Đừng Bỏ Lỡ 3 Mô Hình Làm Giàu Đơn Giản Từ Nông Nghiệp Lợi Nhuận Cao

Làm giàu từ nông nghiệp đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Các mô hình làm giàu đơn giản từ nông nghiệp sử dụng số vốn nhỏ. Nhưng trái lại lợi nhuận thu về luôn là con số khủng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 mô hình làm giàu đơn giản từ nông nghiệp lợi nhuận cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Mở trang trại, vườn cây ăn quả kết hợp du lịch sinh thái

Nếu nhà bạn có đất trồng và điều kiện chăm sóc, hãy mạnh dạn đầu tư hệ thống trang trại, vườn cây ăn quả. Các mô hình trang trại, vườn cây ăn quả đang rất thu hút khách du lịch. Điển hình hiện nay là vườn trái cây Tây Nam Bộ, vườn dâu Đà Lạt…

vườn cây ăn trái

>>> Xem thêm: Cách Sử Dụng Thời Gian Hiệu Quả Để Thành Công Trong Cuộc Sống

Tại đây, họ phục vụ không gian nghỉ ngơi, thư giãn, mua rau quả, trái cây sạch cho du khách. Loại hình kinh doanh này không chỉ có thể đánh vào các vị khách ở địa phương mà còn tập trung vào đối tượng khách du lịch có dịp đến các vùng nông thôn, sông nước.

mô hình làm giàu đơn giản

2. Trồng rau sạch cung cấp cho cửa hàng thực phẩm sạch

Rau củ quả là thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày mà gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng. Nhu cầu rau sạch ngày càng tăng mạnh. Nhưng nguồn cung còn ít ỏi, giá cả rau sạch trên thị trường cũng tương đối cao. Vậy nên, đây chính là điều kiện thuận lợi cho bạn để dựng nên một vườn trồng rau sạch. Sau đó cung cấp cho cửa hàng thực phẩm sạch.

mô hình làm giàu đơn giản

Việc học kỹ thuật trồng rau cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng kí một khóa học đơn giản tại trung tâm dạy nghề nông nghiệp cao. Sau đó có thể bắt tay vào việc mở vườn rau kinh doanh.  

mô hình làm giàu đơn giản

Đây là mô hình kinh doanh hứa hẹn sẽ ăn nên làm ra trong tương lai. Bạn sẽ thành công nếu như lên được kế hoạch chính xác. Kế hoạch phải bao gồm những quy trình rõ ràng, phân chia việc đầu tư đúng mức. Đặc biệt là một chiến lược kinh doanh tốt.

>>> Xem thêm: 5 Cách Xài Tiền Thông Minh Bạn Nên Biết Để Có Cuộc Sống Sung Túc

3. Mô hình làm giàu đơn giản từ trang trại nấm

Nấm gần đây đang trở thành mô hình làm giàu đơn giản từ nông nghiệp phổ biển của người nông dân.

mô hình làm giàu đơn giản

Kỹ thuật trồng nấm bạn có thể tự học hoặc nhờ chuyên gia nông nghiệp tư vấn. Tùy vào lượng vốn của mình, bạn có thể mở một trang trại trồng nấm nhỏ trên dưới 20 triệu. Với nguồn cung cấp nấm ổn định và tiềm năng, bạn có thể thu lãi trong vòng 3 – 5 tháng. Và mở rộng kinh doanh của mình với nhiều loại nấm khác nhau. Từ đó có thể phục vụ cho nhu cầu thực phẩm sạch và thuốc chữa bệnh.

>> Xem thêm:

Hiện nay, trồng nấm linh chi đang được bà con áp dụng nhiều nhất. Sản phẩm này vừa đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, vừa có giá trị lớn. Đặc biệt, nấm linh chi có nhiều tiềm năng để xuất khẩu ra nước ngoài.

mô hình làm giàu đơn giản

Nếu bạn không có đủ can đảm để đầu tư vào những mô hình làm giàu được gợi ý ở trên, chúng tôi có một gợi ý làm giàu đơn giản khác. Đó chính là APPAY. Đây là ứng dụng giúp cải thiện thu nhập có rất nhiều ưu điểm giúp bạn kiếm thu thêm thu nhập một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

4. Làm giàu đơn giản với ứng dụng điện thoại APPAY

4.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

kiếm tiền cùng Appay

4.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

4.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể: Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kiếm tiền cùng Appay

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Trên đây là 3 mô hình làm giàu đơn giản từ nông nghiệp lợi nhuận cao được chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với gia đình mình.