Tôi đã lọt hố Appay như thế nào?

Bạn Loan bồi hồi nhớ lại câu chuyện của mình trước khi lọt hố Appay và cái kết.

Chào các bạn !

Tôi tên Loan, tôi đang là nhân viên tư vấn tín dụng của FE CREDIT.

Trải qua hơn 5 năm trong ngành tài chính tín dụng, gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nhưng lượng khách hàng thân thiết của tôi rất ít vì tôi không thường tương tác, trò chuyện hoặc hỗ trợ khách hàng cũ, cũng có thể họ cần giúp đỡ nhưng không có cách liên lạc…

VÀ TÔI BIẾT ĐẾN APPAY – một ứng dụng cho vay online. APPAY như mở ra một trang mới giúp tôi và khách hàng dễ dàng giao tiếp, trao đổi cũng như hỗ trợ nhau. Lần đầu sử dụng, tôi đã thấy rất thích APPAY vì cái giao diện rất thân thiện, sự tiện lợi nhanh chóng và lợi ích mà nó mang lại giúp tôi có được nhiều thứ mà trước đây tôi phải chật vật trải qua.

Trước khi biết đến APPAY, mỗi khi có hồ sơ khách hàng, tôi phải chạy hàng giờ ngoài nắng, chạy hàng chục km trên quãng đường chỉ để gặp một số lượng khách hàng nhất định. Từ khi có APPAY thì khỏe khỏi nói. Tôi không những có thêm nhiều khách hàng mà phạm vi khách hàng còn mở rộng trên toàn quốc. Tôi có thêm nhiều người bạn cộng tác viên. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau tìm kiếm khách hàng vì mục tiêu chung là kiếm thêm thu nhập. Và dĩ nhiên, chúng tôi không cần phải lao động hàng giờ hoặc vất vả trong những giờ cao điểm để được một số lượng hồ sơ ít ỏi.

Dường như khi có APPAY, tôi rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo có một số lượng lớn khách hàng. Bên cạnh đó, tôi còn giữ chân được các khách hàng thân thiết trong khi tìm được nhiều khách hàng mới tiềm năng.

Đừng để mình là người sau cùng biết đến APPAY. Tôi đã lọt hố APPAY và giờ chỉ muốn ở hố vì quá tiện. APPAY-ER nào có cùng suy nghĩ vào làm quen nhe.