Kiếm Tiền Với WordPress Có Dễ Như Những Gì Bạn Nghĩ ?

WordPress là một nền tảng trang web tuyệt vời cho nhiều loại trang web. Từ viết blog đến thương mại điện tử đến các trang web kinh doanh và danh mục đầu tư. Bạn có thể kiếm tiền với WordPress bằng cách viết blog trực tuyến và chia sẻ những gì bạn đam mê. Cùng Appay tìm hiểu kiếm tiền với WordPress có dễ như những gì bạn nghĩ không nhé!

1. Tìm hiểu WordPress là gì?

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân. Nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian số lượng người sử dụng tăng lên rất nhiều. Các cộng tác viên, lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress.

kiếm tiền với wordpress 

Và cho đến thời điểm hiện tại WordPress đã được xem như một hệ quản trị nội dung vượt trội để hỗ trợ người dùng. Tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website, bán hàng – thương mại điện tử…Thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản. Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ, vừa đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress. 

2. Kiếm tiền với WordPress như thế nào?

2.1 Kiếm tiền từ mạng lưới quảng cáo

Khi bạn cảm thấy mình có một blog WordPress thực sự ấn tượng và một lượng khách truy cập tương đối. Việc tham gia một mạng lưới quảng cáo có thể là sự khởi đầu an toàn hợp lý để tìm kiếm thu nhập. AdSense của Google là cách dễ dàng và phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Từ đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị các quảng cáo được cung cấp bởi Google trên blog của mình.

kiếm tiền bằng affiliate marketing
Social Marketing

AdSense của Google rất dễ thiết lập nhưng số tiền bạn có thể kiếm được bị hạn chế. Giới hạn khi mỗi lần nhấp vào quảng cáo khác nhau. Nhưng bán không gian quảng cáo trực tiếp cho trang web của bạn có thể sinh lợi hơn. Thay vì phải dựa vào một người trung gian, bạn tự thương lượng giá và các điều khoản.

>> Xem thêm:

2.2 Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Có rất nhiều cách hoàn toàn miễn phí để bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết như: đi link trên các group, diễn đàn, youtube… Tuy nhiên, sở hữu một trang blog vẫn là cách bền vững nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Sau khi tạo dựng được một trang web đáng tin cậy, bạn có thể bắt tay vào việc kiếm tiền với các chương trình như Commission Junction, ClickBank. Bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng các liên kết theo dõi đặc biệt. Sau đó nhận hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần mua của mỗi người sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

kiếm tiền bằng wordpress

2.3 Tạo trang web thành viên cao cấp tính phí

Tạo nội dung thành viên bị hạn chế:

Người đọc trung thành nhất của bạn là những người hâm mộ. Họ có thể sẵn sàng trả tiền để tìm hiểu thêm về công việc của bạn. Bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành cho thành viên để chia sẻ các ấn phẩm, video và hơn thế nữa.

kiếm tiền bằng wordpress

Các trang web không gian giành cho thành viên có thể là một đầu tư quan trọng. Bạn phải liên tục tạo nội dung cao cấp cho các thành viên trả phí của mình. Nhưng họ có thể rất hấp dẫn bởi vì họ đại diện cho doanh thu định kỳ.

Tạo một diễn đàn riêng:

Một tùy chọn khác để tạo trang web thành viên trả phí là tạo các diễn đàn riêng tư người dùng phải trả tiền để truy cập. Đây là một cách tuyệt vời để khán giả của bạn nhận được lời khuyên được cá nhân hóa từ bạn hoặc các thành viên khác. Bằng cách kiểm duyệt một diễn đàn là cách tuyệt vời để có được doanh thu định kỳ từ trang web WordPress của bạn.

kiếm tiền với wordpress

>> Xem thêm: Bật Mí Về Cách Làm Website Kiếm Tiền Mà Bạn Nên Biết

2.4 Kiếm tiền bằng cách bán một phần không gian trên Web

Nếu bạn không muốn phụ thuộc vào doanh số bán hàng của các nhà quảng cáo. Bạn có thể bán một phần không gian trên trang web của mình dựa trên cơ sở tỷ lệ không gian được bán. Đây được xem như một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi để kiếm tiền với WordPress thông qua blog/ website.

kiếm tiền với wordpress

WordPress cung cấp khá nhiều tùy chọn để làm việc như: quảng cáo, xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển sản phẩm và nhiều thứ khác. Nhưng trước khi thực hiện bạn cần phải hiểu về cách xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến.

Bạn phải luôn nhớ rằng: quan trọng nhất bạn phải có khả năng làm cho blog/ website của mình thực sự gây được ấn tượng. Nó phải đảm bảo có tất cả các tính năng, chất lượng để thu hút khách truy cập. Nếu như không có sự gia tăng số lượng khách truy cập thì bất kỳ công việc kinh doanh nào với WordPress cũng đều không thể thành công.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Trên Web – Uy Tín Không Nên Bỏ Qua Năm 2020

3. Cách đơn giản nhanh chóng hơn kiếm tiền từ WordPress

3.1 Sử dụng ứng dụng Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

ứng dụng appay

Việc bạn cần làm là sử dụng một chiếc điện thoại thông minh với hệ điều hành Android hoặc iOS. Sau đó cài đặt những ứng dụng kiếm tiền, sử dụng và quảng bá những ứng dụng di động này.

Với những thao tác nhỏ, bạn có thể thực hiện được những yêu cầu từ ứng dụng để có thể nhận thưởng từ ứng dụng. Nếu kiên trì bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ những ứng dụng này.

ứng dụng appay

3.2 Kiếm tiền mọi lúc với Appay mà không cần bỏ vốn

Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay. Bạn sẽ nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.

  • .Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính.
  • Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.
  • Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng

>>> Xem thêm: 12 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Luôn Được Đánh Giá 5 Sao

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kiếm tiền với WordPress. Và cách kiếm tiền đơn giản hơn từ ứng dụng Appay. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúc các bạn thành công trong cuộc sống.