Nghề Gì Có Thể Làm Tại Nhà? 3 Công Việc Tại Nhà Ít Ai Nghĩ Đến

Nghề gì có thể làm tại nhà mà vẫn kiếm được tiền? Bạn có tin được không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 công việc làm tại nhà đơn giản ít ai nghĩ đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Làm Cộng tác viên viết bài online

Một công việc bạn có thể làm tại nhà dễ dàng đó là làm CTV viết bài online. Bạn đã bao giờ tin rằng chỉ cần ngồi ở nhà đánh máy là có thể kiếm được tiền chưa? Ở thời điểm hiện tại, việc kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài online như thế này khá phổ biến.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-1

Việc bạn cần làm là tận dụng chất xám trong đầu. Cùng với vốn từ đa dạng và phong phú. Những “trang bị” bạn có được từ trường học hay đời sống. Sau đó, viết theo chủ đề mà trang blog, trang báo yêu cầu bạn.

Bạn có thể lựa chọn thế mạnh của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Có thể là giải trí, CEO, ăn uống, phim ảnh,.. Bất kì lĩnh vực nào bạn cho rằng đó là “tủ” của bạn. Và hãy phát huy hết khả năng của mình để tạo ra một bài viết chất lượng nhất.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-2

Sau khi bài viết được hoàn thành và giao nộp cho trang blog/báo mà bạn đăng ký làm cộng tác viên. Người quản lí trang blog/báo sẽ tiếp nhận bài viết của bạn, chỉnh sửa và góp ý. Bạn sẽ nhận được nhuận bút tùy thuộc vào quy định của mỗi trang báo mà bạn viết. Có thể là theo số lượng chữ hoặc theo số lượng người đọc bài của bạn.

>>> Xem thêm:

2. Mua giá sỉ, bán giá lẻ ở trên mạng

Công việc này thì bạn cần phải đầu tư một số vốn nhỏ. Ví dụ nhà bạn có cây quả thì có thể đăng bán này. Nếu bạn biết làm mộc thì có thể mua gỗ về đóng bàn, ghế. Sau đó đăng lên mạng để bán. Hoặc nếu bạn đi chợ thấy kẹp tóc rẻ, đẹp có thể mua sỉ 100 cái về bán lẻ lấy lời,…

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-3

Nơi bán thì bạn có thể đăng sản phẩm lên Facebook. Hoặc tại các trang thương mại điện tử chia phần trăm cho trang. Còn ship hàng thì có thể trả tiền công cho người quen đi ship. Hoặc là thuê dịch vụ ship hàng từng chuyến hay trả phí theo từng tháng. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ này trên internet.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-4

Buôn bán có duyên của nó. Để thành công và kiếm được một khoản thu nhập khá khá thì cách tốt nhất vẫn là bạn nên đảm bảo sản phẩm của bạn chất lượng. Người mua mà thấy tốt họ sẽ giới thiệu cho nhiều người khác. Và bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng.

3. Bán tác phẩm đồ họa trên mạng không giới hạn số lượng

Nếu thích sự sáng tạo và có thể làm tại nhà thì thiết kế đồ họa là một gợi ý cho bạn. Ngoài việc đi xin việc từ các công ty hoặc kiếm tiền từ những dự án mà khách hàng đặt bạn với tư cách là freelancer, bạn có thể tạo ra các sản phẩm đồ họa của riêng mình. Sau đó tạo shop và bán trên mạng với số lượng không giới hạn.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-5
Đây là một trong những lĩnh vực hot của freelancer.

Một tác phẩm bạn tạo ra có thể được bán cho rất nhiều người và trong một khoảng thời gian rất dài. Nơi mà bạn có thể làm như vậy là một trang web có tên là Creativemarket.com.

Đây là trang web rất phổ biến với những ai là vlogger cần thiết kế thì lên mua hình. Bạn với tư cách là người bán sản phẩm có thể kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh này.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-6
Nhu cầu về đồ họa ngày càng tăng cao.

>>> Xem thêm: Viết Bài Đánh Giá Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing

4. Còn nghề gì có thể làm tại nhà hiệu quả và nhanh chóng hơn hay không?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nghề làm tại nhà trên nền tảng ứng dụng. Điển hình như ứng dụng điện thoại. Và hiện nay ứng dụng điện thoại dùng để kiếm tiền được nhiều người tìm kiếm nhiều. Có thể trên Google cũng như trên Play Store hay App Store chính là Appay.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Việc Dịch Thuật – Hướng Dẫn Làm Giàu Dễ Dàng?

4.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì? – Nghề gì có thể làm tại nhà?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-7

>>> Xem thêm: 11+ Cách Kiếm Tiền Ở Nhà Đơn Giản, Nhẹ Nhàng Nhưng Thu Nhập “Khủng”

4.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

4.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay? – Nghề gì có thể làm tại nhà?

4.3.1. Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể: Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính và đưa thông tin vay vốn lên app, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

nghe-gi-co-the-lam-tai-nha-8
Kiếm thêm thu nhập khủng tại nhà chỉ với APPAY.

4.3.2. Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Trên đây là 3 công việc có thể làm tại nhà dễ dàng đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi: Nghề gì có thể làm tại nhà