Kiếm Tiền Với Paypal – Đơn Giản Nhận Tiền Triệu Mỗi Tháng

Có thể hiện tại bạn cũng quan tâm về Paypal nhưng chưa hiểu rõ nó là gì. Thực ra Paypal được sử dụng khá phổ biến nó có thể kiếm tiền online hay nhận tiền từ đó. Các hoạt động kiếm tiền với Paypal như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngoài những ứng dụng kiếm tiền thì paypal là một kênh rất đáng tham khảo

1. Paypal là gì?

Đây là một dịch vụ tài chính trực tuyến cho phép bạn thanh toán các mặt hàng bằng tài khoản internet an toàn. Dịch vụ chính của Paypal hỗ trợ mọi người cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet. Ngoài ra Paypal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán.

kiếm tiền với Paypal

Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các công ty và đơn vị kinh doanh trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Khi có tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng nó để chuyển tiền vào tài khoản này. Hoặc dùng để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền trên mạng về tài khoản ngân hàng của mình.

2. 3 Cách kiếm tiền với Paypal phổ biến

Kiếm tiền với Paypal – Bằng rút gọn link

Đa số các trang rút gọn link đều tha kiếm tiền với Paypalnh toán qua tài khoản paypal. Nên kiếm tiền với Paypal từ rút gọn link là phương pháp kiếm tiền nhanh và tốt nhất hiện nay. Rút gọn link là hình thức kiếm tiền online uy tín đơn giản, dễ làm được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt bạn có thể chia sẻ các đường link rút gọn này lên facebook, twitter,… và bắt đầu kiếm tiền thụ động.

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

Kiếm tiền từ khảo sát với ClixSense

Clixsense là một trang khảo sát kiếm tiền online cực kỳ uy tín và khá nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng kiếm được $50 mỗi tháng tùy vào khả năng.

Một số cách bạn có thể kiếm tiền từ Clixsense:

  • Tham giai khảo sát kiếm tiền
  • Làm nhiệm vụ Task Crowdflower
  • Làm Offers Clixsense
  • Nhận thưởng hàng ngày
  • Giới thiệu người khác đến Clixsense

Kiếm tiền với Paypal – Loadteam

LoadTeam là một ứng dụng Windows giúp bạn kiếm tiền bằng cách thu thập sức mạnh nhàn rỗi của máy tính. Gọi tắt là ứng dụng treo máy kiếm tiền. Khi công việc hoàn thành, máy tính của bạn sẽ gửi kết quả cho server và bạn sẽ nhận được thanh toán bởi công việc.
Bạn có thể chuyển quỹ vào tài khoản PayPal ngay sau khi số dư của bạn $1,00.

Nếu máy tính bạn cấu hình dư dã, tài nguyên CPU còn trống nhiều. Hãy tận dụng tài nguyên rãnh rỗi này để kiếm tiền. Tất cả bạn cần làm là để máy tính của bạn chạy càng lâu càng tốt, kiểm tra số dư của bạn và chuyển tiền vào tài khoản PayPal của bạn ngay bây giờ và sau đó.

>>> Xem thêm: Trang Web Kiếm Tiền Online 3 Dạng Uy Tín Nhất Nên Biết

3. Khó khăn khi bạn rút tiền trên Paypal

Paypal đóng vai trò trung gian để hỗ trợ bạn trong các giao dịch nên bạn sẽ mất phí khi sử dụng dịch vụ này. Nhưng không phải tất cả các loại giao dịch trên Apypal đều mất phí mà tùy từng loại. Vẫn có 1 số nhược điểm khi kiếm tiền với Paypal như:

Phí giao dịch cao: Nếu bạn bán hàng hoặc gửi tiền theo mục đích thương mại, phí cho toàn bộ giao dịch là 4,4% + $0.3. (Chẳng hạn gửi $100 sẽ mất $4.7)
Phí rút tiền cao: Để rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thì phí là 60k cho một lần rút. Ngoài ra còn bị chênh lệch tỉ giá USD, thường thấp hơn 800đ so với giá USD thị trường. Số tiền rút tối thiểu là $10.
Bị khóa tài khoản: Ở Việt Nam, rất nhiều người dùng Paypal để rửa tiền, nhận tiền từ những phương pháp cheat, gian lận nên tài khoản Paypal từ Việt Nam bị kiểm soát rất chặt, dễ bị giới hạn hoặc khóa tài khoản.

>>> Xem thêm: Trọn Bộ 9 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Nhưng Vô Cùng An Toàn

4. Cách kiếm tiền không mất phí – tốn ít thời gian bạn nên biết

APPAY – Ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng cho bạn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Làm sao để kiếm tiền với Appay?

Bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng.
Cách nhập thông tin khách hàng lên Appay:
Bước 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”
Bước 2: Điền tất cả thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”
Bước 3: Chọn công ty tài chính phù hợp và nhấn “Lưu thông tin”
Bước 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn. Vậy là xong!

kiếm tiền với Paypal

Ngoài ra Appay đã cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

>>> Xem thêm: Freelancer Là Nghề Gì? Kiếm Tiền Bằng Nghề freelancer Có Những Thuận Lợi Và Khó Khăn Gì?

Qua bài viết hi vọng bạn đã hiểu được Paypal là và kiếm tiền với Paypal như thế nào. Chắc bạn cũng hiểu được những nhược điểm khi kiếm tiền bằng Paypal. Chúc bạn tìm kiếm được con đường thành công cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.