Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

những cách kiếm tiền không tưởng mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn kiếm tiền thì hãy đọc ngay bài viết này của Appay để biết thêm nhiều cách kiếm tiền nhé.

1. Những công việc chỉ cần ở nhà thôi đã kiếm được tiền

1.1 Appay – Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Appay là một trong những cách kiếm tiền không tưởng mà không phải ai cũng biết đến. Đây là một ứng dụng liên kết với ngân hàng và cho vay vốn đối với những người có nhu cầu. Cho nên bạn sẽ kiếm tiền bằng cách giới thiệu khách hàng hoặc cộng tác viên. Nếu thông tin cá nhân của khách hàng được ngân hàng chấp nhận. Thì bạn sẽ nhận được tiền.

ứng dụng kiếm tiền appay
Appay ứng dụng giúp bạn kiếm thêm thu nhập hằng tháng

Đối với việc giới thiệu khách hàng thì khi hồ sơ được ngân hàng chấp nhận. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 vnđ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân thành công trở lên, bạn sẽ được nhận 450.000 vnđ/hồ sơ. 

Hiện nay, Appay còn có dịch vụ bán bảo hiểm với 3 loại bảo hiểm, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Đối với việc bán bảo hiểm thành công bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng vô cùng tốt. Ngoài ra, nếu những user của Appay khi mua bảo hiểm và đem bán lại sẽ nhận được ưu đãi với mức phí được chiết khấu lên đến 40%.

ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại appay

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

1.2 Viết blog

Viết blog mà công việc kiếm thu nhập thụ động. Chỉ cần ngồi ở nhà dành vài giờ rảnh viết blog về lĩnh vực bạn thích thì có thể kiếm được tiên. Nhưng trước tiên bạn phải lập một trang blog cho riêng mình. Sau đó mua tên miền và trả phí dịch vụ lưu trữ. Bước tiếp theo và rất quan trọng là bạn phải tìm được nội dung và lĩnh vực mình muốn viết. Nội dung phải thú vị và sáng tạo thì mới thu hút nhiều người đọc.

viết blog là hình thức kiếm tiền phổ biến

Những lĩnh vực bạn có thể làm và rất phổ biến như: Viết truyện; review đồ makeup, skincare; review phim, truyện,… Sau khi bài viết của bạn có nhiều người truy cập đến một mức độ nhất định. Bạn có thể liên kết với những công ty đang muốn quảng bá sản phẩm. Sau đó cho chạy quảng cáo trên trang web của mình.

Càng có nhiều người truy cập thì tiền quảng cáo sẽ càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng thành công với công việc viết blog. Nên nếu bạn tự tin là người có khả năng viết lách và làm nội dung thú vị, hấp dẫn thì nên làm nhé.

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

1.3 Viết content

Marketing là một lĩnh vực quan trọng mà ở bất cứ công ty nào cũng cần phải có đội ngũ makerting. Viết content Seo là một nhánh nhỏ trong ngành này. Cho nên công việc viết content luôn có nhu cầu về nhân lực. Nhưng công việc này có ưu điểm là bạn không cần đến công ty mà vẫn có thể làm nhà. Khi hoàn thành một dự án bạn sẽ nhận được tiền.

nhung-cach-kiem-tien-khong-tuong-02

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, shop mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài. Hoặc bạn có thể lên các fanpage tuyển cộng tác viên viết bài để tìm việc. Khi làm công việc này bạn không những kiếm được tiền mà còn học hỏi thêm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập bạn có thể nhận được là đối với bài 1000 chữ sẽ được 20.000 – 50.000 VNĐ tùy vào từng công ty và từng lĩnh vực.

1.4 Chuyên gia tư vấn

Nếu bạn là người rành rọt hay có chuyên môn về lĩnh vực nào đó. Bạn có thể trở thành một chuyên gia tư vấn cho khách hàng. Chẳng hạn như quản lý dược phẩm, nghiên cứu thị trường quần áo, mở cửa hàng,… Khi bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó thì mới có thể giúp khách hàng. Giúp họ không mắc phải những sai lầm mà bạn đã trải qua. Khiến công việc của họ dễ dàng hơn.

những cách kiếm tiền không tưởng
Trở thành một chuyên gia tư vấn nếu có chuyên môn và kinh nghiệm về một lĩnh vực nào đó

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?

2. Những công việc kiếm tiền phải đi ra ngoài nhiều

2.1 Chạy Grab

Chạy Grab là một trong những cách kiếm tiền không tưởng. Bạn đừng coi thường vì đây chỉ là công việc xe ôm. Nhưng theo khảo sát thì thu nhập của một người chạy Grab là từ 200k – 500k một ngày. Nếu làm việc chăm chỉ thì cả tháng sẽ kiếm đươc ít nhất 3 triệu. Công việc này đòi hỏi bạn phải biết sử dụng công nghệ. Rành đường đi và cứng tay là một lợi thế lớn.

nhung-cach-kiem-tien-khong-tuong-01

Ưu điểm của công việc này là không giới hạn nhân viên. Nhưng công việc này cũng gặp khá nhiều rủi ro như: khách hàng khó chịu, bị lừa, chở khách buổi tối thì khá nguy hiểm,… Nên bạn hãy cẩn thận và làm những giờ có đông người trên đường nhé.

>>> Xem thêm:

Kiếm Tiền Online Trên Amazon – Cách Làm Giàu Cho Những Người Biết Nắm Bắt

2.2 Làm youtuber

Hiện nay có rất nhiều người chọn công việc trở thành một youtuber để kiếm tiền. Vì đây là một công việc nếu bạn thành công và có nhiều người theo dõi thì sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Để có những video hấp dẫn thu hút người xem. Bạn phải là người có khả năng sáng tạo, lên nội dụng tốt, hoặc làm những clip hài hước,… Khi đã có nhiều người theo dõi kênh youtube, bạn có thể bật chế độ quảng cáo để kiếm tiền.

những cách kiếm tiền không tưởng
Làm youtuber

Các công ty cần quảng cáo sẽ tìm đến bạn và nhờ bạn PR hộ sản phẩm của họ. Với nhiều hình thức marketing khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số nội dung khá phổ biến như: video cho thiếu nhi, vlog du lịch, review sản phẩm, dịch vụ, dạy học, âm nhạc, hài,…

2.3 Tổ chức sự kiện

Bạn là người có khả năng lên kế hoạch để tổ chức sự kiện. Biết cách sắp xếp và điều chỉnh công việc hợp lý và sáng tạo ra nhiều thứ thú vị. Thì bạn nên làm công việc này. Tuy nhiên bạn cần phải có một ít kiến thực về nghề tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó nó đòi hỏi ở bạn sự nhạy bén, thông minh và kĩ năng giao tiếp tốt. Trước tiên bạn nên làm những sự kiện nhỏ như đám cưới, lễ hội, sự kiện,… để kím kinh nghiệm.

tổ chức event để kiếm tiền

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Với những cách kiếm tiền không tưởng mà Appay giới thiệu, hy vọng bạn sẽ tìm được một công việc thích hợp cho mình. Chúc bạn thành công!