hay Không? Kinh Nghiệm Cho Người Mới Sử Dụng

APPAY là một trong những app điện thoại kiếm tiền cực tốt hiện nay. Đảm bảo có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập một cách uy tín và tiện lợi. Vây ứng dụng kiếm tiền APPAY có an toàn hay không? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết.

1. Ứng dụng APPAY là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

ung-dung-kiem-tien-appay-co-an-toan-khong-01

Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính hay bảo hiểm. Việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… Tất cả sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. 

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

kiếm tiền với appay

Ngoài ra, bạn còn có thể kinh doanh bảo hiểm trên nền tảng điện thoại của Appay. Đây cũng là cách kiếm thêm thu nhập đươc rất nhiều users hiện nay đang sử dụng ứng dụng Appay.

kinh doanh bảo hiểm cùng appay

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ. Tất cả đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

giao diện thân thiện của appay

>> Xem thêm:

2. Ứng dụng kiếm tiền APPAY có an toàn hay không?

2.1 Bảo mật thông tin người dùng

APPAY đã nhận được chứng chỉ ISO về bảo mật thông tin 27001 – 2013 và đảm bảo về việc không để thông tin lộ ra bên ngoài. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng app APPAY để kiếm tiền tăng thêm thu nhập mà không cần lo về việc mất thông tin. Ở một số ứng dụng kiếm tiền khác, việc cung cấp thông tin qua ứng dụng sẽ có thể bị bán qua một bên thứ ba. Tuy nhiên APPAY sẽ không để cho điều đó xảy ra.

chứng chỉ bảo mật thông tin của appay

Chứng chỉ bảo mật thông tin ISO 27001 – 2013

ung-dung-kiem-tien-appay-co-an-toan-khong-06

Báo chí nói về Digipay – đơn vị chủ quản của nền tàng Appay

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

2.2 Rõ ràng và minh bạch

APPAY hiện có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, vì thế đảm bảo trong việc cung cấp trao đổi thông tin một cách rõ ràng và minh bạch. Ngoài ra việc kết toán và thanh toán tiền hoa hồng vào cuối tháng sẽ được liệt kê đầy đủ và chi tiết. Điều này giúp bạn chủ động và thoải mái hơn trong việc quản lí số tiền mà mình kiếm được.

ứng dụng appay rõ ràng, minh bạch

2.3 Số lượng Cộng tác viên toàn quốc

Hiện số lượng cộng tác viên của APPAY hiện đã và đang chạm đến con số khoảng 500.000 người trên toàn quốc. Đây là con số mà nhờ vào uy tín thương hiệu cũng như sự rõ ràng trong khâu quản lý hạch toán thu nhập cho Cộng tác viên. Đã có rất nhiều người đang tiếp tục tin dùng APPAY để tăng thêm thu nhập cho bản thân họ.

ung-dung-kiem-tien-appay-co-an-toan-khong-12 ung-dung-kiem-tien-appay-co-an-toan-khong-09
ung-dung-kiem-tien-appay-co-an-toan-khong-10 ung-dung-kiem-tien-appay-co-an-toan-khong-11

>>> Xem thêm: TOP 10 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Mạng Cực “Hot” Không Thể Bỏ Qua

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc ứng dụng kiếm tiền APPAY có an toàn hay không. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.