5 Lợi Ích Khi Kiếm Tiền Với Ứng Dụng APPAY Có Thể Bạn Chưa Biết

Hiện nay, nhắc đến những app kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính, APPAY chắc chắn sẽ tiên phong đứng đầu ở vị trí cao nhất đối với việc làm hài lòng khách hàng và giúp họ tăng thêm thu nhập. Vậy bạn đã biết hết những lợi ích khi kiếm tiền với ứng dụng APPAY? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Ứng dụng APPAY là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền về lĩnh vực vay tài chính trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

loi-ich-khi-kiem-tien-voi-appay-01

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tài chính kết hợp với kiếm tiền trực tuyến đối với khách hàng, APPAY đảm bảo sẽ giúp khách hàng tăng thêm thu nhập một cách uy tín và nhanh chóng.

Ngoài ra Appay còn có những sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho cuộc sống hiện nay. Bạn cũng có thể kinh doanh bảo hiểm trên nền tảng ứng dụng Appay để cải thiện thu nhập hiện tại.

kiếm nhiều tiền với appay

>>> Xem thêm: Ứng Dụng Appay Là Gì? Ứng Dụng Appay Cho Phép Kiếm Tiền Như Thế Nào?

2. Những lợi ích khi kiếm tiền với ứng dụng APPAY

2.1 Kiếm tiền mọi nơi

APPAY là một ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể tải về và sử dụng ở bất cứ đâu. Điều này thuận tiện đối với những ai không có quá nhiều thời gian rỗi, hay thu nhập công việc hiện tại không quá cao. Không cần vốn hay thủ tục rườm rà, bạn chỉ cần tải Appay trên các thư viện ứng dụng. Vậy là đã có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

kiếm tiền mọi lúc mọi nơi

>>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Của APPAY Giúp Bạn Hái Ra Tiền Nhanh Chóng

2.2 Bảo mật thông tin người dùng

APPAY đã nhận chứng chỉ ISO về bảo mật thông tin 27001 – 2013. Điều này là một lợi thế đối với APPAY trong việc đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng app kiềm tiền APPAY mà không lo ngại thông tin của mình bị bán đi hoặc sử dụng với mục đích xấu.

chứng chỉ bảo mật thông tin

2.3 Nhiều hình thức kiếm tiền

Hiện nay tại APPAY gồm 3 cách kiếm tiền chính để người dùng có thể linh hoạt trong việc tạo ra thêm thu nhập. 

Giới thiệu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

giới thiệu khách hàng

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Miễn Phí Hàng Triệu Đồng Với APPAY

Tư vấn tài chính

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính thì đây là cơ hội dành cho bạn. Bạn có thể đăng kí làm Cộng tác viên của APPAY. APPAY sẽ liên hệ với bạn để kí hợp đồng và sau khi thỏa thuận sẽ chính thức làm việc. Khi tư vấn tài chính, một hồ sơ giải ngân hoàn chỉnh bao gồm:

  • Tư Vấn cho những người đang có nhu cầu đi vay (vay gói như thế nào, vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu,…)
  • Làm hồ sơ (Với các thông tin liên hệ cá nhân của khách hàng)

Lưu ý đối với Cộng tác viên tư vấn sẽ khác với trường hợp giới thiệu người dùng ở trên. Bạn sẽ được chính APPAY training về những kĩ năng về tư vấn tài chính. Điều này đảm bảo bạn có thể học thêm kiến thức và đảm bảo APPAY có tính ràng buộc đối với những phần mục quan trọng.

tư vấn tài chính

Thu hồ sơ giải ngân

Bạn cũng có thể chọn 1 cách đơn giản hơn đó chính là thu hồ sơ giải ngân. Giả sử trong địa bàn có 3 hồ sơ cần thu, cộng tác viên thu hồ sơ sẽ chủ động liên hệ vs khách hàng. Sau đó đến tận nhà khách hàng lấy hồ sơ và nộp cho FE Credit. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một khoản tiền nhất định đối với việc này.

Tư vấn bảo hiểm cùng Appay

Ngoài những hình thức kiếm tiền trên, một cách đơn giản hơn để bạn tăng thu nhập với Appay đó chính là bán bảo hiểm. Hiện nay, trên app Appay gồm 3 loại bảo hiểm chính:

  • Bảo hiểm xe máy toàn diện
  • Bảo hiểm tai nạn
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Khi trở thành cộng tác viên bảo hiểm của Appay, bạn sẽ được mức chiết khấu lên đến 40%. Đây là một con số không hề nhỏ để bạn cải thiện thu nhập hàng tháng của mình. Và cũng đừng lo lắng rằng mình chưa có kinh nghiệm bán bảo hiểm. Vì các kiến thức cũng như cách bán bảo hiểm trên Appay, bạn sẽ được chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể.

loi-ich-khi-kiem-tien-voi-appay-07

>> Xem thêm: Kiếm Tiền Thông Minh Và Bền Vững Bằng 5 Cách Đầu Tư Khôn Ngoan

2.4 Cách kiếm tiền an toàn và minh bạch

Hiện APPAY có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, vì thế có thể đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng. Ngoài ra APPAY còn là một trong những app kiếm tiền được giới tài chính tin dùng. Vì thế bạn có thể lựa chọn APPAY mà không cần lo đến độ rủi ro mất tiền hoặc lừa đảo khác.

loi-ich-khi-kiem-tien-voi-appay-08

2.5 Thủ tục đăng kí đơn giản

Đối với một số app kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính khác, bạn cần phải tốn một thời gian để đăng kí và xét duyệt. Thậm chí còn trải qua nhiều thủ tục rườm rà và rắc rối. Đến với APPAY bạn chỉ cần những bước đơn giản như tải app. Và đăng kí bằng thông tin cá nhân là đã có thể sử dụng và kiếm tiền ngay lập tức.

loi-ich-khi-kiem-tien-voi-appay-09

>> Xem thêm: 20 Ứng Dụng Android Hay Và Hữu Ích Nhất Ai Cũng Phải Sử Dụng Một Lần

Trên đây là 5 lợi ích khi kiếm tiền với ứng dụng APPAY. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn kiếm tiền từ Appay sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập như thế nào. Chúc bạn thành công!