Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Với Dropshipping? Dễ Hay Khó?

Mô hình kinh doanh Dropshipping đang nổi lên trong thời gian gần đây. Làm thế nào kiếm tiền với dropshipping nếu là người mới tham gia? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

1. Hai cách kiếm tiền với Dropshipping mà bạn nên biết

Biết đến Dropshipping, nhiều người sẽ suy nghĩ là nên bắt đầu như thế nào. Hãy thử tiếp cận loại hình này bằng hai cách dưới đây.

1.1 Đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử

Những sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới như là amazon.com, ebay.com, bonazan.com, listia.com, etsy.com…sẽ là đối tác đắc lực của bạn.

Khi đưa sản phẩm lên các trang này, bạn sẽ không cần phải đi tìm kiếm khách hàng. Bởi vì đã có hàng trăm triệu người tìm kiếm mua hàng trên các sàn. Đừng lo lắng rằng các sàn sẽ làm qua loa vì họ giúp bạn thành công nhưng cũng nhận được lợi từ việc bán hàng của bạn.

Hình thức này rất dễ thực hiện, bởi lẽ nó không mất quá nhiều công sức và thời gian trong khi hiệu quả thì khá cao.  Tuy nhiên, bạn phải lệ thuộc sàn thương mại và phải tuân theo quy định phức tạp của chúng. Hơn nữa, bạn cũng không có thương hiệu riêng và phải cạnh tranh cao với các đối thủ.

kiem-tien-voi-dropshipping-1
Trang thương mại điện tử như Lazada giúp bạn kiếm khách hàng và quảng cáo.

Nếu muốn tăng tỷ lệ bán hàng, bạn nên tham khảo cách làm sau. Đăng bán những sản phẩm tốt từ những nguồn cung cấp tốt trên internet của quốc gia khác sàn. Hoặc là thử biến cửa hàng của bạn thành 1 chuỗi siêu thị nhỏ. Bằng cách là đăng bán hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm lên sàn thương mại điện tử này để tăng tỷ lệ bán hàng và tăng thu nhập.

>>> Xem thêm: Đây Rồi! 10 Cách Kiếm Tiền Online Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

1.2 Tự tạo website riêng để kiếm tiền với dropshipping

Với cách thức này  này đòi hỏi bạn phải có tư duy kinh doanh về chiều sâu và có hiểu biết về Internet marketing. Chẳng hạn như: Facebook ads, Google adword, xây dựng video review sản phẩm trên youtube,…

Để bắt đầu bạn phải tạo 1 website, thiết kế logo và bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu sản phẩm. Tiếp đó, hãy tối ưu nó bằng nền tảng shopify hoặc nền tảng khác. Đê bán hàng thì phải bắt đầu đăng nhiều sản phẩm với giá bán có lợi nhuận.

kiem-tien-voi-dropshipping-2
Có website riêng thì hoạt động sẽ linh hoạt hơn.

Đừng quên Marketing sản phẩm để nhiều người biết đến website của mình. Thêm vào đó, vấn đề chăm sóc khách hàng cũng cần thực hiện ngay cả khi chỉ bán hàng trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một mối quan hệ tốt với khách hàng.

Việc thực hiện của bạn cũng cần được đánh giá và phân tích hiệu quả. Qua đó sẽ biết được nên tối ưu ở đâu, như thế nào để tinh chỉnh cho phù hợp. Và đến một mức độ nào đó, bạn có thể nhân rộng quy mô kinh doanh để gia tăng thêm lợi nhuận.

2. Những ai có thể kiếm tiền với mô hình Dropshipping

Dropshipping có thể phù hợp với cả những người muốn làm fulltime hay chỉ làm partime. Trong đó có 3 nhóm người sau đây rất thích hợp nếu chọn Dropshipping là một nghề tay trái để tăng thu nhập.

2.1 Những người làm văn phòng

Người làm văn phòng, có thời gian hành chính thường từ 8h đến 17h. Vì vậy, thời gian rảnh rỗi để có thể làm thêm thường chỉ có 2 đến 3 tiếng/ngày. Do đó, Dropshipping rất phù hợp với họ vì không chiếm quá nhiều thời gian thực hiện.

Nếu trong thời gian làm thêm bằng công việc này, bạn muốn gia tăng thêm lợi nhuận thì vẫn có thể. Tùy theo mong muốn và nguyện vọng thì công sức và thời gian bỏ ra sẽ khác nhau. Thậm chí bạn cũng có thể chuyển sang làm fulltime công việc này.

kiem-tien-voi-dropshipping-3
Nhân viên văn phòng có thể làm Dropshipping như nghề tay trái.

2.2 Các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập

Với những bạn sinh viên năm nhất hoặc năm hai, thời gian rảnh đối với họ vẫn còn rảnh . Chính vì thế, hãy cố gắng tận dụng nó để tạo thêm một nguồn thu nhập giúp giảm chi phí sinh hoạt.

Đặc biệt, Dropshipping có vốn ban đầu gần như là bằng 0. Vì vậy, các bạn sinh viên chỉ cần bỏ thời gian để học hỏi và trải nghiệm thật nhiều.Tất nhiên là không thể quên được mức tiền mà bạn có thể nhận được không hề nhỏ.

kiem-tien-voi-dropshipping-4
Sinh viên có nhiều thời gian rảnh để làm công việc này hơn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

2.3 Những người mới bắt đầu kinh doanh online.

Khi mới bắt đầu bán hàng online, bạn sẽ rất hoang mang và không biết làm thế nào. Bởi vì, có rất nhiều kiến thức liên quan đòi hỏi bạn phải nắm bắt và ghi nhớ. Đừng quá lo lắng,  Dropshipping sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản giúp bạn có thể tự tin bước vào những thị trường khó hơn sau này. Ngoài ra, để có vốn startup thì đây cũng là một cách thức nhanh chóng.

kiem-tien-voi-dropshipping-5
Những người mới tham gia MMO cần trau dồi kỹ năng.

>>> Xem thêm: Có Nên Kiếm Tiền Trên Mạng Hay Không? – 5 Sự Thật Mà Bạn Nên Biết

3. Kiếm tiền với APPAY thay vì dùng với Dropshipping có được không?

Bên cạnh sự phát triển Droshipping, ứng dụng di động APPAY cùng dần chiếm được sự tin tưởng của nhiều người. Không tốn bất kỳ chi phí nào lại có thể kiếm được thu nhập khủng chỉ trong thời gian rảnh. Nếu không muốn thực hiện Dropshipping, vậy đừng ngại ngần sử dụng APPAY để gia tăng thu nhập.

kiem-tien-voi-dropshipping-6
Ứng dụng di động ngày càng phát triển đem lại lợi ích lớn cho người dùng.

Hiện nay, APPAY có nhiều cách thức kiếm tiền khác nhau. Trong đó, có hai cách thường được sử dụng phổ biến rất nhiều. Đó là điền thông tin khách hàng và mua bảo hiểm.

>>> Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Không Tưởng Mà Không Phải Ai Cũng Biết

3.1 Điền thông tin khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay vốn tài chính

Với mỗi khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính được bạn ghi lại thông tin đều có thể đem lại thu nhập cho bạn. Chỉ cần gửi những hồ sơ này về ngân hàng FE Credit để xét duyệt giải ngân, bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ thành công. Với 4 hồ sơ trở lên, số tiền tăng lên thành 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kiem-tien-voi-dropshipping-7
Làm CTV của APPAY kiếm được thu nhập khủng trong thời gian rảnh.

3.2 Mua bảo hiểm với APPAY

Hiện nay, APPAY đang giúp gia tăng  thêm một khoản thu nhập khác cho người dùng. Đó chính là kinh doanh bảo hiểm. Ba gói bảo hiểm cơ bản đã được ra mắt thị trường gồm: bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được  mức chiết khấu lên đến 40% nếu đang là user của APPAY. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay sở hữu ngay một bảo hiểm của APPAY. Và đông thời bạn còn có thể kinh doanh bảo hiểm cùng Appay để kiếm thêm thu nhập nữa đấy!

kiem-tien-voi-dropshipping-8
Mua bảo hiểm của APPAY để nhận ưu đãi hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Top 5 Nghề Nghiệp Tự Do Lương Cao Không Giới Hạn Tuổi Tác

Trên đây là những nội dung bạn cần biết nếu đang muốn thực kiếm tiền với Dropshipping. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu được cách kiếm tiền này.