Sự Thật Về Những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng? Nên Và Không Nên Thử?

Nhiều bạn trẻ hiện nay đang truyền tai nhau các cách kiếm tiền trên mạng. Ngoài ưu điểm giúp các bạn kiếm thêm nguồn thu nhập thì những công việc trên cũng ẩn chứa trong đó những bất ổn ít ai để ý.Trong bài viết này, Appay xin chia sẻ đến bạn đọc sự thật đằng sau về những cách kiếm tiền trên mạng hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tự kinh doanh online trên máy tính 

Không một ai chưa từng nghe đến kinh doanh online. Kinh doanh online là công việc phổ biến nhất trong những cách kiếm tiền trên mạng. Nhiều người nghĩ rằng công việc này cũng khá nhàn hạ. Không cần nhân viên, buôn bán tự do. Và nguồn thu nhập cũng rất cao. Tuy nhiên, đằng sau vẻ hào nhoáng đó thì có vô số những vấn đề mà chỉ những người đã bỏ vốn kinh doanh thì mới ngậm ngùi nhận ra. 

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-01

Thị trường kinh doanh online có một đặc điểm chung đó chỉ 1 người mua nhưng lại có đến 10 người bán. Tháng này thu nhập từ kinh doanh online của bạn có thể 10 triệu. Nhưng tháng sau khi có nhiều người cũng kinh doanh loại mặt giống bạn như đúc. Thì cuộc chiến sẽ bắt đầu, ai nhanh hơn thì sẽ càng có nhiều khách hàng và ngược lạ

Chưa hết, kinh doanh online vốn dĩ không phải quy mô lớn. Nên việc sẽ sinh ra vấn đề vốn ít thì lời cũng ít. Khi nhập hàng với số lượng lớn thì đương nhiên giá thành sẽ được tính theo bán sỉ. Như vậy sẽ tiết kiệm được tương đối so với mua lẻ. Song đa phần những bạn sinh viên khi kinh doanh đều không có vốn lớn, lại sợ thua lỗ nên chỉ dám đặt hàng theo đơn khách đặt. 

>>> Xem thêm: 6 Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Ở Việt Nam Phổ Biến Bạn Đã Thử Một Lần Chưa

2. Cộng tác viên viết bài tại nhà

Đây cũng là một công việc khác phổ biến với các bạn sinh viên hiện nay. Công việc này không yêu cầu trình độ chuyên môn quá cao. Nên đa phần được nhiều bạn lựa chọn để kiếm thêm thu nhập.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-03

Tuy nhiên, có một số vấn đề sẽ xảy ra khi làm công việc này. Và chắc hẳn những ai đã trải qua đều có thể hiểu được. Vấn đề bạn sẽ gặp đầu tiên khi mới bắt đầu viết bài chính là không biết bắt đầu từ đầu. Khi bạn đăng kí viết bài cho một trang báo, người chủ biên sẽ đưa cho bạn từ khóa để viết. Nhưng để triển khai từ khóa thành một bài có bố cục rõ ràng là việc không thể trong lần thử đầu tiên.

Chưa hết, bạn sẽ còn gặp một số vấn đề như nhuận bút bị nhận trễ hẹn. Nhiều bạn chưa cân đối được thời gian lên bài, bị trễ hạn. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến tiền công của bạn rất nhiều.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-04

>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3. Trở thành một vlogger có thật sự dễ dàng?

Câu trả lời cho bạn là Không. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để phát triển kênh của mình. Mỗi ngày sẽ có đến hơn 1000 kênh youtube được tạo ra. Và để sống sót trong thị trường cạnh tranh gay gắt này, nội dung bạn mang đến cho người xem. Không chỉ hấp dẫn mà còn phải bổ ích. 

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-05

Và khi đã kiếm được thu nhập từ youtube, bạn sẽ phải chịu một áp lực rất lớn trong việc phải duy trì việc ra video. Đảm bảo kênh của bạn sẽ không giảm sút một lượng lớn người xem trong thời gian ngắn. Nhiều youtuber đã từ bỏ công việc này vì không chịu được áp lực từ chính người xem của mình.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-06

Nếu bạn không có đủ can đảm để thử sức với những công việc đòi hỏi chuyên môn và áp lực cao ở trên, chúng tôi có một gợi ý kiếm tiền khá hay ho danh cho bạn. Đó là APPAY. Ứng dụng giúp cải thiện thu nhập này có rất nhiều ưu điểm giúp bạn kiếm thu thêm thu nhập một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Có Nên Kiếm Tiền Trên Mạng Hay Không? – 5 Sự Thật Mà Bạn Nên Biết

4. Kiếm tiền trên điện thoại qua APPAY

4.1.Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-01

4.2.Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính hay bảo hiểm. Việc của bạn chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Ngoài ra kinh doanh bảo hiểm trên app Appay cũng vô cùng đơn giản. Mọi chi tiết kịch bản đều được Appay cung cấp đầy đủ.
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-07

4.3.Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay. Mức hoa hồng nhận được sẽ từ 100.000 – 450.000 VNĐ. 

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-02

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện nay của Appay là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

nhung-cach-kiem-tien-tren-mang-03

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Đây thực sự là một giải pháp để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

>> Xem thêm:

Với những chia sẻ trên của Appay về những cách kiếm tiền trên mạng, hy vọng bạn đã có những cái nhìn đúng hơn với mỗi phương pháp. Chúc bạn chọn được cho mình một phương pháp kiếm tiền trên mạng hiệu quả và an toàn nhé.