4 Ý Tưởng Kinh Doanh Hay Ho – Làm Giàu Từ Đồng Vốn Nhỏ

Bạn muốn làm giàu từ đồng vốn nhỏ của mình những chưa tìm được con đường kinh doanh phù hợp? Hãy để APPAY giúp bạn với những công việc vốn ít sau đây nhé!

1. Buôn bán thời trang online

Mạng xã hội không còn xa lạ nên việc bắt đầu kinh doanh online tương đối phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng để bán những mặt hàng thời trang online hơn với chức năng live stream ở facebook.

làm giàu từ đồng vốn nhỏ
Ảnh minh họa

Với số vốn ít bạn có thể kinh doanh những mặt hàng thời trang giá rẻ. Đặc biệt với sở thích mua hàng online hiện nay thì việc bán áo quần online không hề khó. Vừa vốn ít và thu lời nhanh thì bạn ngại gì mà không thử ngay nào.

>>> Xem thêm:

2. Kinh doanh cây cảnh mini – Làm giàu từ đồng vốn nhỏ

Khác với những loại hình kinh doanh khác, kinh doanh cây cảnh bạn cần hiểu biết về nhiều loài cây. Nếu biết chăm sóc cây là một lợi thế cho bạn khi bắt đầu kinh doanh về cây cảnh mini. Cây cảnh mini sẽ cực kì thích hợp cho dân văn phòng hay kể cả sinh viên, học sinh. Hầu như ai cũng muốn có cây cảnh trên bàn làm việc hay bàn học của mình.

làm giàu từ đồng vốn nhỏ
Kinh doanh cây cảnh mini

Với trào lưu bảo vệ môi trường thì việc kinh doanh cây cảnh mini sẽ vô cùng thuận lợi. Với số vốn ít bạn có thể chọn những loại cây rẻ và dễ trồng như xương rồng, hoa đá, hoa hồng,…

>>> Xem thêm: Nên Kinh Doanh Gì Trong Tương Lai? 3 Ý Tưởng Kinh Doanh Mới Lạ Có Tiền Đồ Nhất

3. Kinh doanh đồ handmade – Làm giàu từ đồng vốn nhỏ cực kỳ đơn giản

Thật dễ dàng nếu bạn là một người khéo tay và thích làm những sản phẩm handmade. Để bắt đầu kinh doanh đồ handmade bạn chỉ cần bỏ ra ít vốn mua nguyên vật liệu là có thể kiếm tiền với những sản phẩm của mình rồi đấy!

làm giàu từ đồng vốn nhỏ
Sản phẩm handmade

Một vài sản phẩm handmade như: hộp quà, găng tay, khăn cổ, vòng tay,… Những sản phẩm càng gần gũi càng dễ bán và thu lại lợi nhuận cao. Bạn có thể bán cho học sinh, sinh viên hay cả người đi làm. Đây có thể là hình thức kinh doanh mà bạn dễ dàng áp dụng nhất.

>>> Xem thêm: Làm Gì Với 5 Triệu? Bạn Đã Có Ý Tưởng Làm Giàu Nào Trong Đầu?

4. Kinh doanh 0 đồng bằng ứng dụng APPAY

4.1 Ứng dụng điện thoại APPAY là gì?

APPAY là ứng dụng kết nối những người có nhu cầu tài chính với những đối tác tài chính uy tín. Kết hợp với nhiều tiện ích thanh toán cho bạn tha hồ trải nghiệm. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam dùng để môi giới tài chính. Bên cạnh đó APPAY còn cung cấp những dịch vụ vô cùng tiện ích.

làm giàu từ đồng vốn nhỏ
Ứng dụng APPAY

4.2 Ưu điểm vượt trội của ứng dụng APPAY – Làm giàu từ đồng vốn nhỏ

  • Đăng kí miễn phí: Với ứng dụng APPAY bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể bắt đầu tài khoản kiếm tiền của mình.
  • Không giới hạn đối tượng tham gia: Khác với những công việc khác đòi hỏi bạn nhiều về bằng cấp hay kinh nghiệm thì với ứng dụng APPAY bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó. Bất kể độ tuổi nào hay bằng cấp gì thì bạn vẫn có thể trở thành thành viên của APPAY.
  • Sử dụng toàn quốc: Với những công việc môi giới khác đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều để tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên bằng ứng dụng APPAY bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc mà không cần phải di chuyển nhiều.
  • Giao diện dễ sử dụng: Với giao diện của APPAY phù hợp với tất cả mọi người kể cả bạn không rành về công nghệ. Giao diện đơn giản và dễ dùng của APPAY sẽ giúp bạn dễ dàng tiến gần hơn với công nghệ.
  • Báo cáo đơn hàng chính xác.
  • Chính sách nhận hoa hồng đúng hạn.
làm giàu từ đồng vốn nhỏ
APPAY – Giải pháp tài chính

4.3 Kiếm tiền bằng ứng dụng APPAY như thế nào?

4.3.1 Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Với công việc vô cùng đơn giản bằng cách giới thiệu người thân, bạn bè tham gia cùng APPAY. Thông qua mã giới thiệu thì bạn đã thu được một khoản hoa hồng vào tài khoản APPAY của mình.

Ngoài ra nếu bạn trở thành cộng tác viên của APPAY và giới thiệu đến những khách hàng có nhu cầu vay vốn thì sẽ được nhận những mức chiết khấu và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

APPAY qua những con số
APPAY qua những con số

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

4.3.2 Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn – Dễ dàng làm giàu từ đồng vốn nhỏ

Với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn lên đến 40% cho một đơn hàng bảo hiểm. Ngoài ra bạn còn được nhận mức hoa hồng từ 100.000 – 450.000VNĐ.

Đặc biệt, công việc này bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian hay bất kì chỉ tiêu nào. Với 3 dịch vụ bảo hiểm chính:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề về xe máy khi bạn gặp tai nạn giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường tất cả các tai nạn từ bên ngoài nếu khách hàng bị thương từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm nhân sự bắt buộc: Đây là loại hình mà bất cứ dân sự nào có sử dụng xe cơ giới đều phải đăng ký.

Với những công việc mà APPAY gợi ý trên hy vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình. Làm giàu từ đồng vốn nhỏ không hề khó nếu bạn chọn đúng con đường.