Kiếm Tiền Online Trên Amazon – Cách Làm Giàu Cho Những Người Biết Nắm Bắt

Amazon Global Selling chính thức tuyên bố thành lập đội ngũ chuyên trách tại Việt Nam. Điều này lại càng thuận tiện và thúc đẩy mọi người kiếm tiền online trên Amazon. Là cách đơn giản giúp bạn vừa có thể mua sắm trên Amazon vừa có thể làm giàu. Tất nhiên, bất cứ một hình thứ kiếm tiền online nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian, công sức và Amazon cũng không ngoại lệ.

1. Kiếm tiền online trên Amazon – Sức hút hấp dẫn

Amazon.com một siêu thị online hay đúng hơn là trang web bán hàng trực tuyến. Là nơi để mọi người đến tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến. Bạn không cần phải thành lập công ty, không cần tới nhân viên, chỉ cần nắm trong tay một chiếc máy tính kết nối mạng. Với lợi nhuận cao nhất mà không phải đầu tư bất kì chi phí marketing hay vận chuyển nào. Bạn chỉ cần đăng kí một gian hàng trên gian hàng điện tử Amazon. Với khoảng thuê hàng tháng là 9,99 đô la.

kiem-tien-online-tren-Amazon

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên phía nhà cung cấp của bạn mua hàng. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Không cần bạn phải vận chuyển hàng đến cho khách, nên cách kiếm tiền trên Amazon khá đơn giản. Chỉ tập trung vào việc cập nhật sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền trên Amazon có dễ như bạn nghĩ hay không?

2. 5 Cách bạn có thể kiếm tiền online trên Amazon

2.1 Kiếm tiền online trên Amazon Kindle Book

Xuất bản sách Kindle book trên Amazon là một trong những cách kiếm tiền online dễ nhất và hiệu quả nhất. Nó không đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian hay tài chính. Nó giúp bạn học được kiến thức nhanh nhất và tốt nhất để có thể bắt đầu. So với rất nhiều mô hình kinh doanh trực tuyến khác.

kiem-tien-online-tren-Amazon

Xuất bản sách Kindle books để kiếm tiền không hề phức tạp và khó như nhiều người đang suy nghĩ. Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng, thì tôi khuyên bạn nên làm công việc này hàng ngày. Bạn cần xây dựng chiến lược đúng đắn như vậy sẽ dễ dàng tạo một nguồn thu nhập thụ động bền vững. Đây là cách để bạn kiếm tiền online.

2.2 Kiếm tiền với Amazon Handmade

Tất cả các sản phẩm để bán được trên Handmade tại Amazon phải được làm bằng tay. Sản phẩm được làm ra phải do bạn, người thợ thủ công hoặc làm bởi một nhân viên của bạn. Sản phẩm được sản xuất hàng loạt sẽ không được phép bán trên Amazon handmade. Không quan trọng đó là sản phẩm gì, miễn là do bạn bỏ công sức làm thì đều có thể bán trên trang web này.

kiem-tien-online-tren-Amazon

Đối với amazon handmade nó đang rất mới và được đánh giá sẽ là rất tiềm năng. Đây cũng là cơ hội lớn nếu bạn bắt tay vào làm ngay hôm nay. Trong tương lai bạn sở hữu một doanh nghiệp handmade triệu $ là hoàn toàn có thể. Nếu bạn có một chiến lược đúng đắn và hết mình thực hiện nó.

2.3 Kiếm tiền online với Amazon Mechanical Turk

Amazon thiết lập trang Amazon Mechanical Turk này là để thuê người làm. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, đó là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền. Chỉ bằng cách làm các công việc rất đơn giản như nhập dữ liệu.

Chỉ cần có laptop, Macbook, hay máy tính bàn bạn có thể làm việc ở khắp mọi nơi một cách linh động. Không có giới hạn nào trong việc kiếm tiền trên Mechanical Turk. Bạn có thể muốn kiềm bao nhiêu tiền tùy thích dựa vào mức lao động bạn làm việc. Miễn là bạn trên 18 tuổi và có một số kĩ năng căn bản như đánh máy là có thể làm việc được rồi.

2.4 Nhận hoa hồng từ việc review sản phẩm

Hoa hồng sản phẩm thu được khi bạn bán được sản phẩm trên Amazon từ 4% giá bán sản phẩm. Nếu bạn tiếp thị được những sản phẩm đó thì khoảng hoa hồng thu về là rất cao.
Mỗi người mua hàng trên Amazon, họ sẽ có xu hướng đặt mua nhiều sản phẩm cùng loại trong một lần mua sắm. Vì thế bạn sẽ thu được số tiền hoa hồng không chỉ do link bạn trực tiếp giới thiệu mà bạn còn được hưởng hoa hồng do người mua đó đặt hàng trong 24 giờ. Thì những sản phẩm này đều trích hoa hồng cho bạn. Miễn là đơn hàng đó được hoàn thành trong 24 giờ từ link bạn giới thiệu.

2.5 Kiếm tiền với trở thành Third-party Seller

Rất nhiều sản phẩm được bày bán trên Amazon là do các bên thứ ba rao bán. Đây là hình thức tuyệt vời để bán các sản phẩm dành cho thị trường ngách. Bạn có thể đăng ký các gói có giá từ 0,99 USD/item cho tới 39,99 USD/item và bán nhiều mặt hàng như đồ mới, đồ đã qua sử dụng, tái chế, tổng hợp…

kiem-tien-online-tren-Amazon

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

3. Những điều bạn cần biết nếu muốn kiếm tiền online trên Amazon

Khi bán hàng trên Amazon, người bán phải cung cấp chính xác địa chỉ, thông tin hàng hóa, thời gian giao hàng và cũng như hãng vận chuyển. Giao hàng tận nơi cho khách hàng hàng, gần như đây là yêu cầu bắt buộc. Bạn phải nắm được hình thức vận chuyển, các khoản phí xuất nhập khẩu hàng hóa. Các phụ phí liên quan và thời gian hàng cho 1 đơn hàng. Người nhận chỉ nhận hàng và sẽ không trả cho các khoản phí phát sinh.

Kiếm tiền online trên Amazon
Ngoài am hiểu về sản phẩm, bạn phải có vốn tiếng Anh cơ bản để trả lời khách hàng. Và đáp ứng thời gian trả lời nhanh chóng trong vòng 24h cho người mua hàng. Các khoản phụ phí, phí vận chuyển, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt,…người bán phải nắm rõ. Và sẽ xuất VAT khi người mua yêu cầu.

Kiếm tiền trên Amazon

Lưu ý người mới muốn kiếm tiền online trên Amazon thì nên nắm các vấn đề cơ bản, các bạn hãy chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Nếu không phải nộp kinh phí học thì cũng phải chuẩn bị ít nhất là 10tr
  • Một chiếc máy tính có internet đủ để duyệt web
  • Có thời gian tìm hiểu và làm việc ít nhất là vào các buổi tối
  • Có 1 tài khoản PayPal và 1 thẻ Visa có thể thanh toán quốc tế
  • Có thể chat được tiếng Anh
  • Có khả năng tiếp thu kiến thức và sàng lọc thông tin, có thể thao tác tốt với máy tính.

>>> Xem thêm: 6 Bí Quyết Kinh Doanh Online Hiệu Quả Giúp Bạn Tăng Đơn Nhanh Chóng

4. Cách kiếm tiền triệu mỗi tháng đơn giản ít thời gian và công sức

4.1 Appay – Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín

Appay là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.
Khi tham gia Appay bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới Appay.

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tốt với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%. Với 3 gói sản phẩm chính: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

Đây là một phần thu nhập đáng kể mà Appay mang đến cho bạn. Một giải pháp để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Của Người Thông Minh Rất Đáng Để Học Hỏi

4.2 Đầu tư vào chứng khoán hoặc cổ phiếu

Dù mức thu nhập của bạn là bao nhiêu, bạn là nhân viên văn phòng, học sinh-sinh viên hoặc chị em nội trợ cũng có thể đầu tư vào thị trường này. Chỉ cần có đam mê, chịu khó học tập và có cho riêng mình một số vốn không cần quá lớn. Bạn đã có thể tích lũy vốn kiến thức và đầu tư cho riêng mình rồi.Những kiến thức học được trên thị trường thật cộng với nền tảng cơ bản vững. Chắc sẽ là tiền đề cho thành công , sự giàu có sau này cho chính bạn.

4.3 Kiếm tiền trên trang blog của riêng bạn

Một khi đã đạt được lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của mình. Khi bạn nhận được những khoản thu nhập đầu tiên thông qua tiếp thị liên kết, hoặc bán được những sản phẩm đầu tiên của chính mình. Đến lúc đó bạn có thể giảm bớt thời gian làm việc và đầu tư vào các blog khác để gia tăng thu nhập. Cụ thể có các cách sau đây:

Kiếm hoa hồng như là một đại lý:

Đó là khi bạn đặt những sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác lên trang blog của mình. Khi tìm được một đối tác làm đại lý, bạn sẽ nhận được một mã riêng biệt để bất cứ khi nào khách truy cập nhấn vào liên kết đó trên trang của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

Bán quảng cáo:

Nếu trang blog của bạn có đủ lưu lượng người truy cập đó có thể sẽ là cơ hội tốt. Để những người quảng cáo mua quảng cáo trên trang của bạn. Ban đầu thu nhập có thể khá khiêm tốn, như kiếm dưới $20 cho một quảng cáo. Nhưng dần dần bạn có thể tính phí bằng các con số có ba chữ số.

Tìm nhà tài trợ:

Điều này hơi khác so với việc chỉ bán quảng cáo trên trang blog của bạn. Quảng cáo của nhà tài trợ có thể là một mẩu nội dung được tài trợ một lần hoặc logo vĩnh viễn đặt dưới chân trang của bạn.

>>> Xem thêm: TOP 10 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trên Mạng Cực “Hot” Không Thể Bỏ Qua

4.4 Trở thành một YouTuber

Kiếm tiền với youtube đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút rất nhiều người tham gia. Có thể nói, youtube là cách kiếm tiền online bền vững và uy tín trên mạng. Chắc bạn đã từng nghe đến nhiều cái tên nổi tiếng như Cris Devil Gamer, Thơ Nguyễn và rất nhiều kênh youtube khác.

Khi bạn đã trở thành một người làm Youtube nổi tiếng và có thương hiệu, bạn sẽ nhận được các đặt hàng quảng cáo từ công ty hay cá nhân. Làm kênh về tin tức về một chủ đề nào đó sẽ thu hút lượng người quan tâm nhanh hơn, đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy và theo dõi tin tức liên tục. Ai ra video nhanh hơn thì sẽ có lợi thế hơn và thu nhập của bạn sẽ cực kỳ lớn.

>>> Xem thêm: Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Kiếm Tiền Bền Vững Và Hiệu Quả

4.5 Bất động sản

Kênh này đòi hỏi vốn nhiều, bạn có thể kinh doanh bất động sản hoặc cho thuê. Rõ ràng đây là một kênh đầu tư hấp dẫn. Chơi kiểu rủi ro hơn, nhưng vốn ít, thuê rồi sửa nhà rồi cho thuê lại như cho thuê mặt bằng, thuê phòng, thuê nhà kho. Đây là cách mà bạn có thể đầu tư để làm giàu cho chính mình.

Kiếm tiền online trên Amazon như là công cụ rất hiệu quả và chắc chắn. Nhiều người đã là được và bạn cũng có thể làm được như vậy. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về cách làm giàu từ Amazon. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn tìm được con đường thành công cho riêng mình.