Mua bảo hiểm, có trách nhiệm với chính bản thân trong mùa dịch Corona.

Tình hình dịch không ngày một tốt hơn, cứ mỗi ngày trôi qua thì số ca nhiễm bệnh hay tử vong vì bệnh dịch này gây ra lại tăng cao. Hiện đã có hơn 80.000 người nhiễm nCoV trên toàn cầu. Việt Nam đã áp dụng nhiều biện pháp để nỗ lực “ngắt dịch sớm”, bao gồm tiếp tục rà soát, cách ly y tế theo quy định. Nhưng những điều đó chưa bao giờ là đủ.

Bên cạnh việc ngăn ngừa phòng chống dịch Corona, bạn nên tự trang bị thêm cho mình gói Bảo hiểm nCoV Shield. Đây là loại hình bảo hiểm nhằm bảo vệ mọi người trước những rủi ro liên quan đến bệnh dịch do chủng mới Virus Corona (COVID-19).

Thông tin về bảo hiểm nCoV Shield: tại đây.

Việc tham gia chương trình bảo hiểm này cũng là cách bạn thể hiện trách nhiệm với chính bản thân bạn, cũng như với gia đình bạn. Phòng chống dịch là điều nên làm, nhưng lường trước được những việc sẽ xảy ra cũng là điều cần thiết.

Bảo hiểm nCoV Shield hiện đã có trên Appay, bạn có thể dễ dàng tham gia. Đặc biệt hơn nữa, đối với người dùng Appay, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng ưu đãi: 30.000VND – 60.000VND cho một lần giới thiệu thành công gói bảo hiểm.

Hãy tự mình xây dựng lá chắn bảo vệ mình, bảo vệ các thành viên trong gia đình, cùng nhau vượt qua đại dịch này nhé!