5 Kỹ Năng Kiếm Tiền Bạn Có Thể Trau Dồi Để Cải Thiện Thu Nhập Hiện Tại

Học một kỹ năng mới là cách tuyệt vời để kiếm nhiều tiền hơn. Bạn có thể tự hỏi đâu là những kỹ năng để kiếm tiền tốt nhất? Những kỹ năng mới đó có khó học và phù hợp với bạn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kỹ năng kiếm tiền qua bài viết dưới đây.

1. Tăng kỹ năng kiếm tiền với thuật đàm phán

Nhiều người nghĩ rằng đàm phán thì ai cũng biết. Nhưng học cách thương lượng là thật sự cần thiết nếu bạn muốn kiếm thêm tiền. Mặc dù vậy nhưng nhiều người không dám đòi hỏi nhiều. Họ sợ rằng trông họ giống như một người tham lam. Có thể bạn đang bỏ phí cơ hội nếu bạn không thương lượng về mức lương khởi điểm và tăng lương sau này.

Kỹ năng kiếm tiền với thuật đàm phán

Hãy nghĩ đến chuyện bạn sẽ làm gì với số tiền dư bạn kiếm được hàng tháng, như trả nợ hoặc đầu tư. Để duy trì tính cạnh tranh, điều quan trọng là bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy luôn thử thách bản thân mình bằng cách học hỏi mỗi ngày. Làm như vậy sẽ giúp bạn đạt được thành công và có tài chính ổn định lâu dài.

>>> Xem thêm: Làm Nghề Gì Lương Cao? Gợi Ý 3 Ngành Nghề Có Thu Nhập Tốt

2. Kỹ năng kiếm tiền với công việc lập trình 

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ thông tin như hiện nay, học lập trình sẽ là một lựa chọn sáng suốt với bất cứ ai. Bạn có thể học bằng nhiều cách, chẳng hạn như bắt đầu bằng việc chơi game. Sau khi nắm được những nguyên tắc vận hành cơ bản của hệ thống, bạn hãy đăng ký một khóa học chuyên sâu và thực sự tập trung vào nó.

Khi vượt qua các điều kiện, kỹ năng cơ bản, bạn tiếp tục rèn luyện thêm, kiểm tra, học từ video để nâng cao khả năng. Dần dần, bạn có thể thực hiện công việc yêu thích của mình.

Kỹ năng với việc lập trình máy tính

3. Kiếm tiền nhờ làm Vlog

Nếu bạn có khả năng ăn nói, bạn có thể quay video nói lên quan điểm mình. Hay cách nhìn cá nhân về những chủ đề hot đang gây tranh cãi trong xã hội và tải lên Youtube. Đây là một cách đơn giản giúp bạn vừa kiếm tiền vừa có thể trở nên nổi tiếng. Một khi bạn đã có lượng độc giả đủ lớn, cơ hội hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Kỹ năng kiếm tiền với việc làm vlog
Lợi ích của vlog là chúng thú vị hơn và mang tính giải trí cao hơn. Một số nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng video được tìm kiếm nhiều hơn. Nó dễ truyền tải thông điệp đến với độc giả hơn. Với công việc này bạn chỉ cần đầu tư vào nội dung, đủ tự tin và kết hợp với tài ăn nói.

>>> Xem thêm: 10 Cách Kiếm Tiền Khi Thất Nghiệp Giúp Bạn Vượt Qua Khủng Hoảng Tài Chính

4. Tăng kỹ năng kiếm tiền từ dạy ngoại ngữ trực tuyến

Chỉ cần đam mê công tác giảng dạy và có lợi thế nói tiếng Anh như người bản địa, bạn đã có một tài sản vô giá. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp những khóa học tiếng Anh trực tuyến trên Internet. Bạn không cần phải là người thuộc các nước nói tiếng Anh mới có thể dạy. Chỉ cần bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và sẵn sàng thử thách bản thân. 

ky-nang-kiem-tien-01

5. Kỹ năng kiếm tiền từ công việc thiết kế đồ hoạ

Thiết kế đồ họa cũng đang trở thành một ngành công nghiệp hiện đại giúp bạn kiếm ra tiền. Chỉ cần bạn tạo ra những hình ảnh đẹp đủ sức thu hút cùng khả năng sáng tạo. Với công việc này bạn cũng chẳng cần phải có bằng cấp đại học. Điều quan trọng chỉ cần đủ đam mê, kiên nhẫn và những ý tưởng độc đáo.

Kỹ năng thiết kế đồ họa tăng thu nhập

Nếu bạn muốn trở nên xuất chúng cùng kỹ năng kiếm tiền vô tận hãy học thiết kế đồ hoạ. Đây là một trong những kỹ năng kiếm tiền có rất nhiều người không hề biết mà bạn có thể làm được.
Hãy tham gia các khoá học thiết kế đồ hoạ tại các trường cao đẳng cộng đồng hoặc các clip hướng dẫn. Internet có thể là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc này. Hãy dùng nó như một trợ thủ đắc lực và phát triển các kỹ năng của bạn. Đây chính lúc bạn nên chủ động học một kỹ năng mới.

>>> Xem thêm: 10 Thủ Thuật Kiếm Tiền: Thời Gian Rãnh Nên Làm Gì Để Kiếm Thêm Thu Nhập?

6. Cách tăng kỹ năng kiếm tiền mà không tốn thời gian, công sức

Bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc rèn luyện kỹ năng mềm để kiếm thêm thu nhập. Ngày nay các ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập đều đặn hàng tháng.

Cách kiếm thêm thu nhập không cần vốn
Thời đại kiếm tiền Online đã và đang chuẩn bị lên ngôi. Có rất nhiều App kiếm tiền trên điện thoại áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 được hình thành. Và bên cạnh đó xuất hiện cả những App kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau. Một số ví dụ như Live Stream kiếm tiền, chia sẻ ảnh kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền. Và điển hình nhất hiện nay đó là sử dụng ứng dụng kiếm tiền để cải thiện thu nhập. Vậy những app kiếm tiền nào đang được sử dụng thịnh hành hiện nay?

>>> Xem thêm: Top 15 Công Việc Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Ngoài Lương Ổn Định Hơn

7. Một số ứng dụng kiếm tiền uy tín trên điện thoại năm 2020

7.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng, cụ thể là ngân hàng FE Credit. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. 

Kiếm tiền cùng ứng dụng Appay
Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ

Appay ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Ngoài ra Appay đã cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. 3 gói bảo hiểm chính hiện nay có trên Appay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

7.2 Ví điện tử Momo

Kiếm tiền từ ứng dụng momo
Ví Momo là một dạng ví được liên kết với Internet Banking của bạn. Sử dụng ví Momo có rất nhiều tiện ích. Bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và được % chiết khấu. Điểm hay của App ví điện tử Momo hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Họ có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu App đến với những người khác. Nhược điểm của ví Momo là tốn khá nhiều thời gian để cày và bạn không nhận được tiền mặt khi dùng.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

7.3 Xem video kiếm tiền thông qua app Veeu 

Đây là một ứng dụng của nước ngoài và hiện tại được khá nhiều người sử dụng. Vì là app nước ngoài nên họ sử dụng hình thức thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card. Ứng dụng này yêu cầu bạn làm các công việc như: xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm xu. Khi đã đủ xu thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt. Bạn chỉ được rút tiền vào chủ nhật hàng tháng và lệnh rút tiền trong vòng 7-15 ngày.

ky-nang-kiem-tien-01

Bên cạnh việc sở hữu những kỹ năng kiếm tiền mà Appay đã kể trên thì còn nhiều yếu tố khác. Quan trọng là bạn đừng bao giờ nản chí khi chỉ mới bắt đầu. Rất nhiều người đã làm thậm chí đã thành công và có chỗ đứng. Nên không bao giờ là quá muộn để học thêm một số kỹ năng hữu ích cho bản thân.