8/3 món quà ý nghĩa.

8/3 năm nay có lẽ đặc biệt hơn mọi năm. Ở giai đoạn hiện tại, có thể thấy tình hình dịch bệnh không có chuyển biến tốt, thế nhưng điều đó không có nghĩa sẽ làm bầu không khí trở nên trùng xuống, xa cách. Ngược lại, Digipay đã có một buổi party đáng nhớ.

Chúng ta đã trải qua ngày 8/3 – Quốc tế Phụ Nữ bằng những lời chúc tuy không được trau chuốt từng câu chữ nhưng mang lại sự chân thành, bằng những món quà tuy không to, sang trọng hay đắt tiền nhưng lại chan chứa tấm lòng lớn, bằng một bữa tiệc nhỏ nhưng lại mang đến sự ấm áp, vui vẻ.

 

“Không ngờ 8/3 năm nay lại được tặng chậu hoa xương rồng đấy” – một chị nhân viên chia sẻ với tôi trong tâm trạng vui vẻ. Có lẽ đây là món quà độc đáo, mang ý nghĩa nhất trong ngày. Có thể nói, cây xương rồng đại diện cho phái nữ vì sự cứng rắn mạnh mẽ bao bọc bên ngoài nhưng bên trong lại giàu tình cảm.

Đây cũng là dịp tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội. Chính vì thế, Digipay – Appay xin gửi lời chúc tới các chị em nhân viên trong công ty, chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Giống như câu nói “Nữ Digipay – luôn xinh đẹp và hăng say”.

Để chuẩn bị bữa tiệc này, vì tiêu chí luôn bảo vệ chăm sóc sức khoẻ nhân viên. Digipay chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các thao tác vệ sinh nâng cao tinh thần phòng ngừa dịch. Đồng thời, các bạn nhân viên trước khi đến bữa tiệc đều thực hiện đầy đủ các bước vệ sinh phòng chống dịch.

Xin trân trọng cảm ơn!