Say Appay, Bay cùng Worldcup

World Cup 2018 đã bắt đầu, hứa hẹn 64 trận cầu bùng nổ nhất.

Hòa nhiệt cùng không khí tưng bừng mùa này, Appay ra mắt gameshow dự đoán kết quả trận đấu trực tiếp trên ứng dụng với giải thưởng cao nhất là chiếc Iphone X trị giá hơn 22 triệu đồng. Với tiêu chí “vừa làm, vừa chơi, vừa có quà lại có thêm thu nhập”.

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng Appay có nghiệp vụ PreDSA – giới thiệu khách hàng.

Thao tác dự đoán như sau:

Bước 1:

Tại trang chủ Appay, chọn biểu tượng hình trái bóng ở dưới cùng góc phải để chuyển sang trang [Thể lệ], hãy đọc kỹ thể lệ trước khi tham gia dự đoán.

Bước 2:

Chọn [Dự đoán], sau đó tiến hành dự đoán kết quả trận đấu và đặt cược.

Lưu ý: Có thể sẽ có từ 2 – 4 trận đấu diễn ra trong cùng một ngày, hãy bấm vào biểu tượng mũi tên tại trang [Dự đoán] để cá cược thêm các trận khác.

Bước 3:

Tại trang [Thống kê], chọn [Bảng xếp hạng] để xem danh sách người chơi đang giữ vị trí cao nhất, hoặc chọn [Trận đã đặt cược] để xem lại lịch sử đặt cược của bạn.

Bước 4:

Lịch thi đấu chi tiết của mùa giải WorlCup 2018 được cập nhật tại trang [Lịch thi đấu]

Đặc biệt hơn nữa, trong thời gian 14/06/2018 – 15/07/2018. Mỗi khách hàng giới thiệu lên Appay bằng ghiệp vụ PreDSA sẽ được cộng thêm vào điểm gốc để tham gia đặt cược, tăng cơ hội nhận giải tương ứng như sau:

+ Khách hàng hoàn tất nộp hồ sơ, đang chờ thẩm định (hồ sơ có appID trên Pega): tặng 20 điểm.

+ Khách hàng tham gia sản phẩm thành công (giải ngân): tặng tiếp 20 điểm.

Vừa hưởng ứng cuồng nhiệt mùa WorldCup, vừa được quà, vừa tăng thêm thu nhập. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay !!!.