Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Của APPAY Giúp Bạn Hái Ra Tiền Nhanh Chóng

Hiện nay, nhắc đến những app kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính, APPAY chắc chắn sẽ tiên phong đứng đầu ở vị trí cao nhất. Ứng dụng này luôn làm hài lòng khách hàng và giúp họ tăng thêm thu nhập. Cùng tìm hiểu kĩ hơn từ những kinh nghiệm kiếm tiền của APPAY giúp bạn hiểu rõ thêm về ứng dụng kiếm tiền này.

1. Ứng dụng APPAY là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền về lĩnh vực vay tài chính trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tài chính kết hợp với kiếm tiền trực tuyến đối với khách hàng, APPAY đảm bảo sẽ giúp khách hàng tăng thêm thu nhập một cách uy tín và nhanh chóng.

kinh-nghiem-kiem-tien-voi-appay-01

2. Người dùng nói gì về kiếm tiền với Appay?

Hà Hương: “APPAY giúp kiếm thêm 4-5 triệu/tháng”

Bạn Hà Hương, hiện đang sống và làm việc ở Thanh Hóa chia sẻ về việc sử dụng và trải nghiệm APPAY trong khoảng hơn 1 năm: “Gắn bó với Appay từ tháng 03 năm 2018 đến nay, hàng tháng tôi đều kiếm về cho mình một khoản thu nhập thêm từ 4 đến 5 triệu mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc của tôi tại cửa hàng Thế Giới Di Động. Với phần thu nhập từ Appay, cuộc sống của tôi dần ổn định và khởi sắc hơn. Tôi đã thử và thành công!”

kinh-nghiem-kiem-tien-voi-appay-02

Lương Thanh Hải: “Ứng dụng thân thiện dễ dùng cho một tài xế ít tiếp cận công nghệ như tôi”

Anh Lương Thanh Hải, tài xế xe buýt HTX 19/5 tại TP.Hồ Chí Minh chia sẻ những trải nghiệm tốt về ứng dụng kiếm tiền APPAY. Anh chia sẻ: “Rất cảm ơn APPAY đã cho tôi cơ hội trải nghiệp thu nhập của tôi và gia đình, ứng dụng cũng thân thiện dễ dùng cho một tài xế ít tiếp cận công nghệ như tôi.”

kinh-nghiem-kiem-tien-voi-appay-03

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3. Tìm hiểu kinh nghiệm kiếm tiền của APPAY đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay tại APPAY gồm 4 cách kiếm tiền chính để người dùng có thể linh hoạt trong việc tạo ra thêm thu nhập. 

>>> Xem thêm: 4 Cách Kiếm Tiền Từ APPAY Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Dễ Dàng

3.1 Giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kinh-nghiem-kiem-tien-voi-appay-04

3.2 Cộng tác viên tư vấn tài chính

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính thì không sao. Bạn có thể đăng kí làm Cộng tác viên của APPAY. APPAY sẽ liên hệ với bạn để kí hợp đồng và sau khi thỏa thuận sẽ chính thức làm việc. Khi tư vấn tài chính, một hồ sơ giải ngân hoàn chỉnh bao gồm:

  • Tư Vấn cho những người đang có nhu cầu đi vay (vay gói như thế nào, vay bao nhiêu và trong thời gian bao lâu,…)
  • Làm hồ sơ (Với các thông tin liên hệ cá nhân của khách hàng)

Lưu ý đối với Cộng tác viên tư vấn sẽ khác với trường hợp giới thiệu người dùng ở trên. Bạn sẽ được chính APPAY đào tạo về những kĩ năng về tư vấn tài chính. Điều này đảm bảo bạn có thể học thêm kiến thức. Và đảm bảo APPAY có tính ràng buộc đối với những phần mục quan trọng.

kinh-nghiem-kiem-tien-voi-appay-05

>> Xem thêm:

3.3 Thu hồ sơ giải ngân

Bạn cũng có thể chọn 1 cách đơn giản hơn đó chính là thu hồ sơ giải ngân. Giả sử trong địa bàn có 3 hồ sơ cần thu, cộng tác viên thu hồ sơ sẽ chủ động liên hệ vs khách hàng. Sau đó đến tận nhà khách hàng lấy hồ sơ và nộp cho FE Credit. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một khoản tiền nhất định đối với việc này.

3.4 Kinh doanh bảo hiểm cùng Appay

Nếu đơn giản chỉ là ứng dụng môi giới cho vay tài chính thì các bạn thật sự đã bỏ lỡ qua một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay. 

Nhận thấy nhu cầu này, Appay đã cho ra mắt ba sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng. Cùng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ. 

kinh-nghiem-kiem-tien-voi-appay-06

>>> Xem thêm: Làm Nghề Gì Dễ Kiếm Tiền – 15 Ngành Nghề Dễ Làm Giàu Nhất Hiện Nay

Trên đây là bài viết chia sẻ nội dung về kinh nghiệm kiếm tiền của APPAY. Với những kinh nghiệm đúc kết từ những khách hàng đã sử dụng, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức kiếm tiền hiệu quả cùng Appay. Chúc bạn thành công!