Tư duy & Kỹ năng kinh doanh Bảo Hiểm

Dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào, nếu muốn thành công trước tiên bạn phải xác đinh được mục tiêu của bản thân và mục tiêu của công viêc.

Một người có mục tiêu là người bán bảo hiểm doanh thu 21,000,000 vnđ/ tháng sẽ khác người có mục tiêu bán bảo hiểm 1,000,000 vnđ/ tháng. Mặc dù việc đặt mục tiêu là khá quan trong nhưng không phải ai cũng có thể tự đặt mục tiêu cho bản thân.

Có thể công việc bán bảo hiểm trên Appay cũng chỉ là một công việc tạm thời đề kiếm thêm thu nhập nhưng không phải vì vậy mà cho rằng đây là một công việc không đáng làm.

Ngoại trừ việc kiếm ra tiền thì bạn cũng có thể đặt các mục đích phát triển bản thân khá lớn để làm tiền đề cho các công việc sau này. Công việc bán bảo hiểm có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trong như:

  • Kỹ năng bán hàng
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng xây dựng và quản lý thông tin khách hàng
  • Kỹ năng thuyêt phục

Ngoài ra còn có các mối quan hê xã hội khá mạnh có thể giúp đỡ cho công việc kinh doanh của bạn sau này (nếu tự làm kinh doanh riêng).

Hãy đặt mục tiêu cho bản thân, từ đó bạn mới có thể có được động lực cũng như lập ra các kế hoạch cụ thể để phát triển công việc.

Ví dụ: Trong tháng 07 này, mục tiêu của bạn là đoạt giải Kim Cương trong chương trình thi đua Chiến Binh Bảo Hiểm với doanh số 21,000,000 vnđ/ tháng, tức ít nhất mỗi ngày bạn phải đem về doanh thu tối thiểu 700,000 vnđ, tương đương từ 2 – 4 hợp đồng/ ngày.

Nếu đạt được mục tiêu này bạn sẽ tăng thêm trung bình mỗi tháng > 5,000,000 vnđ tiền thu nhập từ bảo hiểm bao gồm hoa hồng và giải thưởng.

Chúc các bạn thành công!

Xem chi tiết chương trình thi đua Chiến Binh Bảo Hiểm tại đây.