Lời Cảm Ơn!

Chúng ta đã có một đêm tiệc Tất Niên 2019 vô cùng đặc biệt với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi thì hùng hồn với những con số ấn tượng, khi thì lắng đọng trước những tâm tư tình cảm của nhân viên và rồi là lúc vui khôn siết của những cú chạm ly chúc mừng.

Digipay xin chân thành cảm ơn các quý đối tác và anh chị em nhân viên đã góp phần làm nên sự thành công của bữa tiệc Tất Niên 2019 với chủ đề Sức Mạnh Của Sự Đoàn Kết – The Power Of Unity.

Nếu ở các năm vừa qua, đồng hành là văn hoá nội bộ của Digipay thì năm 2020 này đồng hành và thấu hiểu sẽ trở thành một trong những tôn chỉ để phát triển tiềm lực của Digipay và Appay.

Gặp nhau đã khó, đồng hành với nhau lại càng khó hơn và đồng hành lâu dài lại là một nỗ lực mà tất cả ai trong chúng ta cũng đều đang cố gắng từng ngày. Đáp lại sự nỗ lực ấy là thành những con số tăng trưởng vượt bậc qua từng năm tháng.

Một lần nữa, 

Digipay xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác đã luôn tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội chứng tỏ mình qua những con số. Xin cảm ơn đồng nghiệp các cấp luôn là những người anh em chí cùng một hướng đã cùng nhau hoàn thành tiếp một chặng đường.

Chúc các anh chị có mặt tại bữa tiệc và đại gia đình Appay có một cái Tết Canh Tý 2020 thật an yên hạnh phúc bên người thân và bạn bè.