Thanh toán bằng ví điện tử liệu có an toàn?

Có thể khái niệm sử dụng ví điện tử thanh toán vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Momo đang là “ví tiền di động” được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng vì điều này còn quá mới, nên “Liệu sau khi nạp có bị mất tiền hay bị Momo lừa đảo không?”.

Ví điện tử Momo đang là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong các bài báo hay ở những nơi có dịch vụ thanh toán online. Momo hỗ trợ thanh toán rất nhiều các dịch vụ tiện ích so với các ví điện tử khác như: tiền điện, tiền nước, hệ thống Internet và mạng, truyền hình cáp, thanh toán dịch vụ. Ví MOMO có lừa đảo không?

Khi search các từ khoá liên quan đến MOMO thì thỉnh thoảng lại xuất hiện câu gợi ý “MOMO lừa đảo”. Vậy thực hư là như thế nào? Đây là 3 lý do cho thấy Momo thực sự an toàn:

  • Ví điện tử Momo đã chính thức nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà Cung Cấp Dịch vụ). Ví điện tử Momo là một trong số ít trung gian thanh toán đạt được chứng nhận này.
  • Được nhà nước cấp phép: Dịch vụ chuyển tiền Momo được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép.
  • Ứng dụng có tính năng bảo mật: Khi sử dụng ứng dụng Momo, bạn sẽ thiết lập mật khẩu mỗi lần mở ứng dụng lên khi giao dịch hay thanh toán bất kì dịch vụ nào đó.

Hiện ví Momo đã có trên Appay, nhận ngay 35.000VND hoa hồng tiền mặt cho một lần giới thiệu cài đặt ví thành công.