Kiếm Tiền Thông Minh Và Bền Vững Bằng 5 Cách Đầu Tư Khôn Ngoan

Bạn đang kiếm tiền bằng hình thức nào? Làm công ăn lương, nhân viên văn phòng với mức lương cố định. Bạn có hài lòng với công việc của mình. Nó có giúp bạn an toàn, cho bạn một nguồn thu nhập đủ để nuôi sống bản thân và gia đình. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách kiếm tiền thông minh và bền vững.

1. Bất động sản – Kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi mốt

Bất động sản sôi động khiến nhiều nhà đầu tư cá nhân rót tiền vào lĩnh vực này đầu tư sinh lời. Đây là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay từ những nhà đầu tư có xu hướng kinh doanh bền vững.

kiếm tiền thông minh và bền vững

Hiện nay, mức lợi tức trung bình từ hình thức kinh doanh này dao động khoảng 4-5%/năm sau khi đã trừ thuế. Dù thấp hơn so với gửi tiết kiệm nhưng đổi lại giá trị bất động sản có thể tăng ở thời điểm này.
Phương án đầu tư này thích hợp với những nhà đầu tư cá nhân am hiểu về dự án. Họ chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng để đặt cọc bất động sản. Sau đó họ sang nhượng lại cho người có nhu cầu để kiếm lời.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Thụ Động Là Gì? 5 Ý Tưởng Tạo Thu Nhập Thụ Động Phổ Biến Nhất

2. Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Những nhà đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ là những người không chuyên, có ít vốn và không có thời gian để theo dõi thị trường. Việc đầu tư đối với họ chỉ mang tính chất đầu cơ, lướt sóng, mua và bán chứng khoán chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này khiến các nhà đầu tư dễ gặp phải những rủi ro trước các biến động không ngừng của thị trường.

kiếm tiền thông minh và bền vững

Nhưng dù là nhà đầu tư chứng khoán tổ chức hay là nhà đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ. Bạn cũng nên tìm cho mình một người một môi giới giỏi. Họ chính là người cung cấp cho bạn những thông tin về thị trường và đem đến cho bạn những lời khuyên hữu ích khi cần thiết.
Những người đầu tư chứng khoán thành công luôn có những bài học quý giá dành cho bạn. Hãy tìm hiểu những kinh nghiệm của họ để tìm ra được chiến lược đầu tư phù hợp với bản thân bạn và thị trường hiện nay. Đây là một trong những cách kiếm tiền thông minh và bền vững bạn nên tham gia.

>>> Xem thêm: Gợi Ý Những Nghề Hái Ra Tiền Dành Cho Nữ Giới Hot Nhất Hiện Nay

3. Gửi tiết kiệm – Đâu tư kiếm tiền an toàn

Đầu tư vào bất động sản, chứng khoán hay mua vàng tích trữ sẽ mang lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về gửi tiết kiệm. Đây là lợi ích có thể thấy rõ ràng nhất khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Với số tiền được tích lũy theo thời gian, bạn sẽ luôn có 1 khoản tiền cố định và sinh lời liên tục. Bạn có thể lựa chọn nhận lãi suất tiết kiệm hàng tháng. Hoặc đợi đến hết kỳ hạn gửi để tiếp tục gia hạn gửi bằng thời gian đăng ký trước đó để cộng dồn số tiền lãi.
Bạn cũng sẽ không phải lo sợ sẽ bị thâm hụt vốn do giá cổ phiếu xuống dốc, hay thị trường bất động sản biến động. Thay vì để tiền trong két hoặc thấp thỏm lo sợ về giá cổ phiếu. Bạn chỉ cần ngồi yên và an tâm tiền tiết kiệm của mình đang sinh lời ở ngân hàng.

>>> Xem thêm: Top 15 Việc Làm Bán Thời Gian Tại Nhà Đem Lại Thu Nhập Cao

4. Đầu tư kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ

Rất nhiều người khi bắt tay vào kinh doanh với hy vọng nhanh chóng thu hồi được vốn. Vậy làm sao để kiếm tiền thông minh và bền vững bằng đầu tư kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi bắt đầu nếu có thể hãy bắt đầu bằng một ý tưởng độc đáo của riêng bạn. Tốt nhất là với những sản phẩm mới chưa có trên thị trường.

Nhiều bạn thắc mắc cho rằng làm như vậy quá rủi ro khi mà bạn phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Thì bạn có thể bắt đầu với một sản phẩm đã có trên thị trường. Nhưng sự thật thì, kinh doanh là trò chơi của sự sáng tạo và ai là người sáng tạo giỏi người đó sẽ chiến thắng. Để thành công thì bạn cũng nên từng bước không thể nóng vội được. Bạn phải xác định sẽ có nhiều thách thức, khó khăn và cả thất bại. Vì vậy bạn cần phải học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những người cùng lĩnh vực, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên bổ ích.

>>> Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Mẹ Đơn Thân Khó Có Thể Bỏ Lỡ Nhất Năm 2020

5. Kiếm tiền thông minh và bền vững nhờ ứng dụng online

5.1 Giới thiệu chung về ứng dụng Appay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

kiếm tiền thông minh và bền vững

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này

5.2 Vì sao bạn nên kiếm tiền bằng ứng dụng Appay

Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên. Bạn chỉ cần gửi thông tin người vay tới Appay và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.

Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính. Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày của bạn. Chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Không những thế Appay đã cho ra các gói sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng với mức chiết khấu tới 40%. Với ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Mua bảo hiểm không chỉ là phương án bảo vệ cho bản thân và gia đình của bạn. Đây còn là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

Trên bài viết đã chỉ ra cho bạn 5 cách kiếm tiền thông minh và bền vững. Mặc dù mỗi người trong chúng ta có một khởi đầu khác nhau, nhưng nếu muốn kết quả thế nào, phụ thuộc vào thái độ, suy nghĩ và lựa chọn của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.