Loa Remax Bluetooth Soundbar RTS-10

Thiết kế độc đáo

Loa Remax Bluetooth Soundbar RTS-10 có thiết kế thanh hình trụ tròn nhỏ gọn, mềm mại và có cục sub riêng biệt tạo sự trẻ trung, năng dộng và âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp rõ nét. Màu đen của loa mang lại sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng của người sử dụng.

Kết nối qua công nghệ không dây Bluetooth

Loa Remax Bluetooth Soundbar RTS-10 có thể kết nối với smartphone, tablet, laptop, tivi hay bất kì thiết bị nào có Bluetooth 3.0 trong khoảng cách lên tới 15m. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức âm thanh sống động mà không cần bất cứ sợi dây loằng ngoằn nào khi đi du lịch, picnic hay các bữa tiệc ngoài trời.

Thời lượng pin ấn tượng, nhiều chức năng tiện ích

Loa có các cổng kết nối vật lý như micro USB giúp người dùng có thể sạc pin một cách dễ dàng. Thời lượng pin cực tốt, giúp người dùng có thể sử dụng trong nhiều giờ liền.

Chất âm mạnh mẽ, trong trẻo

Loa Remax Bluetooth Soundbar RTS-10 là chiêc loa có chất lượng âm trong trẻo, chi tiết và tiếng bass được thiết kế theo cục sub riêng biệt cực mạnh mẽ và chắc tai. Với bất cứ bài hát với giai điệu nhẹ nhàng hay sôi động cũng có thể đưa người nghe hòa mình vào từng giai điệu của bài hát.

Qui cách đổi quà như sau:

  1. Xác nhận đổi quà
  2. Số điểm tương ứng được trừ trực tiếp vào tài khoản
  3. Công ty liên hệ xác nhận thông tin
  4. Quà sẽ được gửi theo đường bưu điện