Kinh Doanh Gì Nhanh Giàu? Gợi ý 5 Loại Hình Kinh Doanh Với Số Vốn Chỉ 20 Triệu Đồng

Với số vốn 20 triệu đồng, kinh doanh gì nhanh giàu? Bài biết này dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 5 loại hình kinh doanh phù hợp với số vốn này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Kinh doanh các mặt hàng thị trường có nhu cầu cao

Với số vốn 20 triệu ít ỏi trong tay, bạn không nên lao vào những lĩnh vực bản thân thiếu hiểu biết. Sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh online những món hàng phổ biến. Điển hình như mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm chức năng…

kinh doanh gì nhanh giàu

Đừng vội nghĩ đến thất bại ngay khi chưa bắt đầu. Điều quan trọng nằm ở khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như các mối quan hệ sẵn có của bạn. Tuy nhiên, bạn cần trang bị thật nhiều kiến thức về sản phẩm trước khi “xông pha ra chiến trường”.

>>> Xem thêm: Kinh Doanh Nhưng Không Có Vốn? 3 Cách Huy Động Vốn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

2. Kinh doanh gì nhanh giàu? – Dịch vụ cá nhân

Bạn có thể chọn các loại hình dịch vụ cá nhân để bắt đầu công việc kinh doanh. Điển hình như rửa xe, bảo trì xe, chăm sóc trẻ nhỏ, thú nuôi, gia sư, tư vấn… Bất kỳ dịch vụ nào khách hàng tìm kiếm, bạn đều có thể cung cấp hoặc tìm đơn vị khác để ăn mức chênh lệch.

kinh doanh gì nhanh giàu

Với thời gian thoải mái cũng như mang lại mức thu nhập cao. Đây là hình thức kinh doanh nhỏ được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi mới ra trường.

>>> Xem thêm: Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Cần Bao Nhiêu Vốn – Bí Kíp Kinh Doanh

3. Kinh doanh các mặt hàng Handmade

Đây là ý tưởng kinh doanh mà trước đây có nhiều người từng làm. Chi phí ban đầu không quá lớn. Chỉ khoảng 3 – 5 triệu đồng, bạn có thể thoải mái mua được nguyên vật liệu.

Tuy nhiên, khâu bán hàng không đơn giản. Nhất là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Do đó, bạn có thể chọn hình thức kinh doanh online để tiết kiệm tối đa chi phí.

kinh doanh gì nhanh giàu

Bên cạnh đó, bán hàng cho du khách nước ngoài cũng là một ý tưởng không tồi. Thông thường, người nước ngoài rất yêu thích đồ handmade như một món đồ kỉ niệm.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Để Kinh Doanh Trà Sữa Vỉa Hè Thành Công

4. Dịch vụ giáo dục

Nếu bạn có kiến thức tốt ở bậc học phổ thông hoặc đã từng làm gia sư khi còn là sinh viên, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh theo mô hình dịch vụ giáo dục.

Bạn có thể bắt đầu với một lớp dạy kèm tại nhà với tầm 10 học sinh. Hoặc mở một trung tâm nho nhỏ cùng vài người bạn chung chí hướng.

kinh doanh gì nhanh giàu

Nếu nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của phụ huynh, bạn hoàn toàn có thể chiêu sinh, mở thêm lớp học, thuê phòng học và trợ giảng. Tuy nhiên, giáo dục con người là hình thức kinh doanh cần sự thận trọng cao.

kinh doanh gì nhanh giàu

Hãy luôn đặt chất lượng học tập lên hàng đầu chứ đừng mải chạy theo đồng tiền để rồi đánh mất chính bản thân mình.

>>> Xem thêm: Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Cần Những Gì? Và Một Số Điều Bạn Cần Biết

5. Kinh doanh theo thời vụ

Đây là loại hình kinh doanh xoay vòng vốn rất nhanh mà lại không tốn công sức lên ý tưởng hay đầu tư, xây dựng. Chỉ cần có óc nhạy bén, khả năng marketing tốt, địa điểm kinh doanh thuận lợi (có thể có hoặc không) và một số mối quan hệ vừa đủ.

kinh doanh gì nhanh giàu

Bạn có thể bán hoa vào các dịp lễ như  20/10, 20/11, 8/3. Hoặc bán lịch, lì xì, đặc sản vào dịp lễ tết,…

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tìm một loại hình kinh doanh khác vừa đảm bảo không phải bỏ ra số vốn lớn vừa mất quá nhiều thời gian để nhanh giàu. Yên tâm, chúng tôi có một gợi ý khá hay ho dành cho bạn đây. Đó là APPAY.

6. Làm giàu nhanh chóng với ứng dụng điện thoại APPAY

6.1. Ứng dụng kiếm tiền Appay là gì?

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

kinh doanh gì nhanh giàu

6.2. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền Appay

  • Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ tài chính và bảo hiểm. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?
  • Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

6.3. Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Làm môi giới tài chính với công việc giới thiệu khách hàng

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng Appay, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Cụ thể: Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kiếm tiền cùng appay

Kinh doanh bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn

Không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền từ khách hàng, APPAY còn giúp bạn có thêm một khoản thu nhập khác từ kinh doanh bảo hiểm. Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí bán bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Ba gói bảo hiểm cơ bản hiện có trên ứng dụng Appay, đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Trên đây là gợi ý về 5 loại hình kinh doanh nhỏ với số vốn 20 triệu đồng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi: kinh doanh gì nhanh giàu?.