Ứng Dụng Appay Là Gì? Ứng Dụng Appay Cho Phép Kiếm Tiền Như Thế Nào?

APPAY là một trong những app điện thoại kiếm tiền cực tốt hiện nay. Đảm bảo có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập một cách uy tín và tiện lợi. Vậy bạn đã biết rõ ứng dụng Appay là gì? Và cách kiếm tiền với ứng dụng này? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Ứng dụng APPAY là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Ngoài ra, bảo hiểm là sản phẩm mới đang rất được ưa chuộng hiện nay trên Appay. Và bán bảo hiểm online hiện là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng và bền vững.

ung-dung-appay-la-gi-02

1.1 Ưu điểm vượt trội của ứng dụng APPAY là gì?

 • Khi sử dụng app Appay, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mọi kiến thức kiếm thêm thu nhập với Appay hay sử dụng Appay để bán bảo hiểm thì đều có hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Những người chưa có kiến thức về bảo hiểm hay tài chính đều có thể sử dụng app một cách dễ dàng.
 • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.
 • Có chứng chỉ ISO bảo mật thông tin. Vì thế đảm bảo những dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị rò rỉ ra ngoài.
 • Với 2 năm kinh nghiệm cùng với 30.000 lượt active user hàng tháng. APPAY luôn là app kiếm tiền hiệu quả đối với mọi người. Những ai muốn có thêm một khoảng thu nhập thụ nhập ngoài phần lương từ công việc chính đều có thể sử dụng Appay.

ung-dung-appay-la-gi-03

1.2 Vì sao bạn nên sử dụng Appay để kiếm tiền?

 • Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng.
 • Đây là một app kiếm tiền khá lớn ở lĩnh vực tài chính. Vì thế bạn có thể tin dùng để kiếm tiền.
 • Công ty có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh, vì thế đảm bảo tính uy tín và minh bạch.
 • Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.
 • Không cần vốn đầu tư, không mất phí. Và đặc biệt không cần kiến thức tài chính hay bảo hiểm.
 • Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày. Vậy là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.
 • Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

ung-dung-appay-la-gi-04

>>> Xem thêm: 5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

2. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu. Bạn sẽ được nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền nhớ bán bảo hiểm trên sàn Appay với mức chiết khấu lên đến 40%. Sau đây là cách thực hiện kiếm tiền cụ thể khi bạn đã cài đặt ứng dụng Appay.

Hiện nay tại APPAY sở hữu 4 cách kiếm tiền chính để người dùng có thể linh hoạt trong việc tạo ra thêm thu nhập. 

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

2.1 Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu tư vấn tài chính

Khi cài đặt và đăng nhập ứng dụng APPAY, hình thức đầu tiên mà bạn có thể kiếm tiền đó là tìm kiếm khách hàng có nhu cầu tư vấn tài chính. Ngân hàng liên kết chủ yếu với Appay chính là FE Credit.

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

ung-dung-appay-la-gi-01

2.2 Tư vấn tài chính

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính thì đây chính là cơ hội. Bạn có thể đăng kí làm Cộng tác viên. APPAY sẽ liên hệ với bạn để kí hợp đồng và sau khi thỏa thuận sẽ chính thức làm việc. Khi tư vấn tài chính, một hồ sơ giải ngân hoàn chỉnh bao gồm:

 • Tư vấn cho những người đang có nhu cầu đi vay (vay gói như thế nào, vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu,…)
 • Làm hồ sơ (Với các thông tin liên hệ cá nhân của khách hàng)

Lưu ý đối với Cộng tác viên tư vấn sẽ khác với trường hợp giới thiệu người dùng ở trên. Bạn sẽ được chính APPAY training về những kĩ năng về tư vấn tài chính. Điều này đảm bảo bạn có thể học thêm kiến thức. Và đảm bảo APPAY có tính ràng buộc đối với những phần mục quan trọng.

ung-dung-appay-la-gi-05

2.3 Mua bảo hiểm với chiết khấu hấp dẫn

Nếu đơn giản chỉ là ứng dụng môi giới cho vay tài chính thì các bạn thật sự đã bỏ lỡ qua một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay. 

Việt Nam – đất nước đang phát triển với hơn 80% dân số sử dụng xe máy là phương tiện chủ yếu. Từ thông tin này, bạn có thể khai thác thêm gì để cải thiện thu nhập cho bản thân? Nhận thấy nhu cầu này, Appay đã cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng Appay với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. 

 • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

ung-dung-appay-la-gi-06

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn. Đây còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. 

>> Xem thêm:

2.4 Thu hồ sơ giải ngân

Bạn cũng có thể chọn 1 cách đơn giản hơn đó chính là thu hồ sơ giải ngân. Giả sử trong địa bàn có 3 hồ sơ cần thu. Cộng tác viên thu hồ sơ sẽ chủ động liên hệ vs khách hàng. Sau đó đến tận nhà khách hàng lấy hồ sơ và nộp cho FE Credit. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một khoản tiền nhất định đối với việc này.

3. Cách cài đặt ứng dụng APPAY

Hiện nay Appay đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng CH Play của Android hoặc Appstore của IOS. Việc cài đặt app kiếm tiền APPAY rất nhanh. Chỉ với vài thao tác bên dưới bạn đã có thể cài đặt xong ứng dụng này.

 • Tìm “Appay Digipay” trên CH PLay hoặc Appstore
 • Tải và đăng ký sử dụng ngay app kiếm tiền nhé.

ung-dung-appay-la-gi-07

Bài viết đã cung cấp cho bạn biết thêm thông tin ứng dụng APPAY là gì. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể cải thiện thu nhập đáng kể trong thời gian sắp đến. Chúc bạn thành công!