7 Cách Kiếm Tiền Online Trên Facebook Bạn Đã Biết?

Trong thời đại xã hội hiện đại sự phát triển của công nghệ và internet ngày càng một tăng cao. Theo đó, mô hình kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền online đang trở nên phổ biến . Trong đó, Facebook dường như được biết tới là một trong những nguồn thu nhập nổi bật đối với lĩnh vực này. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền online trên Facebook như thế nào cho hiệu quả chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Làm thế nào để kiếm tiền online trên Facebook

Trước khi đi vào các cách thức giúp bạn có thể kiếm tiền online trên Facebook, bạn phải nắm được một số các kiến thức cơ bản về Facebook. Bạn phải biết Facebook là gì và phương thức hoạt động của nó. Sau khi đã nắm được những điều này bạn mới có thể hiểu được nguyên do tại sao Facebook được coi như một nguồn tạo thu nhập. Cũng như mường tượng được các cách kiếm tiền online trên Facebook.

1.1 Facebook là gì ?

Facebook là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội miễn phí. Hay còn được biết đến là trang mạng xã hội có lượt người truy cập lớn nhất hành tinh. Và điều này cũng đúng với số người sử dụng dịch vụ này ở quốc gia chúng ta.

kiếm tiền online
Facebook trang mạng xã hội có lượt người truy cập lớn nhất hành tinh.

Facebook có thể được truy cập từ nhiều thiết bị được kết nối internet. Đồng thời được liên kết với nhiều ứng dụng khác như một cách thức đăng nhập. Sau khi đăng ký, người dùng tạo ra một hồ sơ tùy chỉnh để tiết lộ thông tin về bản thân. Nhờ đó, đây là nơi mọi người có thể tương tác, kết bạn, cập nhật hình ảnh, video. Hơn hết, là nơi bày tỏ quan điểm cá nhân dưới các dòng trạng thái, bình luận. Ngoài ra, Facebook là nơi cập nhật, tìm kiếm và lan truyền thông tin nhanh nhất. Đặc biệt với phạm vi phủ sóng toàn cầu.

>>> Xem thêm: Kiếm Tiền Online Cho Người Mới Bắt Đầu – Khởi Nghiệp Kiếm Tiền Online 2020

1.2 Phương thức hoạt động của Facebook

Như đã nói, với Facebook, bạn có thể tìm thấy mọi người và trở thành bạn bè. Sau đó bạn có thể bắt đầu tạo dựng mối quan hệ với họ. Tất cả mọi người trong chúng ta đều có những mối quan tâm giống nhau với những ” bạn bè ” của mình. Sẽ luôn có sự quan tâm đến một vấn đề gì đó. “Họ là ai?”. Hoặc “Họ đang làm gì?” diễn ra hàng ngày trên trang mạng xã hội này. Từ đó, sẽ có các nhà tiếp thị thông minh tìm hiểu các vấn đề mà người dùng Facebook đang quan tâm hay đang có nhu cầu tìm kiếm.

kiếm tiền online
Facebook đích thị là một trung tâm tiếp thị cùng đội ngũ nghiên cứu hành vi người dùng.

Chắc chắn bạn đã thấy qua một hoặc rất nhiều những biểu ngữ hoặc quảng cáo xuất hiện trên trang thông tin khi mình sử dụng ứng dụng này. Đặc biệt hơn, những sản phẩm hay dịch vụ sẽ hiện ra ngay khi bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay muốn sở hữu chúng.

kiếm tiền trên Facebook
Bạn cần nên biết phương thức hoạt động của Facebook nếu muốn kiếm tiền từ đây.

Chính vì với lý do này, Facebook đích thị là một trung tâm tiếp thị. Chứ không chỉ đơn thuần là một phương tiện truyền thông xã hội. Đó là cách mà Facebook hoạt động. Và vấn đề bạn có thể kiếm tiền từ đây hay không còn tùy thuộc vào sự nhạy bén và thông minh của bạn.

2. Tổng hợp những cách kiếm tiền online trên Facebook

2.1 Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền online trên Facebook

Với độ phủ sóng rộng rãi của internet cùng những tiện ích mà nó mang lại. Nên nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ đang có xu hướng tăng cao. Nhất là đối với mặt trận nổi bật như Facebook – nơi có nguồn khách hàng lớn. Tuy nhiên, chạy quảng cáo trên Facebook không phải là chuyện ai cũng có thể làm được. Cho nên mới cần đến những người có kỹ thuật am hiểu về lĩnh vực này. Nếu bạn có đủ tự tin về khả năng thì nên nắm bắt lấy cơ hội này.

kiếm tiền
Chạy quảng cáo là nhu cầu quan trọng trong tiến trình kinh doanh của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp.

Hình thức kiếm tiền này khá an toàn và ít rủi ro. Bạn có thể nhận tiền theo hai cách. Một là theo phần trăm ngân sách. Hai là thu phí cố định theo tháng với sự thỏa thuận theo tháng.

>>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Mới Nhất Năm 2020 Bạn Đã Biết Chưa

2.2 Dịch vụ content thuê cho fanpage, group Facebook

Cũng nằm trong các cách kiếm tiền từ việc cung cấp các dịch vụ trên Facebook. Đây là công việc dành cho những ai ưa viết lách và có khả năng sáng tạo nội dung. Nhưng trước hết bạn cần phải hiểu về thuật ngữ content. Cũng như tầm quan trọng của nó đối với việc tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

kiếm tiền online Facebook
Content giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bán hàng nhằm tạo ra doanh thu và lợi nhuận.

Content hiểu một cách đơn giản chính là tất cả nội dung bạn vẫn bắt gặp hàng ngày. Nó không chỉ xuất hiện ở các bài báo, bài văn hay một đoạn review sản phẩm được soạn thảo. Mà content còn bao gồm hình ảnh, video, bài hát… Miễn rằng nó có nội dung và thông điệp cần được truyền tải. Nội dung hấp dẫn được truyền tải để thu hút, giữ chân và thúc đẩy hành động ở khách hàng.

kiếm tiền online trên Facebook
Chú trọng phát triển nội dung giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin từ Facebook đang trở thành xu hướng. Nắm bắt tâm lý, các doanh nghiệp bắt đầu chú trọng hơn vào phát triển nội dung. Như một cách để truyền tải thông điệp đến người dùng nhằm hỗ trợ cho việc bán hàng. Nhờ đó mà dịch vụ viết content thuê đang mở ra một cơ hội kiếm tiền online trên Facebook.

2.3 Dịch vụ tăng react, like, share, comment trên Facebook

Nếu bạn đang là một người dùng Facebook thì chắc hẳn bạn đã quen với các khái niệm này. Là những hành động bình thường nhằm thể hiện cảm xúc, quan điểm cá nhân hàng ngày đối với những nội dung bạn quan tâm trên Facebook. Đây hoàn toàn có thể là một cơ hội giúp bạn có thể đem lại mức thu nhập khủng.

kiếm tiền online Facebook
Nếu lựa chọn kiếm tiền bằng dịch vụ này bạn phải có khả năng viết code và các kỹ thuật cần thiết khác để tạo ra hệ thống tăng react, share và comment

Khi bạn tìm kiếm thông tin về một vấn đề nào đó thì thường bạn sẽ để ý đến số lượt tương tác. Điều đó thể hiện ở số lượng like, share, comment và các react của mọi người. Và theo một cách hiểu, các con số này bộc lộ mức độ uy tín. Hiểu được điều đó, các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp tìm đến dịch vụ này như một phần nằm trong chiến lược, dự án của mình.

2.4 Làm chủ một cửa hàng online trên Facebook

Thương mại điện tử đang nên “hot” vô cùng với sự phát triển của công nghệ và internet. Việc kinh doanh online thông qua các trang mạng xã hội đã giúp rất nhiều người thu về lợi nhuận đáng kể. Lựa chọn kinh doanh online trên Facebook, bạn sẽ không cần phải lo lắng về quá nhiều các chi phí phát sinh.

kiếm tiền online trên Facebook
Mua sắm online trở thành lựa chọn của rất nhiều người nhờ những tiện ích mà nó mang lại.

Ưu điểm lớn nhất của nó là bạn sẽ không phải mất tiền thuê mặt bằng và chủ động về thời gian. Ngoài ra, Facebook còn cung cấp cho bạn một nguồn khách hàng vô cùng lớn. Việc bạn cần phải làm bây giờ đó chính là lựa chọn một mặt hàng kinh doanh phù hợp. Xác định đối tượng khách hàng muốn hướng tới và có thể đưa ra một số chiến lược marketing. Một số các mặt hàng nên tham khảo: quần áo, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, phụ kiện ….

>>> Xem thêm: Bán Hàng Online Nên Bán Gì? 20 Mặt Hàng Online Không Nên Bỏ Lỡ

2.5 Làm cộng tác viên cho các shop trên Facebook

Nếu như bạn không có đủ khả năng để mở cho mình một cửa hàng online và điều hành nó. Bạn có thể lựa chọn để trở thành một công tác viên cho các shop khác trên Facebook. Đây là một hình thức kiếm tiền khi mà bạn không phải bỏ ra bất kì khoản phí nào.

kiếm tiền từ Facebook
Bạn có thể lựa chọn trở thành cộng tác viên nếu không có đủ điều kiện tự mình kinh doanh.

Số tiền bạn kiếm được sẽ là mức hoa hồng ăn theo sản phẩm mà hai bên đã thống nhất trước đó. Công việc này sẽ dễ dàng hơn nếu như tài khoản Facebook của bạn có lượt tương tác cao và có độ nổi tiếng nhất định. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc rao bán sản phẩm.

>>> Xem thêm: 6 Bí Quyết Kinh Doanh Online Hiệu Quả Giúp Bạn Tăng Đơn Nhanh Chóng

2.6 Kiếm tiền online trên Facebook với AccessTrade

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Được hiểu như là bạn sẽ trở thành một bên trung gian giúp bán sản phẩm cho khách hàng và nhận hoa hồng sau đó. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm, thương hiệu của nhà cung cấp trên Facebook bằng các nhận xét, review hay chia sẻ thông tin,… kèm với đường link dẫn khách hàng đến website.

kiếm tiền online nhờ facebook
Yêu cầu của hình thức kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải xây dựng profile Facebook cá nhân hoặc Fanpage uy tín, Bao gồm việc có nhiều followers, có khả năng viết tốt, thường xuyên chia sẻ thông tin hữu ích,… để tạo niềm tin cho khách hàng khi đọc và tăng khả năng nhấp vào đường link.

Công việc này có rất nhiều ưu điểm để bạn đưa ra quyết định lựa chọn. Thứ nhất, bạn không cần phải bỏ vốn kinh doanh cũng như làm chủ sản phẩm hay dịch vụ. Thứ hai, bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Cuối cùng, mức hoa hồng bạn nhận được rất hấp dẫn.

2.7 Bán Fanpage để kiếm tiền online trên Facebook

Dịch vụ này không quá mới mẻ đối với những người trong ngành. Bạn sẽ xây dựng một fanpage có thật nhiều lượt like và tương tác sau đó đem đi rao bán. Để phát triển một fanpage có lượt like, truy cập và độ phổ biến cao không phải là đơn giản. Bởi vậy, để sở hữu cho mình một fanpage uy tín và được nhiều người biết đến. Nhiều người lựa chọn mua lại fanpage thay vì tự mình phát triển nó.

kiếm tiền trên Facebook
Fanpage có lượt like, theo dõi và tương tác cao thì bán được với giá cao.

Hãy xây dựng lượng fan với tệp khách hàng phổ biến ở các lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, công nghệ, thông tin hot, tin đồn showbiz,….

3. Appay – Ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất hiện nay

3.1 Ứng dụng tài chính Appay

Bên cạnh việc lựa chọn Facebook như một nơi để kiếm tiền online. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một cách thức khác nhằm tăng thu nhập cá nhân với mức hoa hồng hấp dẫn rất phổ biến hiện nay. Đó chính là sử dụng ứng dụng kiếm tiền online uy tín trên điện thoại – Appay.

kiếm tiền với Appay
5 lý do nên sử dụng ứng dụng kiếm tiền Appay.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

3.2 Cách bạn kiếm tiền trên Appay

Ứng dụng cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Các mức hoa hồng sẽ dao động từ 350.000 – 450.000 VNĐ/ hồ sơ. Ngoài ra, Appay còn cung cấp các gói bảo hiểm với mức chiết khấu cực kì ưu đãi. Bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng nếu như tư vấn thành công và mang về hợp đồng cho công ty.

làm sao để cuối tháng không hết tiền
Appay – Ứng dụng giải quyết nỗi lo tài chính của bạn.

Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được Appay cho ra thị trường hiện nay đó là:

  • Bảo hiểm toàn diện xe máy: Bồi thường các vấn đề khi khách hàng tham gia giao thông. Gồm xe máy, người điều khiển xe, người ngồi trên xe, người thứ 3 bị va quẹt khi tham gia giao thông.
  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bồi thường về tất cả các tai nạn từ bên ngoài khiến khách hàng bị thương tật từ 1% trở lên.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân tổ chức (bao gồm người nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia. Như vậy nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.
kiem-tien-online-tren-facebook

Khi trở thành user của Appay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Đây là một cơ hội gia tăng thu nhập khác vô cùng lớn đến từ Appay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là 7 cách kiếm tiền online trên Facebook được hiện và tổng hợp bởi Appay. Kèm theo đó là một số các thông tin cơ bản về hình thức này cũng như giới thiệu cách tăng thu nhập từ ứng dụng kiếm tiền Appay. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật hữu ích. Chúc bạn thành công!