Mất nhiệt đầu tuần

Bạn có đang muốn co giãn 1 xíu để nạp lại 1 xíu năng lượng để “kiếm tiền” cả tuần không? Mách bạn biết 6 phương pháp lấy lại năng lượng khi bị “mất nhiệt” nhé.

  1. Đọc lại 1 quyển sách tích cực:

Con người có 2 tâm lý không thể thay đổi, đó là: ngưỡng mộ người thành công và được dẫn dắt để đến với thành công. Thật may, những quyển sách lại có những chức năng như thế này. Người viết sách sẽ luôn mở đầu bằng 1 tấm gương thành công, sau đó, họ sẽ đưa ra phương pháp cho bạn. Từ đó, năng lượng từ 1 quyển sách bé nhỏ nhưng đầy giá trị có thể dễ dàng mang lại cho bạn NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC rất lớn.

  1. Gặp gỡ người mà bạn ngưỡng mộ nhất:

Ai đang là người có tác động lớn đến bạn? Ai là người truyền cảm hứng cho bạn? Hãy đến gặp 1 người có năng lượng tích cực như vậy để họ có thể đốt lại lửa nghề, lửa lao động và thăng tiến cho bạn.

  1. Nghĩ về một “chiến thắng” của bản thân:

Hãy nhớ lại niềm vui, hạnh phúc 1 “chiến thắng” mà bạn đã từng làm được. Hãy tận hưởng lại giây phút ấy. Hãy nhớ lại mình đã mạnh mẽ, cứng cỏi như thế nào.

  1. Mường tượng, mường tượng và mường tượng:

Phương pháp này không có thật. Nó chỉ là bạn đang hình dung một viễn cảnh cuối tuần có thể làm 1 chuyến du lịch lân cận thành phố cùng gia đình hoặc bạn bè.

Bạn càng mường tượng một cách rõ ràng, cụ thể bao nhiêu thì bạn càng dốc sức để vượt qua những trở ngại hiện tại bấy nhiêu. Và quan trọng hơn, nó cho bạn 1 nguồn năng lượng mới để bắt đầu lại mọi thứ.