4 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Công Tác Viên Bảo Hiểm Của APPAY

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Dưới đây là 4 lý do bạn nên trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Đảm bảo tài chính cho cuộc sống của mọi gia đình Việt

Những nhân viên tư vấn bảo hiểm xe máy là những người hiểu rất rõ lợi ích của nó. Bảo hiểm toàn diện xe máy hữu ích như thế nào đối với cuộc sống của người dân Việt. Vậy nên họ biết được nhiệm vụ, trách nhiệm của mình là rất to lớn. Càng mang lại giải pháp an toàn giao thông cho nhiều người dân bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY

Họ luôn mong muốn ai ai cũng được an toàn, đặc biệt là an toàn giao thông. Tai nạn, va quẹt, tắc đường luôn là nỗi lo canh cánh của người Việt Nam. Chính vì thế, bảo hiểm toàn diện xe máy của APPAY sẽ là giải pháp tốt nhất cho mỗi gia đình Việt.

Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY
Hinh minh họa

Khi lưu thông trên đường không tránh khỏi các tình huống rủi ro tai nạn gây thiệt hại cho người khác. Nếu như không có bảo hiểm, thì bên gây tai nạn sẽ phải đứng ra bồi thường cho các thiệt hại của bên bị hại. Số tiền bồi thường thường lớn hơn rất nhiều so với số tiền phí phải đóng. Nguyên nhân do nguyên tắc của bảo hiểm là chia sẻ rủi ro, lấy số đông bù số ít. Vì vậy càng nhiều người mua bảo hiểm thì số tiền phí phải đóng càng thấp xuống.

>>> Xem thêm: Ứng Dụng Appay Là Gì? Ứng Dụng Appay Cho Phép Kiếm Tiền Như Thế Nào?

2. Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp

Ai đã từng làm cộng tác viên bảo hiểm của APPAY rồi sẽ thấy được rõ nhất môi trường làm việc này rất năng động và chuyên nghiệp.

Bạn có cơ hội giao lưu học hỏi với rất nhiều đồng nghiệp cùng công ty. Hoặc khác công ty qua các buổi học, tập huấn, các đợt thi hay nhiều buổi dự thảo. Và đối tượng khách hàng của bạn là bất kỳ ai, ở đâu, tầng lớp giàu hay nghèo, giới tính nam hay nữ, tuổi tác già hay trẻ… Từ đó bạn có cơ hội tiếp xúc rộng hơn, thấu hiểu nhiều hơn. Giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng, cuộc sống qua những trải nghiệm thực tế.

Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY
Hình minh họa

Ngoài ra, cũng như các doanh nghiệp khác, bạn cũng có môi trường cạnh tranh. Thúc đẩy bản thân phát triển tốt hơn để đạt được các danh hiệu của tháng, năm,…. Tại APPAY, mỗi tháng đều trao tặng các doanh hiệu như nhân viên xuất sắc của tháng/quý/, Top những tư vấn viên xuất sắc nhất năm,…

>>> Xem thêm: 5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

3. Cơ hội có thu nhập cao

Năm 2015: Thông kế cho rằng công lân lao động trong nghề bảo hiểm có thu nhập bình quân cao nhất năm 2014, đạt 195 triệu đồng/năm.

Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY
Hình minh họa

Đây là một thực tế và hoàn toàn xứng đáng với những nhân viên tư vấn bảo hiểm. Đặc biệt thu nhập của bạn sẽ cải thiện đáng kể khi trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAY.

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

4. Cơ hội việc làm rất lớn

Trích ” Theo Chiến lược phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam năm 2011-2020, nguồn nhân lực cần thiết đến năm 2015 đối với lĩnh vực buôn bán các sản phẩm bảo hiểm là khoảng 180.000 người.

Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY
Hình minh họa

Đến năm 2020, ước tính số nhân lực này cần tăng gấp đôi. Đấy là chưa kể tới nhu cầu nhân lực phục vụ hoạt động tái bảo hiểm, đầu tư. Với nhu cầu lớn như vậy, mặc dù nguồn nhân lực đã tăng nhanh trong những năm qua nhưng vẫn chưa đáp ứng được thị trường.”

Cho thấy được thị trường nguồn nhân lực bảo hiểm rất rộng. Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn cho những ai muốn làm nhân viên tư vấn bảo hiểm.

>>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Của APPAY Giúp Bạn Hái Ra Tiền Nhanh Chóng

5. Làm thế nào để bán bảo hiểm trên Appay?

5.1. Các gói bảo hiểm tại Appay

Lý do bạn nên trở thành công tác viên bảo hiểm của APPAY
Hình minh họa

Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

5.2. Quyền lợi khi bán bảo hiểm cùng Appay

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 

bao-hiem-appay-01

Hoa hồng bảo hiểm được chia trả thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 50% tương đương 12,000 vnđ khi sale bán thành công và upload hình ảnh lên Appay.
  • Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại tương đương 12,000 vnđ khi sale tiến hành thu hồi và gửi cùi bảo hiểm về Appay.

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

Trên đây là 4 lý do bạn nên trở thành cộng tác viên bảo hiểm của APPAYAPPAY tin tưởng rằng sẽ là môi trường lý tướng để bạn trở thành nhân viên bảo hiểm chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào hấp dẫn bạn trở thành cộng tác viên bảo hiểm APPAY.