Ra đường phải có “Bảo Hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc”

Từ 15.5 đến 14.6.2020, Cục CSGT kiểm tra tất cả các loại giấy tờ: giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Trường hợp người điều khiển mô tô, xe gắn máy mà không có hoặc không mang theo Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự có thể bị phạt số tiền từ 100.000 – 200.000 đồng.

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe máy bắt buộc là gì?

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba (bên bị gây tai nạn). Mục đích chính của sản phẩm bảo hiểm này dùng để khắc phục hậu quả tai nạn cho nạn nhân và đảm bảo trách nhiệm của người điều khiển xe máy khi tham gia giao thông đường bộ.

Có thể mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy bắt buộc ở đâu?

Hiện tại, trên các trang mạng xã hội xuất hiện các gói Bảo hiểm TNDS Bắt Buộc được bán với nhiều mức giá khác nhau. Để tránh “tiền mất tật mang”, mua nhầm bảo hiểm giả, người dân có thể an tâm đăng ký mua Bảo Hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc ngay trên Appay. 

Đặc biệt, đối với người dùng Appay, đây cũng là cơ hội giúp đẩy mạnh thu nhập bằng cách kinh doanh Bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Bắt Buộc.

Mức hoa hồng khi bán Bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc là bao nhiêu?

Mức hoa hồng cho Appay-er khi bán BH TNDS Xe máy Bắt Buộc lên đến 40% phí bảo hiểm, trị giá 24,000VND.

Mua Bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự Xe Máy Bắt Buộc như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Appay và chọn ô [Bảo hiểm]. Sau đó chọn ô [BSH].

Bước 2:Chọn số lượng Bảo hiểm cần mua, điền đầy đủ thông tin nhận hàng.

Bước 3:Chọn [Tiến hành thanh toán].

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước mua bảo hiểm TNDS bắt buộc chỉ với vài thao tác cực đơn giản.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích về Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe máy bắt buộc. Appay xin chúc quý khách luôn thành công trong công việc và cuộc sống!