Thư cảm ơn tiệc Tất Niên 2018

Digipay đã tổ chức đêm tiệc Tất Niên 2018 đầy ấn tượng và nhiều cảm xúc với những hoạt động tô đậm dấu ấn phát triển công ty trong năm vừa qua và mở ra chặng đường năm 2019 với thông điệp sâu sắc CÙNG NHAU TỎA SÁNG.

Đến tham dự chương trình, Digipay vinh dự tiếp đón Quý đối tác chiến lược từ các đơn vị tài chính và ngân hàng gồm SHB, OCB, FE Credit, Easy Credit,…; các đơn vị bảo hiểm như Global Care, Gic Easy;  Quý khách mời thân thiết Vietlott, TrueMoney, CMC,… cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên Digipay.

Ngoài việc điểm lại những thành tựu đã đạt được, đây cũng là dịp tri ân sự hợp tác của Quý đối tác chiến lược đã đồng hành cùng Digipay trong chặng đường 1 năm đã qua. Sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác chính là động lực to lớn để Digipay ngày càng phát triển hơn trên con đường phía trước.

Trong không khí rạo rực, náo nức vào những ngày cuối năm, ai ai cũng tất bật với những công việc sau cuối còn sót lại của năm cũ và sẵn sàng cho những kế hoạch cho năm mới. Một lần nữa Digipay xin chân thành cảm ơn gần 400 khách mời đã dành thời gian tham dự buổi tiệc và chung vui cùng chúng tôi.

Chúc toàn thể chúng ta có những ngày cuối năm thật ấm áp và sum vầy để chào đón năm mới Mậu Tuất 2019 may mắn và thành công.

Rượu mua mắc quá mà giờ bông giấy rớt đầy trong ly sao uống đây?
Mọi người chờ xíu nhé, nói nốt câu này thôi sẽ lên món
Liên khúc trao giải thưởng nhân viên xuất sắc của năm
Cảm giác của bạn khi đã ăn đến món thứ 5 rồi mới được MC xướng tên lên sân khấu nhận bằng khen
Ôm cái nào !!!
Ôm luôn cái nào !!!

Vui lòng bấm vào link sau để xem toàn bộ hình ảnh của đêm tiệc: https://photos.app.goo.gl/gu2SsUidxoTDMhUD6

Lưu ý: Trong trường hợp không truy cập được link

  • Đối với điện thoại: Tải ứng dụng Google Ảnh về điện thoại rồi truy cập
  • Đối với máy tính: Kiểm tra xem email của bạn đã đăng ký tiện ích Ảnh của Google chưa, nếu chưa hãy đăng ký