4 Cách Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội Giúp Bạn Kiếm Tiền Triệu Mỗi Tháng

Mạng xã hội như Facebook, Youtube luôn là những kênh truyền thông thu hút nhất với hàng tỷ người dùng. Nên cách làm giàu từ mạng xã hội cũng đang trở thành một xu hướng nhiều người trẻ theo đuổi.

Theo một số nghiên cứu về thị trường lao động những công việc hiện tại của giới trẻ họ không còn quá áp lực. Không còn quá quan trọng yếu tố dài hơi, ổn định, mà thiên nhiều hơn về sáng tạo và thể hiện bản thân. Nếu mức thu nhập ưu ái như một số kênh mạng xã hội có thể mang lại thì càng khiến giới trẻ chú ý hơn.

1. Tự kinh doanh online làm giàu trên mạng xã hội

Chúng ta đều có thể bán các sản phẩm dịch vụ qua Facebook, Fanpage, Group. Với các sản phẩm rất đa dạng như: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện, thực phẩm. Ngoài ra các sản phẩm về dịch vụ như vé máy bay, tour du lịch, đào tạo, lái xe,… Miễn là bạn có đam mê kiếm tiền và có sản phẩm để bán thì không có gì khó khăn.

lam-giau-tu-mang-xa-hoi-03

Có được dữ liệu khách hàng lớn không có nghĩa bạn sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Vấn đề quan trọng là phải có tư duy chiến lược kinh doanh đúng hướng. Bạn phải dựa vào đặc điểm của sản phẩm. Và đặc biệt là thị hiếu của khách hàng để có cách tiếp cận hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Bạn đã thử qua những cách kiếm tiền online không cần vốn “dễ như cho” này chưa?

2. Dùng Youtube để làm giàu

Bạn có thể là người sáng tạo nội dung và chia sẻ chúng trên Youtube. Chia sẻ các video, clip quay chính mình chia sẻ về cuộc sống thường nhật, quan điểm, kinh nghiệp. Youtube cho phép tất cả mọi người được tạo tài khoản. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ video do chính mình làm ra. Như vậy bất kỳ người nào đều có thể trở thành Youtuber. 

lam-giau-tu-mang-xa-hoi-01

Làm Youtuber thật sự cần thời gian và công sức để phát triển một kênh youtube từ số 0. Một công việc đòi hỏi sự chăm chỉ và đam mê bền bỉ. Nhưng nó cũng sẽ được đền đáp xứng đáng bởi từ các doanh thu sau:

  • Trở thành một Partner kiếm tiền trên youtube: Việc làm giàu từ mạng xã hội kiếm tiền trên youtube là trở thành một Partner. Youtube sẽ chấp nhập khi kênh của bạn bật được chế độ kiếm tiền. Khi đó quảng cáo sẽ hiển thị trên các video của bạn. Số tiền kiếm được sẽ tính trên số lượt click vào quảng cáo của người xem. 

Cách kiếm tiền Youtube Partner

  • Kiếm tiền bằng việc tham gia Network: Cũng tương tự như việc trở thành một Youtube partner. Ads Network là một đơn vị trung gian sẽ đứng ra quản lý nội dung và phân phối quảng cáo trên các video của bạn. Tuy nhiên bạn không cần tài khoản Adsense. Các Network Việt Nam sẽ thanh toán cho bạn qua tài khoản ngân hàng.
  • Kiếm tiền từ các nhãn hàng quảng cáo: Bạn có một lượng người đăng ký và người xem đông đảo. Hay là một người có sức ảnh hưởng lên một cộng đồng nào đó thì các nhãn hàng sẽ liên hệ để quảng cáo cho thương hiệu của họ. Đây là cách mang lại cho bạn nhiều tiền nhất. Một video cũng có khả năng mang về cho bạn vài triệu hoặc vài trăm triệu. Sự ảnh hưởng của bạn lên càng nhiều người, video càng nhiều người xem. Như vậy bạn càng được các thương hiệu trả nhiều tiền.

>> Xem thêm: 

lam-giau-tu-mang-xa-hoi-02

3. Làm giàu từ mạng xã hội viết blog cá nhân để kiếm tiền

Nghe thì có vẻ hơi lạ nhưng thực tế viết blog hoàn toàn có thể kiếm tiền. Blog về cơ bản vẫn là một website. Nhưng blog mang tính chất cá nhân hơn vì phía sau nó là một blogger. Bạn hoàn toàn có thể tạo blog cá nhân để ghi lại nhật ký cuộc đời, chia sẻ vui buồn, cảm nhận cá nhân về cuộc sống. Nhưng hầu hết các chuyên gia họ đều sở hữu một blog để phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp, dựng thương hiệu cá nhân và kiếm tiền.

Cách làm giàu từ mạng xã hội viết blog kiếm tiền

Với một blog bạn sẽ có rất nhiều cách để kiếm tiền. Một số cách phổ biến mà hầu hết các blogger đều áp dụng đó là:

  • Làm tiếp thị liên kết: Hay gọi là giới thiệu các sản phẩm của người khác trên blog. Và bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm đó.
  • Trực tiếp bán sản phẩm, dịch vụ của chính mình đang kinh doanh: Chẳng hạn blog của bạn là ẩm thưc. Vậy bạn có thể bán sách, ebook hay cung cấp dịch vụ dạy nấu ăn
  • Đặt quảng cáo: Khi blog của bạn đã có lượng người đọc lớn theo dõi thì việc bạn đặt một quảng cáo như của Google Adsense cũng có thể tạo thêm thu nhập. Hơn nữa bạn sẽ nhận được rất nhiều đề nghị hợp tác từ các công ty dịch vụ liên quan đến chủ đề blog đấy.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Trở Nên Giàu Có? Hãy Rèn Luyện 7 Thói Quen Tiết Kiệm Hiệu Quả

4. Cách làm giàu từ mạng xã hội tốn ít sức và không mất vốn 

Cách làm giàu từ mạng xã hội

Có những cách kiếm tiền tại nhà online không cần vốn, đơn giản và dễ dàng tham gia. Kiếm tiền trên điện thoại qua ứng dụng mặc dù đã xuất hiện nhưng vẫn chưa bớt nóng chút nào. Phương pháp kiếm tiền online này rất đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh để cài đặt app kiếm tiền là đã có thể gia tăng thu nhập.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

4.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng, cụ thể là ngân hàng FE Credit. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. 

Ứng dụng kiếm tiền Appay

4.2 Cách kiếm tiền với ứng dụng Appay

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ

Ứng dụng kiếm tiền Appay

Ngoài ra, Appay đã cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Đây cũng là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 

Trên bài viết là 3 cách làm giàu từ mạng xã hội kiếm thu nhập tiền triệu mỗi tháng. Hi vọng thông tin Appay đã cung cấp mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn sớm thành công.