Những Cách Kinh Doanh Ít Vốn Hiệu Quả Tại Nhà Vô Cùng Thành Công

Những người ít vốn muốn kinh doanh gia tăng thêm thu nhập phải làm sao? Những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả như thế nào là tốt? Dưới đây là các ý tưởng kinh doanh tại nhà mà chúng tôi đã tổng hợp dành cho bạn.

1. Những lĩnh vực kinh doanh ít vốn hiệu quả tại nhà phổ biến hiện nay

Kinh doanh tại nhà bạn nên sử dụng vốn ít. Bởi có đầu tư vốn nhiều vào sản phẩm cũng bị hạn chế vì nhiều lý do. Nên đầu tư chọn những sản phẩm vừa tiền và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng. Như thế mới dễ thu hồi vốn và kiếm lời mà rủi ro cũng thấp. Một số ngành nghề, mặt hàng bạn có thể lựa chọn kinh doanh tại nhà dưới đây.

>>> Xem thêm: 20 Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà Thông Minh Năm 2020 Giành Cho Bạn

1.1 Kinh doanh tại nhà với mỹ phẩm Online

Có lẽ mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh được phổ biến rộng rãi nhất. Đơn giản bởi tính nhỏ gọn, dễ dàng cất trữ. Và dễ dàng ship hàng với mức lợi nhuận trong từng sản phẩm lớn.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-01

Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng đa dạng, từ son môi, phấn mắt, đến kem che khuyết điểm, kem chống nắng,…Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao nên kinh doanh này sẽ đầy hứa hẹn. Có thể nói, bán mỹ phẩm online là cách kinh doanh ít vốn hiệu quả lợi nhuận cao không nên bỏ qua.

Bạn có thể tận dụng không gian nhà bạn làm nơi chứa các đồ mỹ phẩm. Và để kinh doanh hiệu quả thì bạn nên quảng cáo qua Facebook, Zalo, hay tag tên bạn bè trong mỗi sản phẩm rao bán để thu hút khách hàng.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-02

1.2 Mở lớp học dạy tại nhà

Đây là một lựa chọn tốt cho bạn với điều kiện bạn phải có kiến thức nhất định và tính kiên nhẫn. Là một trong những công việc có thời gian linh hoạt cao, bạn có thể tổ chức lớp học ngay tại nhà mình.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-03

Tùy thuộc vào khả năng mà bạn có thể nhận phụ đạo theo từng chương trình học khác nhau. Điều này không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Hình thức kinh doanh ít vốn này còn giúp bạn nắm vững kiến thức, hiểu tâm lý trẻ khi bạn muốn dạy cho con mình sau này.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-04

Ngoài phương pháp dạy trực tiếp, bạn có thể biến những lớp học tại nhà thành lớp học online. Thông qua các phần mềm hỗ trợ hoặc tải video lên YouTube. Phương pháp này giúp bạn tiếp cận thêm nhiều học sinh tại các địa phương khác trong khi vẫn sắp xếp được thời gian hợp lý.

>>> Xem thêm: Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Cần Bao Nhiêu Vốn – Bí Kíp Kinh Doanh

1.3 Kinh doanh dịch vụ trang điểm

Dịch vụ trang điểm là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời tại nhà. Nếu bạn là một chuyên gia trang điểm giỏi, bạn có thể kiếm thêm thu nhập tốt. Nhu cầu làm đẹp make – up cho các chị em là rất lớn. Họ cần người chuyên nghiệp để trang điểm cho họ. Nếu bạn thực sự muốn tối đa hóa thu nhập thi đây là những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-06

Bạn không cần nhiều vốn để bắt đầu ý tưởng kinh doanh này. Vì đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ, bạn có thể bắt đầu với ít vốn. Những gì bạn cần nhất là đồ trang điểm. Bạn có thể lấy lại vốn cho đồ make up chỉ trong vài ba đơn hàng đầu tiên. Mặc dù bạn có thể quyết định mở một cửa hàng, nhưng cũng có thể làm tại nhà. Nó thực sự là một công việc ngoài giờ tốt để kiếm thêm thu nhập.

>>> Xem thêm: Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Cần Những Gì? Và Một Số Điều Bạn Cần Biết

1.4 Kinh doanh đồ ăn vặt online

Một trong những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả hiệu quả nhất hiện nay là bán đồ ăn vặt online. Kinh doanh đồ ăn không mới, nhưng không phải là không có khả năng thành công. Quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực. Bạn sẵn sàng chịu khó tìm ra công thức chế biến. Và tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới có thể lôi cuốn được thực khách.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-07

Vậy nên, trước tiên bạn hãy khảo sát, nghiên cứu thị trường thật kỹ, xem hành vi của người tiêu dùng ra sao. Có thể thấy kinh doanh đồ ăn vặt mang đến nhiều lợi nhuận, nguồn thu nhập cao, ổn định. Nhưng hiện tại, người kinh doanh, bán đồ ăn vặt thì rất đông. Muốn thành công thì bạn phải có cách làm mới lạ.

>>> Xem thêm: Mở Shop Áo Quần Cần Bao Nhiêu Vốn ? Loại Chi Phí Cần Thiết ?

1.5 Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn là một người khéo tay thì đây là một trong những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả nhất. Kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách nghề dễ kiếm tiền nhất hiện nay do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng. Chắc có thể là bởi sự độc, lạ khác hẳn với đồ công nghiệp.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-08

Nghề này có thể làm tại nhà, và bạn chỉ cần bán online cũng đủ. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chủ yếu là phái nữ, độ tuổi học sinh, sinh viên. Nên khi quảng cáo hoặc triển khai chiến lược marketing hãy tập trung vào những đối tượng trên.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Tiềm năng là vậy nhưng thực tế nghề kiếm tiền tại nhà này không phải ai kinh doanh cũng thành công. Không phải đơn giản là tạo ra sản phẩm rồi đăng lên bán là xong. Nếu bạn thiếu kiến thức kinh doanh,  chưa hiểu rõ về đồ handmade hoặc chưa thật sự yêu thích. Thì sẽ rất khó khăn trong việc kinh doanh và hoạt động lâu dài.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-09

2. Giải pháp cho bạn không cần bỏ vốn kinh doanh vẫn đem lại thu nhập cao

Với những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả, bạn có tự tin thực hiện thành công? Mặt khác, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, app kiếm tiền ngày càng được ra đời nhiều hơn. Và một trong những ứng dụng kiếm tiền uy tín được biết đến nhiều nhất có thể kể tới là Appay.

2.1 Tìm hiểu ứng dụng kiếm tiền Appay 

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-10

Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày, không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.

2. Kiếm tiền đơn giản với Appay không cần vốn

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay:  giới thiệu khách hàng và bán bảo hiểm với mức hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. 

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính và nhập thông tin khách hàng cần vay lên app, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-11

Ngoài ra Appay đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Hiện nay Appay đang hoạt động với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. 

nhung-cach-kinh-doanh-it-von-hieu-qua-12

Trên đây là gợi ý về những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn tham khảo nếu bạn chưa biết kinh doanh gì. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, chúc bạn sớm thành công.