Trang Web Kiếm Tiền Online 3 Dạng Uy Tín Nhất Nên Biết

Trong vài năm trở lại đây việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều trang web kiếm tiền online. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang kiếm tiền online tại Việt Nam nên tham gia.

1. Các trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ làm bằng cách thu gọn các liên kết dẫn đến một trang đích nào đó. Khiến nó ngắn hơn, dùng để chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn hoặc các website khác. Đây là cách kiếm tiền online được nhiều người ưa thích vì đơn giản, dễ thực hiện mà lại không mất chi phí bỏ ra, chỉ cần có máy tính kết nối mạng internet là có thể làm được.

1.1 Shrtfly.com

Shrtfly.com là 1 site rút gọn link kiếm tiền quốc tế cực kỳ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Rank Alexa cực cao, check traffic thì hơn 1 triệu lượt truy câp hàng tháng. Fanpage của Shrtfly cũng đang có hơn 10k thành viên và payment proof tại Shrtfly đang khá nhiều.

trang web kiếm tiền online
 • Payout rate khá ngon: cao nhất là Greenland tới $21, Việt Nam là $3.
 • Thời gian bỏ qua quảng cáo: 10s
 • Số tiền tối thiểu thanh toán: tài khoản PayPal $10, Skrill $50.00
 • Thời gian thanh toán: Không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Trên Amazon – Cách Làm Giàu Cho Những Người Biết Nắm Bắt

1.2 Megaurl.com

Đây là site rút gọn link kiếm tiền uy tín của Việt Nam.

trang web kiếm tiền online

Đặc điểm của megaurl.in là:

 • Payout Rates (giá 1000 click): 4$ từ Việt Nam, 7$ từ Mỹ, cao nhất là từ Netherlands 12$.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 click.
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 7s
 • Hình thức thanh toán: PayPal, chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam.
 • Minpay: thấp chỉ có 10$ bạn có thể rút tiền về PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Thời gian thanh toán: Trước 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.

>>> Xem thêm: 6 Bí Quyết Kinh Doanh Online Hiệu Quả Giúp Bạn Tăng Đơn Nhanh Chóng

1.3 Adbility.me 

trang web kiếm tiền online

Nó ra đời sau mấy trang trên, tuy nhiên mức độ uy tín khá cao với rất đông người tham gia.

Đặc biệt là minpay thanh toán qua PayPal chỉ có 1$, hỗ trợ rút tiền qua cả Western Union, Payoneer và chuyển khoản ngân hàng.

Payout rates khi truy cập qua điện thoại rất cao, lên tới 14$ tại Mỹ.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

2. Trang web khảo sát trực tuyến

Các khảo sát thuộc các lĩnh vực khoa học và nghiên cứu thị trường. Các nhà nghiên cứu cũng như các công ty luôn muốn lắng nghe ý kiến của bạn để họ có cơ sở tiếp tục phát triển và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình.

2.1 Mobrog.com

trang web kiếm tiền online

Sau khi bạn đăng ký trong email, bạn sẽ tìm thấy một liên kết dẫn đến các câu hỏi cùng với một bản mô tả ngắn gọn về nội dung khảo sát. Khảo sát sẽ bắt đầu ngay khi bạn nhấp vào liên kết: các câu hỏi đều có thể trả lời đơn giản bằng cách lựa chọn một phương án hoặc nhập câu trả lời. Sau khi hoàn thành thì sẽ tích lũy số tiền bạn kiếm được từ các bài khảo sát vào tài khoản thành viên của bạn. Bạn có thể rút số tiền này thông qua PayPal một cách dễ dàng.

2.2 VinaResearch.com

Nó là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

trang web kiếm tiền online

VinaResearch cũng là một website khảo sát tạo hứng thú với người dùng, bởi vì khảo sát không bị lỗi. Dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm xứng đáng. Đây là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín bạn nên thử.

2.3 Surveyon.com

Trang này tôi mới được biết, chưa biết mức độ uy tín thế nào nhưng nhìn vào xếp hạng Alexa khủng lắm, có vẻ ổn, bạn nào thích có thể tham gia thử. Trang này thì điểm siêu cao luôn, mỗi khảo sát từ vài chục đến vài nghìn điểm, tôi làm khảo sát đầu tiên đã được 1560 điểm rồi, nhưng 1 điểm chỉ bằng 2 đồng. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, tức đổi ra được 10.000vnđ, đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua PayPal.

3. Các trang web upload file

3.1 Katfile.com

Đây chính là trang upload file tốt nhất, lựa chọn số một hiện nay, trả tiền cao nhất so với các trang khác, từ 4 – 50 USD cho mỗi 1000 lượt tải, thanh toán chính xác và nhanh chóng. Và chỉ những file tải lên  từ 1MB trở lên mới được kiếm tiền.

trang web kiếm tiền online

3.2 Rapidgator.com

Đây chính là trang upload file lớn nhất trên thế giới hiện nay, uy tín từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, rate từ Việt Nam quá thấp (chỉ 0.5$), còn rate từ nhóm quốc gia như Mỹ thì lại rất cao (từ 3 – 40$ tùy thuộc vào kích thước file). Nói chung, nếu bạn hướng người download từ các quốc gia như Anh, Mỹ…thì đây là một lựa chọn không tồi.

3.3 Uploadrar.com

Đây cũng là một trang rất đáng để tham gia, rate khá cao, quảng cáo dễ chịu, không có popup, không có captcha, thời gian chờ nhanh. Mỗi tội không gian lưu trữ dành cho tài khoản miễn phí là không lớn, chỉ 20GB. Nếu bạn upload nhiều file lớn thì sẽ phải nâng cấp tài khoản sớm.

4. Cách kiếm tiền online đơn giản hơn trang web bạn nên thử

Chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại thông minh, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc. Một số app kiếm tiền online dưới đây như:

4.1 Ứng dụng Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Đối với nghiệp vụ giới thiệu Cộng tác viên, cứ mỗi cộng tác viên sau khi cài đặt app và nhập mã giới thiệu từ bạn, trong tài khoản của bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ/tài khoản.

 Appay cũng đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Cho Người Mới Bắt Đầu – Khởi Nghiệp Kiếm Tiền Online 2020

4.2 Ứng dụng MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank…

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ khi hoàn tất đăng ký tài khoản. Còn khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ. Con số này sẽ nhân cho số lượng người bạn giới thiệu được là ra số tiền bạn được nhận

Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt. Nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. 

4.3 Báo hay 24h

Đây cũng là một app đọc báo kiếm tiền tương tự như VN Ngày Nay, kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Xu kiếm được bạn dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng khác, tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Có rất nhiều hình thức cho bạn kiếm xu như: Điểm danh hàng ngày nhận từ 0.5 – 6 xu, đọc báo 15 phút mỗi ngày, xem clip, xem video hay, nhiệm vụ phát tài.

Quan trọng, một hình thức kiếm được nhiều xu nhất có lẽ là rủ bạn bè tham gia. Khi bạn giới thiệu được mỗi một người cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay, rồi đọc báo trong 5 phút bạn sẽ được thưởng ngay 30 xu = 3000đ.
>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Trên Mạng Nhờ Quảng Cáo – Xem Thôi Là Có Tiền Thật Không?

Bạn thấy những trang web kiếm tiền online chúng tôi đã giới thiệu có đem lại những thông tin bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sớm thành công!