Phân Biệt Các Loại Bảo Hiểm Hiện Nay Trên Thị Trường

Cuộc sống ngày nay vô cùng phức tạp, nhiều rủi ro, bất trắc có thể ập đến bất cứ lúc nào. Do đó chúng ta cần có một phương án cho mình để phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy đâu sẽ là phương án an toàn và được nhiều người dùng nhất hiện nay? Và việc không thể không kể đến đó chính là việc mua bảo hiểm. Hãy cùng Appay phân biệt các loại bảo hiểm hiện nay và tìm hiểu cách để kiếm tiền bằng việc giới thiệu khách hàng mua bảo hiểm.

1. Bảo hiểm thương mại

Đây là các hoạt động bảo hiểm của các tổ chức nhằm mục tiêu sinh lợi. Trên thực tế, các công ty bảo hiểm cũng là các đơn vị kinh doanh và đặt yếu tố lợi nhuận lên trên. Về bản chất, họ “mua lại” các rủi ro của từng cá nhân. Tỷ lệ rủi ro trên cộng đồng thường nhỏ hơn tỷ lệ rủi ro của mỗi cá thể. Vì thế, bảo hiểm thương mại có những sự tính toán vừa đủ để luôn có lãi.

>>> Xem thêm: Bán Bảo Hiểm Cùng Appay Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi Đáng Kể

1.1 Bảo hiểm tài sản

Đối tượng của bảo hiểm tài sản là tài sản nhằm bồi thường thiệt hại cho người được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro gây tổn thất cho tài sản như mất cắp, cháy nổ, đâm va, hỏng hóc do thiên tai…

1.2 Bảo hiểm con người

Bảo hiểm con người bao gồm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe. Đều bảo hiểm cho đối tượng là sức khỏe, thân thể và tính mạng con người. Các trường hợp được bảo hiểm được quy định trong hợp đồng bảo hiểm bao gồm ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo hoặc chăm sóc sức khỏe.

1.3 Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Đối tượng bảo hiểm của bảo hiểm trách nhiệm dân sự là trách nhiệm hay nghĩa vụ bồi thường. Thông thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự được thực hiện dưới hình thức bắt buộc.

>>> Xem thêm: Ai Sẽ Trở Thành Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay, Tăng Cơ Hội Kiếm Thêm Thu Nhập Đáng Kể?

2. Bảo hiểm do nhà nước thực hiện

2.1  Bảo hiểm tiền gửi

phan-biệt-cac-loại-bảo-hiểm-hiện-nay-tren-thị-trường

Theo luật Bảo hiểm tiền gửi, Bảo hiểm tiền gửi là sự bảo đảm hoàn trả tiền gửi cho người được bảo hiểm tiền gửi trong hạn mức trả tiền bảo hiểm khi tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi lâm vào tình trạng mất khả năng chi trả tiền gửi cho người gửi tiền hoặc phá sản.

2.2 Bảo hiểm y tế

Theo luật bảo hiểm y tế: Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật bảo hiểm y tế để chăm sóc sức khỏe. Không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện.

>>> Xem thêm: Bạn Chần Chừ Không Biết Có Nên Làm Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Của Appay? Xem Ngay 4 Gợi Ý Này

2.3 Bảo hiểm xã hội

phan-biệt-cac-loại-bảo-hiểm-hiện-nay-tren-thị-trường

Theo luật Bảo hiểm xã hội: Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết, trên cơ sở đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội.

>>> Xem thêm: 4 Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY

3. Cơ hội tăng thu nhập cùng các gói bảo hiểm tại Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

phan-biệt-cac-loại-bảo-hiểm-hiện-nay-tren-thị-trường

Ngoài ra một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%.
Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

3.1 Bảo hiểm toàn diện xe máy với APPAY

3.1.1 Bảo hiểm toàn diện xe máy là gì? 

Bảo hiểm toàn diện xe máy là loại bảo hiểm được công ty bảo hiểm chi trả cho khách hàng lên đến 100% giá trị xe máy tại thời điểm mua bảo hiểm. Đây là một trong những loại giấy tờ mà người điều khiển xe cơ giới bắt buộc phải mang theo khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

3.1.2 Mức phí và trách nhiệm bảo hiểm

  • Phí bảo hiểm: 66.000 đồng /năm (bao gồm VAT)
  • Mức trách nhiệm về tài sản: 50 triệu/ vụ
  • Mức trách nhiệm về người: 100 triệu đồng/ người/ vụ.

3.1.3 Mức hoa hồng khi bán bảo hiểm TNDS là bao nhiêu?

Mức hoa hồng cho sale khi bán BHTNDS lên đến 40% phí bảo hiểm, trị giá 24.000 VNĐ.

Hoa hồng bảo hiểm được chi trả thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12.000 VNĐ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay
  • Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 VNĐ khi sale tiến hành thu hồi và gửi bảo hiểm về Appay.

3.2 Bảo hiểm tại nạn APPAY

Ngoài bảo hiểm toàn diện xe máy thì tại Appay còn có thêm 1 sản phẩm khác là bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn là loại hình mà đối tượng bảo hiểm là sức khỏe và tính mạng con người. Bảo hiểm này sẽ bao gồm chi phí điều trị khẩn cấp, khám sức khoẻ, chi phí điều trị nội trú tại viện và các chi phí khác nữa như chi phí về chỗ ở và đi lại.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3.2.2 Lý do nên tham gia bảo hiểm tai nạn Appay

  • An toàn, bảo vệ rủi ro cho trụ cột gia đình
  • Khách hàng có thể tham gia cùng lúc nhiều hợp đồng bảo hiểm
  • Thanh toán bồi thường nhanh, không cần chứng từ gốc
  • Phí bảo hiểm rẻ, quyền lợi cao.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản: chỉ cần CMND. Không mất thời gian chờ

3.2.3 Các chương trình bảo hiểm tai nạn cá nhân Appay

Hiện nay APPAY có 2 gói bảo hiểm tai nạn là gói thiết yếu và gói cơ bản.

Trên đây là những thông tin cụ thể, chi tiết nhất về cách phân biệt các loại bảo hiểm hiện nay. Và đặc biệt những lợi ích của các loại bảo hiểm mà Appay mang đến cho bạn và gia đình bạn. Hi vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn tìm kiếm được công việc cho mình.