Sinh Viên Cần Tiền? Top 3 Công Việc Partime Nhiều Tiền Cho Sinh Viên

Sinh viên cần tiền? Tốt nhất hãy kiếm cho mình một công việc làm thêm ngoài giờ học. Bài viết này dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 công việc parttime nhiều tiền cho sinh viên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Trợ giảng trung tâm Anh ngữ giúp sinh viên cần tiền thêm thu nhập

Nếu bạn vẫn còn chưa biết, thì trợ giảng là tên tiếng việt của Teaching Assistant, có nghĩa là người hỗ trợ cho giáo viên chính trong lớp. Trong một lớp học ngoại ngữ, thông thường các học viên sẽ có học lực không đều nhau. Hoặc khi học viên có những thắc mắc, câu hỏi khó có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên thì trợ giảng sẽ là người hỗ trợ và giải đáp cho học viên để đảm bảo học viên hiểu và có thể theo kịp lớp.

sinh-vien-can-tien-1

Nhìn chung, mức lương cho công việc trợ giảng cao hơn nhiều so với các công việc part time khác như phục vụ hay buôn bán. Bạn có thể nhận được ít nhất là 20.000 đồng/ giờ trợ giảng. Hoặc có thể lên đến hơn 40.000 đồng/ giờ tùy theo năng lực cũng như trung tâm mà bạn làm việc.

>>> Xem thêm: Kiếm 500k 1 Ngày Cùng APPAY – Đầu Tư 0 Đồng Thu Lợi Nhuận Hấp Dẫn

2. Sinh viên cần tiền có thể đi dịch thuật

Một công việc parttime nhiều tiền khác mà sinh viên có thể làm sau giờ học, đó là phiên dịch hoặc copy writing theo dự án. Nơi mà bạn có thể làm việc này là Upwork.com. Đây là nơi các công ty có dự án mùa vụ cần Freelancer làm việc. Họ sẽ đăng các công việc đó lên và bạn có thể ứng tuyển.

sinh-vien-can-tien-2

Ở trên trang web này có rất là nhiều công việc, các chuyên ngành khác nhau. Nhưng dịch thuật là công việc cho nhu cầu nhiều nhất.

Những bạn sinh viên có khả năng tốt về ngoại ngữ thì có thể nhận các công việc này. Đầu tiên , bạn cần lập một cái tài khoản và nhập thông tin của bạn vào. Trình độ như thế nào? Khả năng tiếng Anh thông dụng hay là chuyên ngành?

sinh-vien-can-tien-3

Sau đó, bạn vào mục công việc phiên dịch. Bạn nhập Vietnamese vào ô tìm kiếm là bạn sẽ thấy những công việc cần dịch hoặc là cần đọc tiếng Việt và tiếng Anh

Bạn tìm công việc mà phù hợp nhất với quỹ thời gian, khả năng và mức thù lao mong muốn của bạn. Sau đó thì bạn có thể nhấn ứng tuyển. Những công việc này sẽ cho phép bạn làm từ nhà. Hoặc nếu có phải đi thì bạn cũng sẽ có thể tự lựa chọn những công việc phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

>>> Xem thêm: TOP 10 Cách Kiếm Tiền Nhanh Trong 1 Tuần Mà Bạn Nên Thử Ngay Bây Giờ

3. Freelancer Designer là công việc hấp dẫn nếu sinh viên đang cần tiền

Bản thân cái tên đã nói lên tất cả, Freelance Designer là công việc mang tính chất tự do. Không làm theo giờ hành chính, không làm cho một công ty cố định. Mọi thứ đều do chính bạn chủ động. Chính vì thế, sinh viên yêu thích đồ họa và muốn kiếm tiền thì hoàn toàn phù hợp với công việc partime này.

sinh-vien-can-tien-4
Công việc này rất linh hoạt về thời gian.

Bạn có thể tạo ra các sản phẩm đồ họa của riêng mình. Sau đó tạo shop và bán trên mạng với số lượng không giới hạn. 

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Nhanh Bằng Cách Nào? TOP Những Công Việc Hái Ra Tiền Mà Bạn Bỏ Lỡ

Một tác phẩm bạn tạo ra có thể được bán cho rất nhiều người và trong một khoảng thời gian rất dài. Nơi mà bạn có thể làm như vậy là một trang web có tên là Creativemarket.com. Đây là trang web rất phổ biến với những ai là vlogger cần thiết kế thì lên mua hình. Bạn với tư cách là người bán sản phẩm có thể kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh này.

sinh-vien-can-tien-5
Bạn có thể kiếm được việc thông qua các trang web tuyển freelancer.

Thế nhưng nếu bạn không giỏi về ngoại ngữ lẫn các kỹ năng thiết kế thì có công việc nào phù hợp khác cho sinh viên không? Đừng lo, chúng tôi có một gợi ý khác khá hay ho dành cho bạn đây. Đó là APPAY. Ứng dụng giúp cải thiện thu nhập này giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Hiệu Quả Chỉ Với 10 Thói Quen Kiếm Tiền Và Tiết Kiệm

4. Kinh doanh bảo hiểm với ứng dụng điện thoại APPAY

4.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

sinh-vien-can-tien-6

4.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Bạn không cần có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Rất dễ sử dụng và thao tác mà không đòi hỏi chuyên môn cao.

4.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

4.3.1. Giới thiệu khách hàng – Sinh viên cần tiền làm gì?

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

sinh-vien-can-tien-7

4.3.2. Kinh doanh bảo hiểm với APPAY – Sinh viên cần tiền làm gì?

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Trên đây là top 3 công việc partime nhiều tiền cho sinh viên cần tiền trang trải cho cuộc sống ngoài giờ học. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn tìm kiếm được cộng việc làm thêm ngoài giờ phù hợp với bản thân.