Nên Kinh Doanh Gì Trong Tương Lai? 3 Ý Tưởng Kinh Doanh Mới Lạ Có Tiền Đồ Nhất

Bạn là sinh viên và đang lên kế hoạch để kinh doanh sau khi ra trường? Bạn vẫn chưa nghĩ ra nên kinh doanh gì trong tương lai? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 ý tưởng kinh doanh mới lạ có tiền đồ nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Trung tâm môi giới người giúp việc – Nên kinh doanh gì trong tương lai

Sẽ rất khó để một gia đình có thể tuyển được người giúp việc theo ý của họ. Thông thường chuyện tuyển osin đều qua mối lái, giới thiệu từ bạn bè, người thân. Nên có khá nhiều trường hợp ngao ngán xảy ra khi người giúp việc không biết nấu ăn, không trông trẻ tốt. Thậm chí là không sạch sẽ, trung thực…

nen-kinh-doanh-gi-trong-tuong-lai-1
Rất nhiều người không có thời gian và cần có người giúp làm việc nhà.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh gì nhanh giàu thì hãy cân nhắc việc mở trung tâm môi giới giúp việc xem sao. Mở một trung tâm tuyển dụng người giúp việc. Sau đó thu nhận hồ sơ từ những người có nhu cầu, và liệt kê đầy đủ các kỹ năng của người giúp việc đang có.

Điều này thì đồng nghĩa với việc bạn đã giúp được rất nhiều gia đình. Giúp họ trong việc tuyển được người giúp việc có đầy đủ tiêu chí mong muốn của họ. Tất nhiên, việc xem xét hồ sơ, tiểu sử cá nhân và lai lịch của những người giúp việc phải được bạn rà soát kỹ càng.

>>> Xem thêm: Những Cách Kinh Doanh Ít Vốn Hiệu Quả Tại Nhà Vô Cùng Thành Công

2. Dịch vụ chăm sóc người già

Theo dự báo của các chuyên gia dân số, tỷ lệ người già tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa trong các năm tới đây. Cụ thể 12,4% năm 2020, 15,8% (năm 2030) và 20,8% vào năm 2040.

nen-kinh-doanh-gi-trong-tuong-lai-2

Khi có tới gần ¼ dân số già hóa, thì việc mở một dịch vụ chăm sóc người già là hết sức cần thiết và bức bách. Một mặt, truyền thống chung của người Việt Nam là muốn chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ của mình. Trong khi đó, họ luôn bận rộn nhiều công việc và không có thời gian để làm việc đó. Vì thế, nhu cầu cần tuyển người chăm sóc cha mẹ họ là một ý tưởng tốt và hợp lý.

nen-kinh-doanh-gi-trong-tuong-lai-3
Đây là ngành nghề rất có triển vọng phát triển.

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiệu quả thì có thể xem xét ý tưởng này. Tuy nhiên việc chăm sóc một người già cần đảm bảo nhiều thứ. Về chế độ luyện tập thể dục, vật lý trị liệu, các loại thuốc và thăm khám định kỳ. Nhân viên chăm sóc người già phải là người phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu.

>>> Xem thêm:

Khi chưa có vốn bạn có thể chỉ hoạt động ở một khu vực nhất định. Và cần đầu tư chi phí cho các thiết bị y tế, kiến thức chuyên môn…Khi đã có kinh nghiệm và uy tín thì có thể mở rộng và tuyển dụng thêm nhân sự. Đây hứa hẹn sẽ là một ngành kinh doanh rất “hot” trong tương lai mà bạn nên đầu tư đó!

3. Phát triển các ứng dụng dành cho trẻ em – Nên kinh doanh gì trong tương lai

Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị di động từ rất nhỏ. Tuy nhiên, hầu như điện thoại mà các bé sử dụng đều là của cha mẹ. Và đương nhiên những ứng dụng trên đó không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ. Chưa hết còn khiến trẻ dễ bị sinh hư khi mải mê chơi game hay truy cập vào những ứng dụng “độc hại”.

nen-kinh-doanh-gi-trong-tuong-lai-5

Nếu bạn là một lập trình viên và yêu thích việc xây dựng các ứng dụng di động. Nhưng chưa biết nên kinh doanh gì trong tương lai thì bạn đừng lo lắng nhé! Bạn có thể tấn công vào mảng ứng dụng di động dành cho trẻ nhỏ. Và đây là sẽ xu hướng kinh doanh công nghệ nên đầu tư. 

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Nếu nghĩ trẻ em không phải là khách hàng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội mà bạn có thể khai thác, tạo các ứng dụng giáo dục. Hoặc các ứng dụng giúp trẻ phát triển trí tuệ khi chơi.

Nếu bạn có đủ tự tin để thực hiện 3 ý tưởng kinh doanh được giới thiệu ở trên. Đừng lo, chúng tôi còn một gợi ý khá hay ho dành cho bạn đây. Đó là APPAY.

4. Nên kinh doanh gì trong tương lai?  – Kinh doanh bảo hiểm với ứng dụng điện thoại APPAY

4.1.Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

nen-kinh-doanh-gi-trong-tuong-lai-6

4.2.Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng sử dụng.

4.3.Làm sao để kiếm tiền với Appay?

4.3.1. Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn có thể nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể: Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

nen-kinh-doanh-gi-trong-tuong-lai-7

4.3.2. Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt lên đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Trên đây là 3 ý tưởng kinh doanh trong tương lai có tiền đồ nhất được chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi: Nên kinh doanh gì trong tương lai?