Kinh doanh bảo hiểm nCoV Shield nhận ngay hoa hồng ‘siêu hời’.

Nhanh, tiện lợi, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian công sức cũng có thể kiếm ra được khoản thu nhập ổn định, việc kinh doanh bảo hiểm nhận được hoa hồng trên Appay hiện đã trở thành sự lựa chọn của số đông khách hàng hiện nay.

Trong khi Trung Quốc vẫn đang quay cuồng về tình hình dịch chủng mới Virus Corona (COVID-19), hay sự lây lan nhanh chóng tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước lân cận khác đang dần trở thành vùng phát dịch. Đây cũng là lí do Bảo hiểm nCoV Shield ra đời nhằm giúp giảm đi nỗi lo lắng cho người dân.

Hiện tại trên Appay, đã cho ra mắt Bảo hiểm nCoV Shield nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng những quyền lợi thiết thực trong mùa dịch.

Sự bùng phát dịch viêm phổi cấp đã gây ảnh hưởng lớn không chỉ với sức khoẻ người dân mà còn tác động mạnh lên nền kinh tế. Theo Bộ dự báo, Việt Nam sẽ nằm trong 4 nước chịu ảnh hưởng nặng nhất, sau Singapore, Thái Lan và Hong Kong.

Vì thế, kinh doanh bảo hiểm trên Appay là một sự lựa chọn đúng đắn, không chỉ mang lại thu nhập mà còn giúp người dân vượt qua nỗi lo lắng trong mùa dịch. Với mỗi gói Bảo hiểm nCoV Shield bạn sẽ nhận ngay được số tiền hoa hồng hấp dẫn: 30.000VND – 60.000VND/ Bảo hiểm.

Đừng chần chừ gì thêm, hãy tham gia ngay hoặc giới thiệu gói Bảo hiểm nCoV Shield cho người quen của bạn. Có trách nhiệm với bản thân bạn, với gia đình bạn cũng như với toàn người dân Việt Nam.

Những quyền lợi khi mua Bảo hiểm nCoV Shield: tại đây