Làm Giàu Trước Tuổi 30 – Bạn Có Thể Làm Được Điều Này Hay Không?

Rất nhiều người cho rằng không thể làm giàu trước tuổi 30 nếu bạn không có sẵn tiền trong tay. Điều này chỉ đúng nếu bạn không biết đến những bí quyết làm giàu nhanh chóng. Tất cả sẽ được Appay bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Yếu tố giúp bạn làm giàu trước tuổi 30

Mọi việc thành công đều có yếu tố ảnh hưởng đến chúng. Trở thành triệu phú hay tỷ phú cũng như vậy. Những người giàu có đều có những yếu tố cần quan tâm để đi đến kết quả hiện tại.

1.1 Tập trung vào ngành công nghiệp mới

Bạn phải hiểu rằng, muốn trở nên giàu có nhờ vào việc làm luật sư hay bác sĩ ngày nay rất khó. Bởi những ngành nghề này yêu cầu bạn phải trải qua một thời gian đào tạo lâu dài. Chính vì thế, nó thậm chí còn tiêu tốn rất nhiều chi phí của bạn. Thay vì đó, bạn nên hướng đến những ngành công nghiệp trẻ đang phát triển. Chẳng hạn như việc ứng dụng các phương tiện truyền thông, công nghệ 4.0,….

lam-giau-truoc-tuoi-30-01

Phương tiện truyền thông đang trở thành trung tâm của thế giới. Các ngành liên quan đến Internet Marketing có mức thu nhập linh hoạt. Đặc biệt, nó không chiếm quá nhiều thời gian học tập của bạn. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể tiếp tục học ngành nghề yêu thích trong khi vẫn làm giàu nhờ nó. Hãy luôn thử cân bằng giữa chi phí và lợi nhuận thu được khi đưa ra quyết định.

>>> Xem thêm: 5 Kỹ Năng Kiếm Tiền Bạn Có Thể Trau Dồi Để Cải Thiện Thu Nhập Hiện Tại

1.2 Thời gian chính là vàng bạc

Bạn thường quá nhàm chán với thời gian hành chính. Do đó, bạn dành những thời gian còn lại chỉ để giải trí. Đừng như vậy, hãy bỏ thêm một chút ít thời gian nữa để có thể gia tăng thu nhập của mình. Đây chính là điều những người muốn giàu có làm. Họ tận dụng mọi thời gian mình có để làm những việc nên làm và cần làm.

lam-giau-truoc-tuoi-30-6

Tìm tòi những nguồn thu nhập mới có thể làm trong thời gian rảnh. Điều này giúp bạn đa dạng được nguồn tài chính và có thêm nhiều kinh nghiệm.

>>> Xem thêm: 7 Cách Kiếm Thêm Thu Nhập Thụ Động Giúp Bạn Giàu Nhanh Không Tưởng

1.3 Thay vì tập trung chi tiêu hãy nghĩ đến việc đầu tư

Với giới trẻ hiện nay, họ tập trung quá nhiều vào việc chi tiêu một cách không kiểm soát. Do đó mà có thể họ luôn ở trong tình trạng thiếu tiền. Vậy làm cách nào có thể nên giàu có? Bước đầu tiên đó là thay đổi suy nghĩ cá nhân. Bạn phải hiểu, tiền làm ra không chỉ đơn thuần là để chi tiêu mà còn là để đầu tư.

lam-giau-truoc-tuoi-30-02

Bạn nên biết cách tận dụng một phần tài chính để đầu tư vào các việc có thể sinh lời. Nhờ đó, một vòng tuần hoàn tài chính sẽ được thiết lập. Bạn lấy tiền mình làm ra để đi đầu tư, tiền sinh ra tiếp tục được dùng để chi tiêu và đầu tư lượt kế tiếp. Nếu thực hiện theo cách này, chẳng mấy chốc đã có thể làm giàu rồi.

>>> Xem thêm: 5 Thói Quen Đơn Giản Trong Cách Kiếm Tiền Của Người Khôn Ngoan

1.4 Chấp nhận sự hi sinh để làm giàu trước tuổi 30

Để có thể kiếm được nhiều tiền đôi khi cần bạn phải bỏ ra một số thứ. Điển hình nhất đó chính là thời gian. Thay vì được đi chơi với bạn bè, vi vu mua sắm này nọ hay nằm cả ngày để xem phim thì bạn phải làm việc. Vị trí thứ nhất của bạn nên thuộc về công việc hơn là các mối quan hệ vui chơi bên ngoài. Đó là suy nghĩ cần có nếu bạn muốn nằm trong top những người có thu nhập cao.

lam-giau-truoc-tuoi-30-03

1.5 Biết sửa chữa sai lầm

Để đi đến thành công bạn luôn cần phải đưa ra rất nhiều quyết định. Đôi khi chúng có thể sai lầm và gây nên những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, thay vì than thở và lấy lý do để bỏ qua nó, bạn nên đối mặt để tìm ra thiếu sót. Nhờ vậy, bạn có thể biết mình sai ở đâu và đưa ra giải pháp để khác phục.

lam-giau-truoc-tuoi-30-04

Trên thực tế, có rất nhiều người giàu có hiện tại đã gặp thất bại trong quá khứ. Dựa trên kinh nghiệm từ những lần thất bại đó, họ tìm ra được một lối đi đúng đắn hơn cho mình. Điều quan trọng là bạn cần phải học hỏi, trao dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hơi để khắc phục lỗi lầm đó.

>>> Xem thêm: Bạn đã thử qua những cách kiếm tiền online không cần vốn “dễ như cho” này chưa?

1.6 Có một lối tư duy cởi mở

Trong thời đại công nghệ và kỹ thuật số như hiện tại thì cơ hội kiếm tiền mở ra rất nhiều. Các bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân từ bất kỳ nơi nào.

lam-giau-truoc-tuoi-30-2

Tuy nhiên, có một bộ phận giới trẻ khá nhạy cảm, họ không chịu chấp nhận điểm yếu hiện tại của mình để gia nhập một nền tảng mới. Chính vì vậy, cơ hội của họ cũng dần bị thu hẹp lại hơn. Vậy tại sao không thay đổi tư duy của mình theo một hướng tích cực? Chấp nhận thay đổi sự yếu kém của mình bằng một giải pháp mới. Điều này sẽ giúp bạn tạo nên những ý tưởng sáng tạo.

1.7 Nâng cao trình độ của bản thân

lam-giau-truoc-tuoi-30-05

Không phải ai cũng là thiên tài ngay từ đầu. Những người trẻ tuổi giàu có hiện tại cũng đã phải nỗ lực hết mình để có được thành công. Họ luôn đặt việc phát triển bản thân lên hàng đầu. Thay vì chấp nhận bản thân như hiện tại, họ tìm cách để đưa bản thân đi lên theo chiều hướng tích cực. Việc nâng cao trình độ bản thân cũng giúp bạn có được khả năng thực hiện mọi thứ dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

2. Cách làm giàu trước tuổi 30 mà bạn nên biết

2.1 APPAY – Giải pháp tài chính hàng đầu cho người Việt

Với thời đại công nghệ, smartphone dần trở thành thứ không thể thiếu của con người. Do đó, các ứng dụng di động cũng dần trở mình phát triển mạnh mẽ. APPAY là ứng dụng giúp kiếm tiền nhanh chóng và uy tín đang được rất nhiều người tin tưởng cài đặt và sử dụng. Hiện nó đang có mặt trên cả hệ điều hành Android lẫn IOS.

APPAY khác biệt ở các app kiếm tiền khác bởi những ưu điểm nổi trội của nó. Đầu tiên, bạn không cần lo lắng về các kiến thức chuyên môn, tất cả những nội dung liên quan đến nó đều có hướng dẫn sử dụng rõ ràng. Chẳng hạn như cách kiếm tiền trên APPAY như thế nào? Cách nhận hoa hồng ra sao? Đặc biệt, giao diện của app rất thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với những người không rành công nghệ.

lam-giau-truoc-tuoi-30-06

Bên cạnh đó, khi sử dụng APPAY, bạn sẽ trở thành một cộng tác viên của Appay. Vì chỉ là cộng tác viên nên bất kỳ mọi giao dịch về tài chính hay giải ngân của khách hàng với ngân hàng, bạn không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Hơn nữa, khi sử dụng ứng dụng, bạn không phải bỏ ra một khoản phí nào cả. Nhờ vào những ưu điểm trên mà APPAY đang chiếm được sự yêu thích của các user. Hiện nay, để kiếm tiền trên APPAY, bạn có thể thực hiện theo 4 cách sau:

Điền thông tin khách hàng tiềm năng

Các CTV sẽ tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính. Tiếp đó, bạn phải điền các thông tin về khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, CMND,… vào trong app. Những nội dung trên tạo nên một hồ sơ khách hàng sẽ được gửi về ngân hàng FE Credit đã liên kết với APPAY trước đó.

Với mỗi hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được mức tiền là 350.000 VNĐ/ hồ sơ. Song, nếu con số đạt từ 4 trở lên thì mức hoa hồng sẽ là 450.000 VNĐ/ hồ sơ. Có rất nhiều người kiếm được hàng chục triệu trong một tháng khi sử dụng app.

lam-giau-truoc-tuoi-30-07

Cộng tác viên tư vấn tài chính – Cách làm giàu trước tuổi 30

Với vai trò này, chúng có sự phức tạp và khác biệt hơn so với cách ban đầu. Bạn sẽ phải trực tiếp gặp người bên APPAY để thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Nếu thực hiện thành công công việc thì mức thu nhập nhận được tùy theo sự thương lượng giữa hai bên.

Lưu ý rằng, với CTV tư vấn thì một hồ sơ giải ngân được xem là đầy đủ khi nó có hai phần. Thứ nhất là phần tư vấn, gồm những nội dung bạn sẽ tư vấn cho khách hàng. Ví dụ như vay gói như thế nào? Khi nào thì có thể vay? Thời gian vay tối thiểu là bao nhiêu?,… Thứ hai, đó chính là hồ sơ khách hàng. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng không biết làm gì. Bởi vì, APPAY sẽ training những nội dung cần biết và điểm mấu chốt trong hợp đồng để bạn hiểu rõ hơn.

lam-giau-truoc-tuoi-30-7

Nhận chiết khấu hấp dẫn khi mua bảo hiểm

Thời gian gần đây, APPAY đã cho ra mắt thị trường ba loại bảo hiểm khác nhau cho người dùng. Chúng bao gồm: bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Hãy nhanh chóng mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn. Đặc biệt hơn, nó chính là nguồn thu mới ổn định cho bạn. Ngoài ra, với người dùng APPAY thì sẽ nhận được mức chiết khấu có thể lên đến 40%.

lam-giau-truoc-tuoi-30-08

Kiếm thêm tiền nhờ việc thu hồ sơ giải ngân

Tăng thu nhập qua APPAY trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ việc thu hồ sơ. Công việc của bạn chỉ cần liên lạc và đến nơi của khách hàng có hồ sơ giải ngân cần thu. Tiếp đó, gửi những hồ sơ này về cho ngân hàng FE Credit để nhận mức tiền tương ứng.

2.2 Kinh doanh quần áo online để làm giàu trước tuổi 30

Các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Youtube,… đang chiếm đa số thời gian của mọi người. Đặc biệt, giới trẻ ngày nay có thể giành tới hàng tiếng đồng hồ chỉ để lướt các trang mạng này. Điều này tạo nên cơ hội kiếm tiền cho những người muốn kinh doanh online. Trong số đó, mặt hàng quần áo vẫn đang là loại sản phẩm kinh doanh có lợi nhuận cao.

Hãy thử kinh doanh bằng số vốn ban đầu của mình. Công việc chuẩn bị sẽ cần những thứ như nguồn hàng, máy tính,…để có thể bắt đầu. Điều khó khăn ở đây là bạn phải khiến những người khách hàng trực tuyến này tin tưởng bạn và sản phẩm của bạn. Nếu thành công, thu nhập hàng tháng có thể tăng lên đến hàng chục triệu đồng.

lam-giau-truoc-tuoi-30-09

2.3 Dịch vụ cho thuê Homestay – Làm giàu trước tuổi 30

Những người đi du lịch ngày nay đang dần ưa chuộng phong cách Homestay hơn. Tận dụng điều này, bạn có thể thực hiện kinh doanh làm giàu bằng việc cho thuê nhà bằng hình thức Homestay.

Mức vốn yêu cầu ban đầu cho loại hình thức này cũng tương đối vừa phải. Đặc biệt nếu bạn đã có sẵn nhà ở thì sẽ tiết kiệm được thêm một phần chi phí. Ngược lại, phần lợi nhuận mà bạn thu lại cũng sẽ rất cao, bởi lẽ bạn sẽ không cần quá lo việc “ế” phòng trong khi nhu cầu về nó đang gia tăng. Hơn nữa, giá cho thuê Homestay hiện nay nhìn chúng khá cao nên bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú nhờ nó.

lam-giau-truoc-tuoi-30-10

Như vậy, chúng ta vừa được tìm hiểu về các yếu tố cũng như cách thức giúp làm giàu trước tuổi 30. Hãy nhanh chóng lựa chọn cách thức phù hợp và tiến hành ngay nhé.