5 Cách Kiếm Tiền Từ Website Cá Nhân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nếu bạn tham gia kiếm tiền online mà không biết kiếm tiền từ website cá nhân thì sẽ thiệt thòi cho bạn. Website là lựa chọn hợp lý cho hầu hết những người làm digital marketing hay là làm kiếm tiền online. Nó có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động đều đặn cho bạn.

1. Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình để kiếm tiền từ website cá nhân

Nếu bạn có một sản phẩm nào đó muốn kinh doanh thì đừng bỏ qua việc tận dụng website cá nhân. Có thể sử dụng nó để quảng bá bán hàng. Đa số các dịch vụ, cửa hàng bây giờ đều có website riêng. Bởi lẽ lượng khách hàng tiềm năng từ internet là cực lớn nếu bạn biết quảng bá tốt.

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-2

Bạn có thể áp dụng Blog và Seo là cách an toàn và hiệu quả để mang tính chuyển đổi mua hàng cao. Bạn phải nghiên cứu kỹ sản phẩm, dịch vụ của mình rồi hãy thực hiện.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Trên Web – Uy Tín Không Nên Bỏ Qua Năm 2020

2. Kiếm tiền bằng cách review sản phẩm trên website cá nhân

Viết bài review sản phẩm là một trong những cách phổ biến nhất. Chúng giúp cung cấp thông tin về một sản phẩm/dịch vụ. Bài review của bạn sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Từ đó, họ có thể ra quyết định mua hàng hoặc chấp nhận click vào link liên kết. Và như thế bạn sẽ có doanh thu.

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-3
Chỉ review sản phẩm cũng kiếm được tiền.

Bạn có thể viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Từ một sản phẩm bạn mới sử dụng hoặc dịch vụ bạn vừa trải nghiệm…bất cứ thứ gì bạn thích, bạn am hiểu. Lưu ý không nên viết bài review khen ngợi thái quá. Làm như thế dễ khiến cho người đọc có cảm giác bạn đang quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ đó.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Từ A-z Kiếm Tiền Từ Blog Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

3. Kiếm tiền từ cho thuê vị trí quảng cáo trên website cá nhân

Những nhà tài trợ sẽ đặt những quảng cáo bằng Banner hoặc Văn bản trên website của bạn. Nhằm xây dựng thương hiệu hoặc thu hút khách hàng tiềm năng của họ biết đến họ và họ sẽ trả một khoản tiền cho bạn.

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-4

Hoặc website của bạn có nhiều lượt truy cập mỗi ngày, bạn có thể liên hệ Google Adsense để lấy đoạn code đưa vào website. Khi đó Google sẽ chọn những đoạn quảng cáo phù hợp với khách truy cập của bạn và hiển thị lên.

Bạn cũng có thể cho thuê các vị trí đặt banner. Tùy theo website của bạn làm về ngành gì mà khách hàng của bạn sẽ đưa ra yêu cầu và chi phí phù hợp.

>>> Xem thêm: Bật Mí Về Cách Làm Website Kiếm Tiền Mà Bạn Nên Biết

4. Kiếm tiền từ website cá nhân với Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền với website mà rất nhiều người đang thực hiện. Bởi các ưu điểm của nó mang lại không thể từ chối. Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là bạn không cần có hay sở hữu sản phẩm mà sẽ đi giới thiệu 1 đường link sản phẩm của người khác và được trả hoa hồng theo hợp đồng cam kết.

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-5
Đây là xu hướng phát triển gần đây.

Nếu khách hàng đăng ký qua link của bạn và mua hàng thành công hay thực hiện các hành động như nhà cung cấp sản phẩm yêu cầu thì bạn sẽ được nhận được hoa hồng như hợp đồng cam kết. Hình thức này bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi. Chỉ với các thiết bị có kết nối internet, khả năng tạo ra thu nhập thụ động là rất cao. 

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

5. Tạo nhóm kín, dịch vụ tư vấn

Khi bạn tham gia các diễn đàn, chắc hẳn bạn cũng đã thấy có những khu vực đặc biệt dành cho khách VIP. Đó là những khu vực kín, phải đóng tiền mới được gia nhập, và trong đó chia sẽ những thông tin rất có giá trị.

Nếu website của bạn có nhiều thông tin hay, hãy tạo diễn đàn trên website của bạn. Hãy tạo những khu vực VIP, thu tiền khi thành viên muốn gia nhập.

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-6
Các diễn đàn thảo luận vấn đề hoặc giảng dạy.

Một cách nữa là bạn có thể tiến hành tư vấn, giảng dạy online. Các bài viết được đưa vào khu vực kín, chỉ có những thành viên trả phí mới có quyền truy cập.

6. Cách thức kiếm tiền online đơn giản không tốn thời gian và chất xám

Kiếm tiền trên mạng đang ngày càng HOT ở Việt Nam. Nó đang trở thành một trong những chủ đề làm giàu được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Rất nhiều người đã thành công với kiếm tiền trên mạng và biến nó thành nguồn thu nhập thụ động chính.

Đặc điểm của các cách kiếm tiền này là bạn có thể làm việc từ bất kỳ nơi nào, bất cứ thời gian nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Chỉ cần một máy tính, laptop, hay một cái smartphone có kết nối Internet là được. Ứng dụng Appay kiếm tiền uy tín nhất hiện nay được đông đảo người dùng tham gia bạn đã thử chưa.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

6.1 Ứng dụng kiếm tiền Appay

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-8
Đây là ứng dụng rất dễ sử dụng để kiếm tiền.

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Nó cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập. 

6.2 Cách tăng thu nhập cùng Appay

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính và nhập thông tin khách hàng lên App, ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ khách hàng của bạn. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kiem-tien-tu-website-ca-nhan-9
Có thể kiếm thêm thu nhập khủng với APPAY.

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt. Điển hình là mức phí mua bảo hiểm của bạn sẽ được chiết khấu đến 40%.  Hiện nay Appay đang kinh doanh 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Đây được xem là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn.

Kiếm tiền từ website cá nhân là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách và làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập còn mang tính chất lâu dài. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công.