5 Nguồn Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Cộng Tác Viên Bảo Hiểm Appay

Sau khi đăng kí thành công trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY. Và đã học được các kỹ năng cần thiết của một tư vấn viên bao hiểm. Việc đầu tiên bạn phải làm đó là tìm kiếm khách hàng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm APPAY.  Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Gợi ý 5 nguồn tìm kiếm khách hàng cho công tác viên bảo hiểm APPAY

1.1. Tìm kiếm khách hàng qua các hội chợ, triển lãm, hội thảo

Bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng mua bảo hiểm thông qua các hội chợ, triển lãm hay hội thảo. Hiện nay, hội thảo cùng các buổi triển lãm về kinh tế, giáo dục, gia đình,… diễn ra ngày càng thường xuyên hơn. Chính vì thế bạn có thể tận dụng những dịp như thế này để tiếm kiếm khách hàng cho mình.

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

Trong một buổi hội thảo, bạn có thể xin số điện thoại, email của những người tham gia buổi chia sẻ đó. Và có thể dễ dàng trao đổi thông tin một cách cụ thể với từng đối tượng. Như vậy, cứ qua mỗi ngày, dữ liệu khách hàng của mỗi tư vấn viên sẽ lớn dần hơn. 

>>> Xem thêm: 5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

1.2.Tìm kiếm khách hàng qua Internet

Mạng xã hội là một trong những kênh đem đến rất nhiều những thông tin hữu ích. Chưa hết đây còn là nơi có số lượng người tham gia “khủng”, đặc biệt là Facebook.

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

Cộng tác viên bảo hiểm của APPAY có thể tìm kiếm khách hàng trên Facebook. Thông qua các trang của công ty bảo hiểm, các bài viết về bảo hiểm nhân thọ được đăng tải trên Facebook. Tất cả những bình luận, những lượt thích, chia sẻ… đều thể hiện sự quan tâm của khách hàng đối với bảo hiểm nhân thọ.

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

Cái hay của mạng xã hội đó là chúng ta có thể tìm kiếm được các thông tin về tên, tuổi. Thậm chí là cả mối quan tâm sở thích của người đó một cách dễ dàng. Khi nắm bắt được những thông số đó, việc tư vấn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các kênh mạng xã hội khác như Youtube, Linkin,… cũng là những nguồn tìm kiếm khách hàng tốt.

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

1.3. Dựa vào mối quan hệ cá nhân

Mối quan hệ sẽ giúp bất cứ nhân viên kinh doanh của mọi lĩnh vực trở nên thành công hơn. Đây cũng là giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà cộng tác viên bảo hiểm APPAY có thể áp dụng.

Cụ thể, cộng tác viên có thể khai thác tối đa nguồn khách hàng là những người thân, bạn bè. Thậm chí là cả những người bạn của bạn bè.

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

Điều quan trọng đối với cộng tác viên APPAY khi khai thác khách hàng từ nguồn này đó là bạn đã quen biết những người này từ trước. Chính vì vậy, trong quá trình tư vấn và thuyết phục, bạn cần phải khéo léo nói chuyện về bảo hiểm của APPAY. Và cũng nên tế nhị nếu như người được thuyết phục không đồng ý tham gia hay chưa hiểu rõ về sản phẩm.

>>> Xem thêm: Bán Bảo Hiểm Cùng Appay Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Tôi Đáng Kể

1.4.Tận dụng các bình luận quan tâm đến bảo hiểm qua các bài viết về bảo hiểm từ báo mạng

Tìm kiếm khách hàng thông qua các nguồn thông tin lấy từ báo chí cũng được coi là một lựa chọn tốt. Bởi đây là một trong những kênh được khách hàng tham khảo khá nhiều. Nguồn khách hàng bạn cần sẽ xuất hiện ở cuối mỗi bài viết về bảo hiểm xe máy, về thị trường bảo hiểm. Khách hàng sau khi đọc sẽ bình luận. Đồng thời chia sẻ những quan điểm cá nhân về bài viết. Tất cả những thông tin quý giá đó, nếu bạn có thể khai thác tốt thì việc nhận lại những kết quả tốt là điều không có gì khó hiểu.

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

1.5.Quảng cáo online

Quảng cáo online là một trong những giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nguồn khách hàng từ kênh này được rất nhiều các công ty ưa chuộng. Theo đó, công ty sẽ thiết kế một quảng cáo có tiêu đề, mô tả, hình ảnh thật thu hút để hấp dẫn người khác điền thông tin vào.

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

Công ty sẽ phải trả tiền cho kênh lựa chọn quảng cáo như Google, Cốc Cốc, Facebook… Điều này hoàn toàn có thể áp dụng được cho cá nhân. Vì vậy, bạn cũng có thể tự chạy quảng cáo hoặc yêu cầu chạy quảng cáo thì sẽ được bên đối tác (kênh quảng cáo) hỗ trợ tối đa.

>>> Xem thêm: 5 Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Appay Hiệu Quả Không Ngờ

2. Bán bảo hiểm trên Appay có lợi ích gì?

2.1. Các gói bảo hiểm tại Appay

Nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm appay
Hình minh họa

Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

2.2. Quyền lợi khi bán bảo hiểm cùng Appay

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 

lam-sao-de-tu-van-bao-hiem-01

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12,000 vnđ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay.
  • Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 vnđ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùi bảo hiểm về Appay.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

Trên đây là 5 nguồn tìm kiếm khách hàng cho cộng tác viên bảo hiểm APPAY được chúng tôi tổng hợp được. Với Appay, bạn đã nắm trong tay nhiều lợi thế để có thể thành công trên con đường trở thành tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp.