Rạp phim “xõa”cuối tuần

Không cần phí thời gian xem hết nhận xét phim để quyết định xem phim gì ở rạp, vào Appay đọc ngay 4 gợi ý phim đáng xem nhất hiện tại nhé.

  1. Avenger: END GAME

Một trong những series bom tấn đáng trông đợi nhất tháng 4 từ đang thu hút không ít các đội tượng khách hàng từ trẻ đến trung niên với nội dung phim gây cấn, ý nghĩa và mãn nhãn với các pha hành động cực gắt. Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là kết cục của series nổi tiếng thế giới, thu về 1.2 tỉ đô la chỉ sau vài ngày công chiếu.

Bạn có đang thắc mắc như họ không?

  1. The Queen’s Corgi – Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia

Một bộ phim hoạt hình thích hợp với các bạn là người đã có gia đình và con nhỏ. Còn gì thú vị hơn khi những chú Corgi chân ngắn đưa người xem trải nghiệm cuộc sống Hoàng gia Anh, cùng nhiều bài học sâu sắc về tình bạn. Cùng mang nhiều kỷ niệm và tiếng cười rộn ràng cho cả nhà sau những ngày bôn ba mệt mỏi ở công ty và trường học.

  1. Lật mặt 4: Nhà có khách

Một bộ phim điện ảnh Việt Nam do đạo diễn – diễn viên Lý Hải phụ trách với các tình tiết hài hước có, gây cấn có đủ cuốn hút khiến người xem có những khoảnh khắc cười thả ga với vai diễn của Mạc Văn Khoa, khi lại giật thót tim với nhiều màn hù ma của vai phản diện.

4. Mẹ ma than khóc

Đây là một bộ phim kinh dị chỉ dành cho các cặp đôi mà không phải là các gia đình có trẻ nhỏ. Phim khai thác khá rộng về nền văn hoá của Mexico qua câu chuyện truyền thuyết của cô nàng Mafia đã tự tay dìm chết con của mình. Phim có sự kết nối giữa yếu tố hư ảo, kinh dị và một chút trinh thám với những hứa hẹn sẽ mang đến cái kết mỹ mãn cho người xem phim.

Dĩ nhiên bộ phim cũng sẽ có những cảnh khóc ra nước mắt với những ý nghĩa tình thân.

Bạn đã chọn được phim nào chưa? Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!!!