Hội Mày Râu Kiếm Tiền Bằng Cách Nào? 4 Gợi Ý Kinh Doanh Online Cho Nam Giới

Nếu bạn nghĩ kinh doanh online chỉ dành cho phụ nữ thì quả là một suy nghĩ sai lầm. Chính vì vậy, nếu bạn thuộc hội mày râu và có máu kinh doanh trong người thì đừng ngại thử sức với công việc kinh doanh online. Trong bài viết này, Appay sẽ giới thiệu đến bạn đọc các mặt hàng kinh doanh online cho nam giới.

1. Kinh doanh online quần áo, giày dép

Mặc dù mẫu mã thời trang cho nam giới không đa dạng bằng nữ giới. Thế nhưng, nếu bạn yêu thích thời trang và biết cách cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, hãy thử sức với công việc này.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-01

Đầu tiên, bạn sẽ tìm nguồn hàng từ các cửa hàng quần áo, giày dép. Sau đó thương lượng giá để lấy hàng. Việc tiếp theo chính là setup quần áo để đăng lên các trang mạng xã hội. Hình ảnh về sản phẩm của bạn càng độc đáo thì sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng. 

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-02

Lưu ý, khi kinh doanh online nên bán theo hình thức khách đặt bao nhiêu thì bạn lấy hàng bấy nhiêu. Tránh trường hợp lấy hàng nhiều sau đó bán không được, bạn sẽ rơi vào cảnh ôm hàng.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Bằng Cách Bán Áo Thun – Thu Nhập Thật Sự Khủng?

2. Kinh doanh các sản phẩm về thể thao

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc bản thân không còn giới hạn ở nữ giới. Cánh đàn ông cũng đang nhận thức rõ hơn về nhu cầu này. Hoạt động về rèn luyện thể chất đang trở nên phổ biến trong đại bộ phận giới trẻ. 

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-03

Gợi ý kinh doanh online tiếp theo dành cho hội mày râu chính là kinh doanh các sản phẩm về thể thao. Để mua được một sản phẩm thể thao như quần áo, vợt cầu lông,… Hay bất kỳ sản phẩm liên quan đến môn thể thao mình chơi. Họ sẽ phải đi đến cửa hàng trực tiếp để lựa chọn và mua. Thì thay vào đó, chúng ta có thể kinh doanh online mặt hàng này. Và cung cấp những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Họ sẽ chỉ cần ở nhà, lướt web, chọn sản phẩm mình ưng ý. Sau đó nhờ tư vấn từ người bán hàng và đặt hàng chờ chuyển về.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-06

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3. Kinh doanh online cho nam giới với đồ công nghệ, điện tử

Công nghệ và đồ điện tử đang chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng của người Việt Nam rất lớn. Đặc biệt là trong giới trẻ. Nhu cầu sử dụng đối với những sản phẩm này là rất nhiều. Và nhiều người trong số đó đang dần bị phụ thuộc vào những sản phẩm công nghệ nhiều hơn. Chính vì thế, kinh doanh đồ công nghệ, điện tử sẽ là một thị trường tiềm năng để bạn khai thác và phát triển.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-04

Đa phần nam giới sẽ có sự hiểu biết và dễ tiếp cận với các thiết bị, đồ dùng công nghệ điện tử nhanh và tốt hơn so với nữ giới. Tâm lý khách hàng khi đi mua hàng họ cũng sẽ lựa chọn nhận tư vấn và mua sản phẩm ở một cửa hàng có nam giới tư vấn. Vì họ tin đây là những người có kiến thức chuyên môn hơn tốt hơn so với nữ giới. Vì vậy, kinh doanh hàng công nghệ, điện tử này hoàn toàn phù hợp với cánh mày râu.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-05

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng hơn, không vận động tay chân hay trí óc vất vả. Chúng tôi có một gợi ý kiếm tiền khá hay ho dành cho bạn đây. Đó là APPAY. Ứng dụng giúp cải thiện thu nhập này có rất nhiều ưu điểm giúp bạn kiếm thu thêm thu nhập một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Của Người Thông Minh Rất Đáng Để Học Hỏi

4. Kinh doanh online trên ứng dụng điện thoại APPAY

4.1.Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-07

4.2.Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

ung-dung-appay-la-gi-08

4.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Giới thiệu khách hàng và giới thiệu cộng tác viên

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể như sau:

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-08

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Hiện nay trên Appay bao gồm 3 gói bảo hiểm cơ bản:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

kinh-doanh-online-cho-nam-gioi-09

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn, mà còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. 

>> Xem thêm:

Trên đây là 5 gợi ý kinh doanh online cho nam giới được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.