5 Thói Quen Của Người Thành Đạt Mang Đến Hiệu Quả Cho Bạn

Bạn có muốn trở thành một tỷ phú tương lai hay muốn kiếm được nhiều tiền. Hãy học hỏi theo 5 thói quen của người thành đạt nhé.

1. Có kế hoạch và mục tiêu để thực hiện mỗi ngày là thói quen của người thành đạt

thói quen của người thành đạt

Những người có tiền thường nghĩ rằng, dù mất bao nhiêu tiền thì vẫn có thể kiếm lại được. Nhưng việc lãng phí thời gian thì không có cách nào lấy lại được. Đó là lý do vì sao những người thành đạt đều có thói quen lên kế hoạch về thời gian, mục tiêu. 

Steve Jobs nói rằng:” Sự kiên nhẫn và lập kế hoạch là chìa khóa để thành công”

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ 3 Mô Hình Làm Giàu Đơn Giản Từ Nông Nghiệp Lợi Nhuận Cao

2. T hói quen của người thành đạt là tham gia các hoạt động thể thao

thói quen của người thành đạt

Chơi thể thao là một hoạt động tốt mà ai cũng nên làm. Nhưng chưa chắc bạn đã biến nó trở thành một thói quen hằng ngày. Còn đối với người giàu tập thể dục là thói quen của người thành đạt. Những người giàu có thường tìm cho mình một môn thể thao yêu thích. Ví dụ như tỷ phủ Bill Gates đã chơi môn tennis từ xưa đến bây giờ.

>>> Xem thêm: 8 Bí Quyết Trong Cách Làm Giàu Chậm Mà Chắc Của Người Khôn Ngoan

3. Thói quen của người thành đạt – Dành thời gian đọc sách

Sách là nơi lưu trữ những kiến thức bổ ích hay những câu chuyện ý nghĩa. Vì thế những người thành công đều có thói quen đọc sách. Sách giúp họ nâng cao sự hiểu biết. Ngoài ra họ còn coi đó là cách để thư giãn, giải tỏa căng thẳng. 

4. Thói quen của người thành đạt – Lựa chọn phong cách ăn mặc đơn giản

thói quen của người thành đạt

Một trong những thói quen của người thành đạt mà bạn có thể thấy là cách ăn mặc đơn giản. Họ đều có một lối phong cách đặc trưng và không quá sặc sỡ. Chẳng hạn như người sáng lập Facebook, anh ấy lúc nào cũng mặc một cái áo sơ mi, hay áo phông đơn giản với quần jeans.

>>> Xem thêm: Các Phương Pháp Chi Tiêu Hợp Lý Tiết Kiệm Tiền Hiệu Quả Năm 2020

5. Thói quen của người thành đạt – Học hỏi như một đam mê

Những người giàu có dù đã có những thành tựu của riêng mình. Nhưng họ vẫn không ngừng học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa. Đây là một thói quen tốt mà mọi người ai cũng nên học hỏi từ những người thành đạt. Họ thường dành những giây phút rảnh rỗi vào việc học thêm những đam mê khác. 

>>> Xem thêm: Nguyên Tắc Làm Giàu Giúp Bạn Thành Công Trong Cuộc Sống

6. Gia tăng thu nhập bằng các dòng tiền thụ động

6.1 Kiếm thêm thu nhập với Appay

Nếu không thể làm giàu nhanh chóng thì Appay sẽ giúp bạn kiếm được một  khoản thu nhập cao. Appay là một ứng dụng môi giới tài chính giữa ngân hàng và người có nhu cầu vay vốn.Khi tham gia vào Appay, bạn sẽ trở thành một cộng tác viên và làm công việc gửi thông tin người muốn vay vốn đến Appay. Những giai đoạn còn lại là công việc của ngân hàng. 

thói quen của người thành đạt

Khi giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ có 350.000 vnđ/hồ sơ trong tài khoản mỗi tháng. Với 4 hồ sơ, bạn sẽ có được 450.000 vnđ/hồ sơ.

Ngoài ra Appay còn có chương trình bán bảo hiểm với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được sự ưu ái khi nhận được ưu đãi với mức phí bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba sản phẩm bảo hiểm của Appay là: bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

6.2 Kiếm tiền với ứng dụng MOMO

MOMO là một ứng dụng trên điện thoại có tên là ví điện tử. Nó có chức năng đúng như tên gọi của mình. MOMO đã liên kết với nhiều ngân hàng Việt Nam như Vietcombank, TPBank, VPBank, ACB, Vietinbank, OCB, Eximbank và Sacombak.

Với MOMO bạn có thể thanh toán các dịch vụ hay mua hàng qua điện thoại. Đặc biệt, ngoài những tính năng tiện dụng MOMO cũng đem lại cho bạn một nguồn thu đáng kể. Sau khi tải ứng dụng vào điện thoại, rồi tạo tài khoản và liên kết ngân hàng thành công MOMO, bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ. Số tiền này có thể đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc voucher mua hàng qua MOMO.

Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu. Nếu bạn giới thiệu ứng dụng MOMO với bạn bè hay nhiều người khác. Thì sau khi họ đăng ký và nhập mã giới thiệu của bạn thành công. Bạn sẽ được nhận thêm 100.000 VNĐ vào trong ví MOMO. Tuy nhiên họ phải  liên kết ngân hàng thành công thì bạn mới được thưởng. 

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

6.3 Ứng dụng VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Nhiều người đã rất thành công trong việc kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng này. Tiền kiếm được sẽ được đổi thẻ cào hoặc rút tiền mặt về ngân hàng. Nếu không thích hai cách trên thì có thể đổi quà tặng tương ứng. Có rất nhiều món quà hấp dẫn cho bạn. 

thói quen của người thành đạt

Sau khi tải App VN Ngày nay về điện thoại thì nhập mã giới thiệu R7E8T để nhận được nhiều ưu đãi. Với lại cũng công việc này không yêu cầu bỏ vốn thì sao không thử. 

Những cách kiếm tiền từ ứng dụng VN Ngày nay như sau:

  • Kiếm tiền từ việc đọc báo: Công việc rất dễ dàng mà bạn có thể làm mỗi ngày. Đọc nhiều thì EXP sẽ tăng nhanh giúp lên cấp dễ dàng hơn.
  • Chơi game: Mỗi ván game bạn sẽ kiếm được khoảng 4.000 vnđ. Sẽ mất khoảng 3 – 4 phút để chơi 1 ván game.
  • Giới thiệu ứng dụng đến người khác: Bạn giới thiệu càng nhiều thì số tiền nhận được cũng càng nhiều.
  • Trồng cây phát tài: Giống như game nông trại vậy, nhưng cây phát tài sẽ giúp bạn có được tiền. Mỗi lần thu hoạch sẽ nhận được khoảng vài trăm nghìn sau vài tiếng đồng hồ.

6.4 Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

Tozaco là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền. Bạn có thể nhận thẻ cào điện thoại và thẻ game từ ứng dụng này.

Nếu bạn hoạt động chăm chỉ trên Tozaco thì số tiền sẽ kiếm được khá cao. Đặc biệt, Tozaco đổi thưởng rất nhanh. 

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Tozaco về máy. Sau đó, trả lời những câu hỏi mà hệ thống yêu cầu, như vậy là có thể bắt đầu kiếm tiền. Khi bạn đã kiếm được số điểm thưởng tối thiểu là 10.000 điểm, bạn có quyền rút thẻ cào tương đương với số điểm đó.

Ngoài ra, còn có nhiều cách khác để kiếm điểm. Chẳng hạn như giới thiệu người khác tham gia đăng ký và sử dụng app Tozaco. Nếu người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì cả hai đều được Tozaco thưởng.

Bên cạnh đó, Tozaco còn có tính năng xem video nhận thưởng. Tuy nhiên, thời gian phát quảng cáo cố định nên phải canh giờ và bạn phải xem hết mới được nhận thưởng.

Để đạt được thành công trong cuộc sống, bạn nên học hỏi thêm từ những thói quen của người thành đạt. Hy vọng bạn có để đạt được những thành công trong cuộc sống.