Kiếm Tiền Online Trên Web – Uy Tín Không Nên Bỏ Qua Năm 2020

Kiếm tiền online trên web tuy chưa phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam, nhưng có rất nhiều website kiếm tiền xuất hiện. Chỉ với chiếc máy tính, hoặc smartphone có kết nối Internet. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những công việc đơn giản, với mục tiêu kiếm tiền và nâng cao thu nhập.

1. Đặt banner quảng cáo trên web

Với cách kiếm tiền online trên web từ việc bán quảng cáo, trước hết bạn cần có một website hoặc 1 hệ thống web. Từ đó, bạn có thể đặt banner, logo quảng cáo trên web với vị trí, kích thước phù hợp để giới thiệu thông điệp, hình ảnh, video… về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ đó.

1.1 Kiếm tiền online trên web Google Adsense

Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website. Thu hút nguồn traffic và tận dụng điều này để kiếm tiền từ quảng cáo. Adsense là hình thức quảng cáo Cost Per Click, người dùng click vào quảng cáo và bạn sẽ nhận được tiền. Còn bên nhà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ phải trả tiền cho Google để đăng quảng cáo.

Kiếm tiền online trên web bằng Google Adsense

>>> Xem thêm: Sự thật ai cũng lầm tưởng: Kiếm tiền online dễ hay khó?

1.2 Kiếm tiền online trên web Adnow

Quảng cáo Adnow tuy không chuyên nghiệp và giá click mỗi quảng cáo không bằng Google Adsense. Nhưng các quảng cáo của Adnow nó lại hấp dẫn người dùng click hơn, tỷ lệ click từ 1000 view = 50 click hoặc có thể hơn. Khi tài khoản quảng cáo của bạn đạt mức tối thiểu là 20$ trở lên và bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: paypal, wire, payoneer..

Kiếm tiền online trên web bằng Adnow

1.3 Propeller Ads

Kiếm tiền với PropellerAds là hình thức kiếm tiền online được đánh giá là uy tín hiện nay. Hiện tại nhiều blogger uy tín cũng đang có một website đặt quảng cáo của network này. Vì dễ dàng đăng ký tham gia và được chấp nhận kiếm tiền, không yêu cầu bản quyền website cũng như khắt khe về nội dung. Chỉ cần bạn có 1 blog có lượt truy cập hàng ngày là có thể kiếm tiền được.

>>> Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Từ Website Cá Nhân Phổ Biến Nhất Hiện Nay

2. Kiếm tiền online trên web rút gọn link

2.1 Trang web Fclc

Có lẽ đây chính là trang rút gọn link có khá nhiều thành viên tham gia, được nhiều người đánh giá cao về mức độ uy tín. Kiếm tiền online trên web an toàn và hiệu quả.
Đặc biệt đây là site nước ngoài nhưng giá click cho Việt Nam khá cao, cụ thể là 3$. Hỗ trợ hình hình thức thanh toán linh hoạt, thanh toán nhanh. Nhưng nó không hỗ trợ thanh toán trực tiếp về tài khoản Ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể rút qua cổng thanh toán PayPal hoặc Payoneer, cũng rất đơn giản.

Kiếm tiền online trên web bằng Fclc

2.2 Website rút gọn link 123link

Cách kiếm tiền từ 123link khá đơn giản: Bạn có 1 tài liệu cần chia sẻ hãy đưa lên 123link để rút gọn sau đó copy link rút gọn đó. Chia sẻ short link tại bất cứ nơi đâu. Khi ai đó click vào link của bạn, nó hiển thị quảng cáo từ 3 – 5s. Sau đó họ click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản. Đạt đủ mức thanh toán tối thiểu 25$, bạn có thể rút tiền về ngân hàng hoặc PayPal.

2.3 MegaURL – Trang rút gọn link kiếm tiền Double Kill

MegaURL sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi có người dùng click vào link rút gọn mà bạn chia sẻ. Megaurl có 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt ngoài phục vụ cho thị trường Việt Nam thì cũng hỗ trợ cho thị trường quốc tế. Megaurl sẽ trả 3.2$/1000 View cho thị trường Việt Nam, và 5$/1000 View cho thị trường Australia, 4.5$ cho thị trường Mỹ. Nếu chơi thị trường Việt Nam thì Megaurl là một Website khá lý tưởng.

Kiếm tiền online trên web bằng MegaUGR

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

2.4 Linkvertise

Linkvertise.net là website kiếm tiền online trên web rút gọn link nước ngoài khá nổi tiếng. Điểm hấp dẫn của Linkvertise chính là giao diện chuyên nghiệp so với các trang rút gọn link thông thường. Hơn nữa, payout rate của Linkvertise không cố định theo từng quốc gia, mà căn cứ vào hiệu suất RPM cao nhất dựa theo hành vi của người dùng. Vì thế mà bạn có thể kiếm được tối đa tới 1tr8 VND/1000 views.

3. Trang web làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền online

3.1 Trang khảo sát kiếm tiền – InfoQ

InfoQ là một website khảo sát online uy tín có thể nói là bậc nhất hiện tại. Là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam về thị trường khảo sát trực tuyến. Các bạn có thể tham gia vào hệ thống khảo sát của InfoQ hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tạo tài khoản là có thể tiến hành tham gia khảo sát ngay. Hình thức quy đổi điểm thưởng có thể đổi ra tiền mặt, đổi thẻ card hoặc đổi ra các voucher mua sắm trực tuyến.

Kiếm tiền online trên web bằng InfoQ

3.2 IPaneOnline Việt Nam

IPanel là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng và được xếp hạng cao trong các công ty khảo sát trực tuyến trên thế giới. Với sự uy tín, giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, mức tiền thưởng cho thành viên khá cao. Vì iPanel là công ty của nước ngoài, tất cả điều này cho thấy đây là trang kiếm tiền online rất đáng để tham gia.

3.3 Kiếm tiền online trên web VinaResearch

Vinaresearch đang làm rất tốt công việc của mình trong ngành dịch vụ khảo sát thị trường. Nhờ chính sách trả tiền cho người tham gia khảo sát một cách minh bạch công khai. Tùy vào từng loại khảo sát mà bạn nhận được số tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 vnđ – 10.000 vnđ sau khi bạn hoàn thành. Bạn có thể rút được tiền mặt từ Vinareseach về ATM. Ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi những quà tặng cực kỳ dễ thương bằng điểm thưởng của Vinaresearch App.

Kiếm tiền online trên web bằng Vinaresearch

3.4 Mobrog

Mobrog là Công ty nghiên cứu thị trường của Đức. Công ty hoạt động khảo sát thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể tham gia khảo sát thị trường với Mobrog bằng máy tính cá nhân có kết nối internet. Thông qua địa chỉ email hoặc thông quan ứng dụng trên điện thoại di động trên nền tảng Android và iOS.
Thanh toán từ Mobrog chủ yếu bằng Paypal và Skrill, số tiền nhận được cho mỗi khảo sát khoảng $0,2 – $1,5.

3.5 Surveyon

Vì giao diện website hoàn toàn là tiếng việt nên việc đăng ký thành viên khá đơn giản, chỉ cần điền vào mẫu đơn xác nhận. Sau khi đã có tài khoản tại Surveyon, các bạn đăng nhập vào để trả lời khảo sát để tích lũy điểm thưởng. Số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt, rút về chơi net hay đi chợ thì tùy bạn. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 2 vnđ.
Mỗi khảo sát tại Surveyon, sau khi bạn hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 50 – 100.000 điểm.

kiếm tiền online trên web

4. Một số cách kiếm tiền online khác

4.1 Appay ứng dụng kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Appay là một ứng dụng kiếm tiền online, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.

kiếm tiền online trên web

Bạn có thể nhận tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Bạn không cần bỏ vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính. Giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

kiếm tiền online trên web

Ngoài ra Appay cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm với mức chiết khấu hấp dẫn. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%.

>>>Xem thêm: Top 5 Nghề Nghiệp Tự Do Lương Cao Không Giới Hạn Tuổi Tác

4.2 Youtube.com

Để có thể kiếm được mọi thứ thì video của bạn phải không chỉ thu hút nhiều người xem. Mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ những phương pháp trên bạn sẽ cần phải có sự đầu tư rất nhiều. Không chỉ về tiền bạc và công sức cũng cần có những kiến thức và kỹ năng liên quan. Kiếm tiền youtube không hẳn là dễ những cũng không quá khó. Để bật nút kiếm tiền trên Youtube là bạn phải có từ 1000 người đăng ký trở lên và đạt được 4.000 giờ xem.

4.3 Kiếm tiền online trên web Amazon.com

Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại thế giới.
Bất kỳ ai có blog hay website đều có thể làm tiếp thị liên kết, bạn đưa đường link sản phẩm lên trang của mình và hướng người dùng đến trang website Amazon. Bạn có thể hưởng 4% – 10% hoa hồng trên mỗi sản phẩm. Hay việc nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm đây là cách kiếm tiền online trên web rất hiệu quả.
Tận dụng những nhiệm vụ nhỏ như viết từ mô tả ảnh bạn được 10 USD cho một mô tả, hoặc nhận 2,5 USD cho một review, càng làm nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều tiền.

kiếm tiền online trên web

4.4 Teespring.com

Đây là trang website đầu tiên về bán áo thun và là website bán áo thun in trên thị trường Châu Âu. Teespring giúp bạn trong việc in ấn, vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Việc của bạn là thiết kế mẫu áo, tạo chiến dịch và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Teespring là một trong những trang bán áo thun uy tín hiện nay trên thị trường. Để tham gia kiếm tiền online bạn phải upload file thiết kế lên trang bán áo thun Teespring. Và đặt giá cả cho nó, lợi nhuận kiếm được là phần chênh lệch của giá bán và giá thành. Tìm cách lôi kéo khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo trên facebook, diễn đàn website… Càng nhiều khách hàng mua bạn càng có được nhiều tiền.

Trên đây là những cách kiếm tiền online trên web uy tín mà Appay xin giới thiệu. Hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền online phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.