Doanh Thu tạm tính là gì?

Doanh thu tạm tính là số tiền, điểm kiếm được dựa vào số hợp đồng giải ngân theo tháng hiện tại. Doanh thu tạm tính chỉ có giá trị theo dõi, chưa thể dùng để rút hoặc đổi quà.

Tài khoản khả dụng là gì?

Tài khoản khả dụng là số tiền và điểm được chuyển từ doanh thu tạm tính. Tiền trong tài khoản khả dụng sẽ được chi trả vào đầu mỗi tháng. Điểm trong tài khoản khả dụng được dùng bất cứ lúc nào để đổi quà tặng.

Lưu ý: Doanh thu tạm tính sẽ được đối soát, và cộng vào tài khoản khả dụng vào cuối mỗi tháng.

Điểm tích lũy là gì?

Điểm tích lũy là một phần trong chính sách phần trả thưởng cho DSA và PreDSA, dựa trên Hợp đồng giải ngân thành công. Mỗi HDGN theo từng gói sản phẩm khác nhau, sẽ được thưởng số điểm tương ứng, như quy định trong chính sách chi trả (xem thêm tại mục [chính sách chi trả]).

Tại sao nên vay vốn tại DigiPay?

DigiPay là đại diện của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, nguồn vốn chính thống theo quy định tài chính Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Các khoảng vay tại DigiPay là một cách tuyệt vời cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay một cách đơn giản nhất. Bạn có thể dùng khoản vay để thanh toán các khoản nợ ngắn hạn, trang trải chi tiêu cho gia đình, thậm chí là bắt đầu cho một dự án kinh doanh.

Vay vốn tại DigiPay có những lợi ích gì?

Vay vốn tại DigiPay, khách hàng sẽ không còn phải lo về hồ sơ, thủ tục. Nhân viên sẽ giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến khoản vay hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, chỉ cần bản photo của các loại giấy tờ cần thiết có liên quan. Khoảng vay lớn lên đến 70 triệu đồng, với lãi suất cạnh tranh. Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 48 tiếng.